ให้มากกว่าสปีด! เปิด 10 นวัตกรรมสุดว้าว ที่ลูกค้า AIS Fibre จะได้รับความสุขที่มากกว่า

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.6K views

แนวคิดเลือกเปลี่ยนเน็ตบ้านแบบเก่าๆ สู่การใช้อินเทอร์เน็ตผ่านไฟเบอร์ออพติก ที่ตอบโจทย์ทุกพฤติกรรมการใช้งาน และสิทธิพิเศษสุดคุ้มค่า…

วันนี้จะติดอินเทอร์เน็ตบ้าน สำหรับบางคนอาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากอยู่ซักนิด เพราะต้องคิดว่าจะติดเน็ตบ้านแบบไหนดี และของแบรนด์ไหนดี จะเป็นอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออพติก (Fiber Optic) ที่แท้ที่จริงแบบ 100 % หรือเน็ตบรอดแบนด์แบบปลอมๆ ที่ไม่สามารถมอบความเร็วตามที่โฆษณาไว้ในตอนแรก

วันนี้มีข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนไปใช้อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออพติกแบบคุณภาพ ที่ไม่ใช่เพียงแค่โฆษณาชวนเชื่อ แต่ได้ความเร็วเป็นไปตามที่โฆษณา เพราะเอไอเอส ได้เข้ามายกระดับบริการอินเทอร์เน็ตผ่านไฟเบอร์ออพติก ด้วยการนำเสนอบริการและคุณภาพ ที่พ่วงด้วยสิทธิพิเศษที่เรียกว่าคุ้มจัดเต็ม สร้างบรรทัดฐานใหม่ให้วงการเน็ตบ้านของประเทศให้ “ไม่แข่งกันแค่ที่ราคาแต่ต้องแข่งกันที่คุณภาพ”

AIS Fibre

AIS Fiber “อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออฟติกแท้ 100%” คุณภาพ ที่มีดีกว่าแค่ความเร็ว

เปลี่ยนเทรนด์ให้สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ คุณภาพเน็ตเวิร์คทั้งระบบและการบริการที่เข้าใจลูกค้า ตั้งแต่เรื่องของการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาให้บริการ, การติดตั้งที่สวยงาม, สัญญาณ WiFi ต้องครอบคลุมทั่วบ้าน และบริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ภายใต้แนวคิดการปฏิวัติวงการเน็ตบ้าน “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า”  ซึ่งลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การใช้บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็น…

1.Fibre Optic แท้ 100%

AIS Fibre เป็นรายแรกที่ให้บริการด้วยอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในไทย รองรับความเร็วได้สูงถึง 1 Gbps  ให้คุณภาพเหนือกว่าอินเทอร์เน็ตแบบเก่าอย่าง ADSL ทำให้ลูกค้าใช้งานอินแทอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะได้สปีดหรือความเร็วที่มากขึ้น จะรับส่งข้อมูล ดูหนัง ฟังเพลง ดูสตรีมมิ่งวีดีโอ หรือไลฟ์สตรีมมิ่ง ก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

2.Speed Boost เพิ่มสปีดแบบรายวัน

ลูกค้า AIS Fibre สามารถสมัครแพ็คเกจเสริมเพิ่มความแรงของการใช้งานอินเทอร์เน็ต (Speed Boost) ได้แบบรายวัน และสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าบริการตรงเวลาก็จะได้รับสิทธิ์ Speed Boost ฟรี 1 วันในเดือนนั้นๆ อีกด้วย

3.Speed Toggle สลับความเร็วอัพโหลดและดาวน์โหลด

สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเร็วอัพโหลดและดาวน์โหลดสูงในบางช่วงเวลา เช่น ต้องการอัพโหลดสูงเมื่อจะไลฟ์สดหรือส่งไฟล์ขนาดใหญ่ ต้องการดาวน์โหลดสูงเมื่อต้องการชมสตรีมมิ่งวีดีโอหรือดาวน์โหลดเกม AIS Fibre ก็ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ให้ลูกค้าสามารถกดสลับความเร็วอัพโหลดและดาวน์โหลดได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ตามพฤติกรรมการใช้งาน

4.Dual Bandwidth แยกท่อเน็ตสำหรับเกมเมอร์และการใช้งานทั่วไป

เพื่อให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ AIS Fibre ได้เพิ่มฟีเจอร์ Dual Bandwidth ด้วยการแยกท่อเน็ตสำหรับการเล่นเกม และการใช้งานทั่วไปออกจากกัน โดยแยกเราเตอร์ในการใช้งานระหว่างเน็ตบ้าน และการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทำให้ได้ความเร็วในการใช้งาน 300/300 Mbps ทั้ง 2 ฝั่งและถือเป็นรายแรกและรายเดียวในตลาด

5.ตรวจสอบ และแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าตลอด 24 ชม.

