แนะนำโปรน่าสนใจ สมัครแพ็กเกจ AIS 5G Max Speed รับสิทธิ์พื้นที่ Google One 100 GB นานสูงสุด 6 เดือน

โดย J.wasan
0 ความเห็น 3.3K views

ในยุคที่สมาร์ตโฟนทำอะไรได้หลายอย่าง แน่นอนว่าส่งผลให้เกิด Big Data ที่ต้องการพื้นที่ในการบริหารจัดการเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ส่งผลให้บริการ Clound Online แบบฟรีนั้นอาจจะไม่เพียงพอกับข้อมูลที่มีแต่จะเพิ่มขึ้นตลอดเวลา การเพิ่มพื้นที่บริการ Clound Online จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีข้อมูลเยอะ ๆ ซึ่งในปัจจุบัน ทางค่ายเอไอเอส มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ สำหรับคนที่มองหาพื้นที่ Clound Online ความจุสูง ๆ มาใช้งาน แถมยังสามารถแชร์ให้กับคนในครอบครัวสามารถเข้ามาใช้งานร่วมกันได้อีกด้วย 

AIS Google One เปิดเบอร์ใหม่เอไอเอสรายเดือน สมัครแพ็กเกจ AIS 5G Max Speed รับสิทธิ์พื้นที่ Google One 100 GB นานสูงสุด 6 เดือน ให้คุณเก็บข้อมูลได้มากขึ้นพร้อมแชร์พื้นที่ให้คนในครอบครัวใช้ร่วมกัน

Google One คืออะไร

Google One พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มขึ้นซึ่งใช้ได้ทั้งใน Google Drive,Gmail และ Google Photos

คุณจึงเก็บความทรงจำและไฟล์ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยในระบบคลาวด์และเข้าถึงจากอุปกรณ์ใดก็ได้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

วิธีการรับสิทธิ์ Google One

 
สำหรับ ลูกค้าเอไอเอส รายเดือนปัจจุบัน /
ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน ย้ายค่าย
หรือ เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน
 
 
 
**ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ไม่เคยทดลองใช้ฟรี และไม่เคยสมัครใช้งาน Google One มาก่อน รวมถึงไม่เคยได้รับสิทธิ์จากโครงการอื่น ๆ ก่อนหน้านี้
 
 

รับสิทธิ์ Google One ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ Google One 100GB

บริการ Google One สำหรับจัดเก็บพื้นที่ให้กับรูปภาพ วิดีโอ เอกสาร และอีเมลทั้งหมด ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลที่ใหญ่ขึ้นใน Google Drive, Gmail และ Google Photos และสามารถแบ่งพื้นที่เก็บข้อมูลให้บุคคลอื่นได้ สูงสุด 5 สมาชิก (รวมเป็น 6 สมาชิก)
 • สำหรับลูกค้ารายเดือนบุคคลธรรมดาใช้งานอยู่ปัจจุบันและลูกค้าใหม่ เมื่อสมัครแพ็กเกจราคาเท่ากับหรือมากกว่า 699 บ.ขึ้นไป รับสิทธิ์ใช้งาน Google One ฟรี 6 เดือนแรก และแพ็กเกจราคาน้อยกว่า 699 บ. รับสิทธิ์ใช้งานฟรี 3 เดือนแรก ค่าอินเทอร์เน็ตคิดตามแพ็กเกจลูกค้า
 • ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ไม่เคยทดลองใช้ฟรี และไม่เคยสมัครใช้งาน Google One มาก่อน รวมถึงไม่เคยได้รับสิทธิ์ ฟรีจากโครงการอื่นๆก่อนหน้านี้
 • ลูกค้า 1 หมายเลข ต่อการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง ต่อ 1 Gmail ในการ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตลอดโครงการ
 • ลูกค้าที่ใช้งานเครื่อง iPad หรือแท็บเล็ตอื่นๆ ต้องเปลี่ยนซิมมาใส่ เครื่องสมาร์ทโฟนก่อน แล้วกด *642#โทรออก เพื่อรับสิทธิ์ฟรี Google One
 • หลังจากรับสิทธิ์ฟรีครบแล้ว ลูกค้าที่ใช้งานระบบ Android, iOS และ Huawei คิดค่าบริการเดือนละ 70 บ. ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (สำหรับ iOS ตัดผ่านบัตรเครดิต เดบิต และ PayPal และตามช่องทางอื่นๆที่ Google One ระบุไว้)
 • บัญชี Google ที่ใช้สำหรับทำงาน GSuite จะไม่ได้รับสิทธิ์การ ทดลองใช้ฟรี 3 และ 6 เดือน ลูกค้าสามารถเปลี่ยนใช้บัญชี Google ส่วนบุคคลที่รูปโปรไฟล์มุมขวาของหน้าจอก่อนเพื่อกดรับสิทธิ์อีกครั้ง
 • หากเป็นผู้ใช้บริการ Google One อยู่แล้ว จะไม่มีสิทธิ์ทดลองใช้ฟรี หรือขอให้เปลี่ยนการใช้บัญชี Google,Gmail ที่รูปโปรไฟล์ เพื่อลองรับสิทธิ์อีกครั้ง
 • กรณีลูกค้ายกเลิกหลังสิ้นสุดการทดลองใช้ฟรี สมาชิกทุกคนจะได้พื้นที่ จัดเก็บ 15GB/สมาชิก โดยไฟล์ทั้งหมดจะยังคงอยู่แต่จะอัพโหลดไฟล์/ รับ-ส่งอีเมลเพิ่มอะไรใหม่ไม่ได้จนกว่าจะเพิ่มพื้นที่ว่าง หรือสมัครเป็นสมาชิก
 • หากต้องการข้อมูลพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google One โปรดไปที่ https://one.google.com/about
 • ขั้นตอนการยกเลิกสามารถยกเลิกผ่านแอพหรือเว็บไซต์ Google One หรือ Google Play Store ดังนี้
  • App => ตั้งค่า => ยกเลิกการเป็นสมาชิก =>Tab การสมัครใช้บริการ => Google One => จัดการสมัครใช้บริการ => ยกเลิกบริการ
  • Website => one.google.com => การตั้งค่า => ยกเลิกการเป็นสามชิก
  • Google Play Store => App Play Store => Tab การสมัครใช้บริการของฉัน => ยกเลิกการใช้บริการ
Facebook Comments

Related Posts