แพ็กนี้ดีต่อใจ BROADBAND24 PACKAGE เน็ตบ้าน เร็วแรง สุดคุ้มจาก AIS Fibre ที่ชวนให้คุณตกหลุมรัก !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 5K views

ตลาดเน็ตบ้านระอุและแข่งกันแบบร้อนแรงมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2563 ที่ผ่านมา โดยแต่ละค่ายต่างก็มีแพ็กเกจเด็ด ๆ ทยอยออกมาส่งเสริมการขายเป็นระยะ ๆ แต่ถ้าจะให้บอกว่าโปรไหนน่าสนใจสุด ก็คงไม่พ้นแพ็กเกจความเร็วระดับ 1Gbps ในราคาเข้าถึงง่าย ๆ ไม่เกิน 1000 บาท นั่นเอง

ที่ผ่านมาทางค่ายเอไอเอสก็มีแพ็กเกจ 1Gbps เช่นกัน แต่ด้วยราคาในภาพรวมอาจจะยังดูตามหลังคู่แข่งอยู่สักเล็กน้อย ทำให้กลายเป็นข้อจำกัดสำหรับคนที่มองหาเน็ตบ้านความเร็วสูง แต่อยากได้ราคาในแบบเข้าถึงง่าย  แน่นอนว่าเอไอเอสก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อเปิดศักราชใหม่ของปี 2564 ทางเอไอเอสจึงได้ปรับกลยุทธ์ ด้วยการเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ BROADBAND24 PACKAGE บนความเร็ว 500/500 Mbps ที่สามารถปรับสปีดให้กลายเป็นความเร็วระดับ 1Gbps (1000/300 Mbps) ผ่าน Speed Toggle ได้ง่าย  ๆ ในราคาเพียง 539 บาท*  แถมยังมาพร้อมความคุ้มค่าและให้ Offer กับลูกค้าในแบบที่ไม่น้อยหน้าคู่แข่งรายอื่น ๆ อีกด้วย

สำหรับแพ็กเกจใหม่ BROADBAND24 PACKAGE มาพร้อมจุดเด่นด้วยสโลแกน  “เน็ตบ้านคุณภาพ ติดตั้งเร็ว ติดต่อง่าย แก้ปัญหาจบ ภายใน 24 ชม.” โดยมีไฮไลท์ที่น่าสนใจดังนี้ 

เปิดตัวด้วยราคาเพียง 539 บาท (สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายเดือน) ลูกค้าทั่วไป 599/เดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษ SuperMESH WiFi Router มูลค่า 3,990 บาท  อ่านรีวิว ทดสอบใช้งานจริง AIS FIBRE MESH WIFI ได้ที่นี่  AIS FIBRE MESH WIFI

บริการเสริมพิเศษ รับชมคอนเทนต์ระดับโลกผ่านกล่อง AIS Playbox ในราคาเพียง 100/เดือนเท่านั้น

ลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถปรับความเร็วดาวน์โหลด/อัปโหลด ในแพ็กเกจ ง่าย ๆ ที่บ้าน ทั้งทางเบราร์เซอร์และมือถือ ผ่าน www.myaisfibre.com, AIS Fibre LINE Connect หรือ แอป myAIS

ส่วนลดพิเศษทั้งค่าติดตั้ง ค่าแรกเข้า รวมถึงสิทธิ์ยืม SuperMESH WiFi Router แบบฟรี ๆ ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแรกติดตั้งได้แบบจัดเต็ม แถมยังได้รับบริการแบบเอ็กคลูซีฟ  ซึ่งประกอบไปด้วย 

  • บริการติดตั้งเร็ว ภายใน 24 ชม.
  • ติดต่อง่าย ตลอด 24 ชม. ผ่านช่องทาง AIS Call Center 1175 และ AIS Fibre Line Connect
  • แก้ปัญหาการใช้งานจบ ภายใน 24 ชม.

 

สำหรับผู้ที่สนใจเน็ตบ้าน AIS Fireber “BROADBAND24 PACKAGE” ที่มาพร้อมความคุ้มค่า ครบครัน ในราคาจับต้องได้ สามารถสมัครใช้งานได้ที่นี่ >>>  AIS Fireber BROADBAND24 PACKAGE

 

 

 

 

 

Facebook Comments

Related Posts