“แอดไวซ์ถูกกว่า” โปรแรงจัดหนักในงาน “Commart Crazy Offer” และ “Advice IT Expo 2021” ตอบโจทย์ลูกค้าใกล้ไกลก็ช้อปได้ในราคาเดียวกัน

โดย J.wasan
0 ความเห็น 302 views

แอดไวซ์ ยกทัพสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดังทั้งโน้ตบุ๊ค พีซี คอมประกอบ DIY และอุปกรณ์ไอทีจัดเต็มโปรโมชั่นในงาน  “Commart Crazy Offer” 25 – 28 มี.ค. 64 ที่ไบเทคบางนา พร้อมกิจกรรมพิเศษร่วมลุ้นของรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท และสำหรับนักช้อปออนไลน์พบกับ “Advice IT Expo 2021” ช้อปง่ายเพียบปลายนิ้วราคาเดียวกับในงานคอมมาร์ต ตอบโจทย์ลูกค้าที่ไม่ได้เดินทางมาที่งาน

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้นำศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เผยว่า ภายในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ แอดไวซ์ได้นำสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ Notebook, Desktop PC, All in one, Gaming Gear, D.I.Y คอมประกอบ และอุปกรณ์ไอทีครบครัน พร้อมให้ลูกค้าได้เลือกซื้อในงานคอมมาร์ตเต็มที่ 

ซึ่งภายในงานแอดไวซ์ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน เพียงช้อปครบ 3,000 บาท และแอดไวซ์นาทีทอง Online ลดสูงสุด 99% อยู่ที่ไหนก็สามารถร่วมกิจกรรมได้ผ่านช่องทาง Fanpage : AdviceClub ทุกวัน และยังเป็นเจ้าของ Computer Set สุด Exclusive จัดสเปคโดยกูรูไอทีชื่อดังระดับประเทศ “นพ Extreme IT” ได้แล้ววันนี้ในราคาและของแถมสุดพิเศษ เฉพาะที่แอดไวซ์เท่านั้น

นอกจากนี้เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำของโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุดจาก Intel พร้อมโปรโมชั่นดีๆทั้งโน้ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์ DIY ที่ใช้ CPU Intelแลกรับของแถมสุดพรีเมี่ยมเฉพาะลูกค้าแอดไวซ์เท่านั้น

สำหรับนิสิต-นักศึกษา เพียงใช้บัตรนักศึกษาก็สามารถผ่อนสินค้าได้ที่แอดไวซ์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 10% ลดสูงสุด 2,000 บาท และสำหรับนักช้อปออนไลน์ตัวจริงเพียงช้อปสินค้าแอดไวซ์ผ่าน Shopee จัดเต็มส่วนลด 10% ลดสูงสุด 2,000 บาท หรือช้อปผ่าน Lazada แอดไวซ์ก็มีส่วนลดพิเศษ 8% ลดสูงสุด 1,600 บาท       

นอกจากนี้แอดไวซ์ขอท้าให้มาทดสอบความแม่นกับ Nerf Gun Lucky Shoot เมื่อช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท ลุ้นของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท อาทิ Notebook Gaming, การ์ดจอ RTX 3000 Series และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย เพียงแสดงใบเสร็จเพื่อร่วมกิจกรรม ปิดท้ายด้วยกิจกรรมกระทบไหล่ “นิกกี้ ณฉัตร” แบรนด์แอมบาสเดอร์แอดไวซ์ ขวัญใจ FC ขาหื่น ที่มาพร้อมกิจกรรมชวนเซอร์ไพรซ์ที่บูธ แอดไวซ์ ในวันเสาร์ที่ 27 มี.ค.นี้  ห้ามพลาด! แล้วพบกันที่บูธแอดไวซ์ในงาน Commart Crazy Offer  ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคม 2564 เวลา10.00น. –21.00 น. ฮอลล์ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เดินทางสะดวกเชื่อมต่อรถไฟฟ้าBTSสถานีบางนา

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกหรือไม่สามารถเดินทางมาที่งานคอมมาร์ทได้  แอดไวซ์ได้จัดโปรโมชั่นตอบโจทย์ด้วยสินค้าราคาเดียวกับในงานคอมมาร์ตกับ “Advice It Expo 2021” วันที่ 25 – 28 มี.ค. 64 เตรียมตัวให้พร้อม ช้อปก่อนใครได้ตั้งแต่ 00.00 น. วันที่ 25 มี.ค. ที่เว็บไซต์ https://itexpo.advice.co.th ช้อปง่ายเพียงปลายนิ้ว สะดวก ไม่ต้องไปไหน นับเป็นโปรโมชั่นที่แอดไวซ์จัดเพื่อเอาใจลูกค้าที่อยู่ไกลและไม่สะดวกเดินทาง

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางด้านไอที  “นึกถึงไอที นึกถึงแอดไวซ์ จำหน่ายและซ่อม | ครบ | จบในที่เดียว” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : AdviceClub, Line : @AdviceClub, Call Center 1602หรือคลิก https://www.advice.co.th

Facebook Comments

Related Posts