บริการดูแล และตรวจสอบคุณภาพสัญญาณ (Network Quality Assurance) ของลูกค้าแต่ละครัวเรือน ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชม. เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง โดยระบบจะทำการตรวจสอบการใช้งานหากพบปัญหาทีมวิศวกรก็จะดำเนินการแก้ไขทันที ไม่ต้องรอให้ลูกค้าแจ้งปัญหาเข้ามา โดยที่ผ่านมา AIS Fibre ได้แอบมอนิเตอร์และการแก้ไขปัญหาด้านการใช้งานให้ลูกค้ากว่า 9,000 ราย โดยที่ลูกค้าไม่ทราบเลยว่าเขาได้รับความช่วยเหลือและแก้ไขสัญญาณแล้ว

6.ให้คำปรึกษาก่อนติดตั้งฟรีโดยทีม AIS Fibre Guru

สำหรับลูกค้า AIS Fibre ที่ต้องการการดูแลติดตั้งเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของความสวยงามในการติดตั้งและคุณภาพสัญญาณที่กระจายครอบคลุมทั่วบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ ก็มีทีมพิเศษที่เรียกว่า AIS Fibre Guru ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเข้าไปให้คำปรึกษาฟรีก่อนการติดตั้ง เริ่มตั้งแต่การเข้าสำรวจพื้นที่, ปรับแต่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทุกจุดทั่วบ้าน รวมถึงตรวจสอบความเรียบร้อยและแก้ไขปัญหาหน้างานระหว่างการติดตั้งอีกด้วย

7.สิทธิพิเศษจัดเต็มเทียบเท่า AIS Mobile

ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า AIS Fibre มอบสิทธิพิเศษลูกค้า AIS Fibre  ที่อาจเป็นทั้งลูกค้า AIS Mobile และลูกค้า Mobile ต่างค่าย ให้ได้รับสิทธิพิเศษจาก AIS Points & AIS Privileges เทียบเท่ากับลูกค้า AIS Mobile ทุกประการ ครอบคลุมทุกโมเมนต์และทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง กิน ดื่ม เที่ยว ดูหนัง ช้อปปิ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าที่มากกว่าแค่การใช้บริการเน็ตบ้าน เติมเต็มความสุขในทุกช่วงเวลา

8.Exclusive Content เฉพาะลูกค้า AIS Fibre

นอกจากเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว ช้อป แล้ว AIS Fibre ยังเอาใจลูกค้าคอบันเทิง มอบประสบการณ์ Content ที่ดียิ่งกว่าจากสุดยอดความบันเทิงระดับโลก อาทิ HBO, FOX, CNN  และช่องดังระดับโลกอีกมากมาย รวมถึงจับมือพันธมิตรระดับโลก Netflix ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงระดับโลก เพิ่มเมนู Netflix ในกล่อง AIS PLAYBOX มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้า AIS Fibre ได้รับชมคอนเทนต์ดังคุณภาพดีจาก Netflix ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX ได้ในที่เดียว

9.เน็ตบ้านยุคใหม่ต้องใช้ Wi -Fi ได้เต็มประสิทธิภาพทุกพื้นที่

ปฏิวัติวงการเน็ตบ้านอีกครั้งด้วย Mesh WiFi เทคโนโลยีกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายที่ AIS Fibre ให้บริการเป็นรายแรกในประเทศไทย โดยพัฒนาให้ Router มาตรฐานสามารถเชื่อมโยงสัญญาณ Wi -Fi ในลักษณะโครงข่ายถึงกันได้ในทุกบริเวณของตัวบ้าน โดยไม่ต้องเดินสายเพิ่ม หมดปัญหาจุดอับสัญญาณ ให้ลูกค้าใช้เน็ตบ้านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม (สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถขอเพิ่มจุดกระจายสัญญาณ Wi-Fi ในบ้าน ผ่านช่องทาง AIS Call Center โทร. 1175 ได้แล้ววันนี้ ในราคาจุดละ 1,490 บาท)

10.สะดวกกับช่องทางการติดต่อใหม่ผ่าน AIS LINE Official Account

ลูกค้า AIS Fibre จะได้รับความสะดวก ในทุกขั้นตอน ผ่านช่องทาง Online ด้วย AIS Fibre LINE Connect ไม่ว่าจะตรวจสอบพื้นที่ หรือ สมัครบริการ AIS Fibre, เลือกแพ็กเกจ, เช็คพอยท์และสิทธิพิเศษ, จ่ายบิล, แจ้งปัญหา และบริการอื่น ก็ทำได้ง่ายๆ  ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลาครบจบในที่เดียว

ทั้งหมดนี้คือ 10 นวัตกรรมและบริการใหม่ๆ สุดว้าวจาก AIS Fibre ที่สร้างความสั่นสะเทือนไปทั้งอุตสาหกรรมเน็ตบ้าน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกกลุ่มอย่างแท้จริง ตามปณิธานที่พวกเขาได้ประกาศไว้ตั้งแต่ 4 ปีที่แล้ว ที่ต้องการทำเน็ตบ้านให้ลูกค้ามีความสุข และแม้ว่าวันนี้ AIS Fibre จะยังเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่เชื่อเหลือเกินว่าด้วยคุณภาพและมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับ จะทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ที่ลูกค้ารักและวางใจที่สุดเป็นอันดับ 1 ของไทย ตามที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอน 

*ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการ AIS Fibre ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางคอลเซ็นเตอร์ โทร.1175, AIS Shop , Telewiz หรือทางเว็บไซต์ http://www.ais.co.th/fibre/

#AISFIBRE #AISFIBRECHANGE

Facebook Comments

Related Posts