เปิดเบอร์สวย เสริมความเฮงรับตรุษจีน พร้อมสัมผัส 5G สุดแรงจากค่าย AIS !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 5.6K views

สวัสดีปีเสือ และปีใหม่จีนที่เพิ่งผ่านพ้นไป เชื่อว่าหลายคนมีแพลนที่จะเปลี่ยนมือถือใหม่ รวมถึงซิมเบอร์สวย เลขมงคล ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อซิมมาใช้งาน โดยในปัจจุบันเราสามารถเลือกทั้งเบอร์สวยแถมยังเป็นเบอร์มงคลที่ช่วยเสริมชีวิตที่ดีกว่าแบบรอบด้าน ตามความเชื่อความศรัทธาส่วนบุคคลได้อย่างสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ซึ่งทางค่ายเอไอเอส มีซิมเบอร์สวย เลขมงคล ให้ลูกค้าได้สามารถเลือกด้วยตนเอง และยังสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

 

 

พบกับเบอร์สวยจากสามกูรูด้านตัวเลข  อ.แมน การิน, อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต, อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกซิมเบอร์สวยได้ที่นี่ https://become-ais-family.ais.co.th/

เราสามารถเลือกเบอร์สวยเบอร์มงคลได้ที่เมนู “ค้นหาจาก หมายเลข” โดยเราสามารถระบุเลขในภาพรวม, เลือกตัวเลขที่ต้องการ และตัวเลขที่ไม่ต้องการได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งหลังจากค้นหาเสร็จ เราจะได้เบอร์สวยที่โดนใจ ตามความต้องการ และสามารถสั่งซื้อจากระบบออนไลน์ได้ในทันที 

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อซิมตามคติความเชื่อและไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบจากเบอร์แนะนำของสามกูรูด้านตัวเลข อาทิ ซิมรุ่งเรือง & มั่นคั่ง, สุขภาพดี & งานเด่น, เสริมพลังชีวิต, เบอร์เลขลิขิต มหาโชคออนไลน์เป็นต้น โดยรองรับทั้งระบบรายเดือน, เติมเงิน และ eSIM

สำหรับแพ็กเกจมีให้เลือกใช้งานเริ่มต้นที่ 299 บาท (U-ZEED) ไปจนถึง 1999 บาท ( 5G Max Speed) พร้อมรับสิทธิพิเศษจากพาทเนอร์ชั้นนำ ทั้ง YouTube, Microsoft, Apple ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://become-ais-family.ais.co.th/

 

Facebook Comments

Related Posts