เอไอเอส ครบเครื่อง คุ้มกว่าซื้อเครื่องเปล่า สมาร์ตโฟนพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 99 บาท !!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 673 views

 สำหรับคนที่มีแพลนจะซื้อสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่่ แต่ยังไม่อยากเปลี่ยนแพ็กเกจ วันนี้เอไอเอสมีแคมเปญ “เอไอเอส ครบเครื่อง” ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มกว่าซื้อเครืองเปล่าอย่างแน่นอน โดยแคมเปญนี้จะมีสมาร์ตโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมเพจสุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น

สมาร์ตโฟน RUIO A-II เป็นสมาร์ตโฟน 4G ที่มาพร้อมสเปคเบื้องต้น ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั่ว ๆ ไปได้อย่างลงตัว โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.52 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Quad core (SC9832E) มาพร้อมกล้องหลัง Triple Camera ขนาด 13M+2M+2M ( Auto Focus ) พร้อมแฟรช และกล้องหน้า 8MP( Fixed Focus) รันบน Android 11 และมีแบตขนาดใหญ่ถึง 4,000 mAh

RUIO A-II มาพร้อมราคาเต็มที่ 2,990 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม เปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน รับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดโปรโมชัน AIS HOT DEAL

ข้อตกลงรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ RUIO A-II ฟรีซิม AIS One-2-Call (AIS ครบเครื่อง) ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รายเดือน จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา ที่สมัครแพ็กเกจ แพ็กเกจ Hot Deal Shop Jai 399 บาท SWifi พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า และเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน
 
ราคา 99 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รายเดือน โดยเป็นการซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ แพ็กเกจ Hot Deal Shop Jai 399 บาท SWifi พร้อมชำระ แพ็กเกจค่าบริการรายเดือน 400 บาท (ไม่รวมVAT) รับส่วนลด 40 บาท นาน 10 เดือน เริ่มมีผลรอบบิลที่ 2 เป็นต้นไป และเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน

 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 1. ลูกค้า 1 ท่าน (ชื่อ/นามสกุลเดียวกัน) สามารถรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษ ที่มีเงื่อนไขติดสัญญาใช้บริการไม่ว่าแคมเปญใดๆ รวมได้ไม่เกิน 2 สัญญา
 2. ต้องเป็นลูกค้าระบบรายเดือน ที่ย้ายค่ายมาแล้วไม่เกิน 30 วัน จึงจะสามารถรับสิทธิ์ โครงการ ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเอไอเอสรายเดือนได้
 3. *ลูกค้าที่รับสิทธิ์ในโครงการ Hot Deal ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รายเดือน (เฉพาะ Special Model) ไม่สามารถรับสิทธิ์ซ้อนในโครงการ Hot Deal เปิดเบอร์ใหม่ และโครงการ Hot Deal เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน (ไม่กำหนดอายุการใช้งาน) ได้
 4. ลูกค้าได้รับส่วนลดค่าเครื่อง เมื่อสมัครแพ็กเกจ พร้อมชำระแพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้า (ตามอัตราที่กำหนดในแต่ละรุ่น)
 5. ลูกค้าต้องลงนามยอมรับข้อตกลง(สัญญา)ใช้บริการต่อเนื่องในระบบรายเดือนไม่น้อยกว่าเดือน โดยไม่สามารถดำเนินการ ดังต่อไปนี้
  • ขอยกเลิกใช้บริการ
  • ขอย้ายค่ายเบอร์เดิมไปเครือข่ายอื่น
  • ขอเปลี่ยนแปลงโปรโมชันหลักที่เลือก ณ วันที่รับสิทธิ์ซื้อเครื่อง
  • ขอโอนเปลี่ยนชื่อผู้จดทะเบียน
  • ขอเปลี่ยนเป็นระบบเติมเงิน
 6. ลูกค้าสามารถ ขอยกเลิกข้อตกลงฯ ได้ตลอดระยะเวลา โดยต้องชำระคืนส่วนลดค่าเครื่องโทรศัพท์ (ก่อน VAT) ตามที่ได้รับ ณ วันที่ซื้อเครื่อง
 7. แพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้า ไม่สามารถขอยกเลิก เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน หรือบางส่วนได้
 8. กรณีลูกค้า มีส่วนลดค่าใช้บริการรายเดือนใดๆ อยู่ก่อน สิทธิ์ดังกล่าวจะสิ้นสุดทันที เมื่อรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์และรับสิทธิ์ในแคมเปญนี้
 9. ราคาค่าเครื่องและแพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้าเป็นอัตราที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 10. กรณีลูกค้ามีความประสงค์จะขอเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจหลักภายในระยะเวลาสัญญา อนุโลมเฉพาะกรณีขอเปลี่ยนแพ็กเกจหลักที่มีค่าบริการรายเดือนสูงกว่าแพ็กเกจที่ขอรับสิทธิ์ครั้งแรก และเลือกแพ็กเกจใหม่ได้จากแพ็กเกจในหมวดเดียวกันเท่านั้น
 11. ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ e Statement หรือชำระค่าบริการผ่าน eService ได้ แต่ไม่ได้รับ ส่วนลดเพิ่มจากการใช้บริการ e Statement หรือ eService
 12. เลขหมายที่รับสิทธิ์ในแคมเปญนี้ ไม่สามารถรวมใบแจ้งค่าใช้บริการ กับเลขหมายอื่นๆได้
 13. กรณีเลขหมายค้างชำระค่าใช้บริการจนถูกยกเลิกการใช้บริการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนเงิน ตามส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ ณ วันซื้อเครื่อง

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หมายเหตุ

 1. สงวนสิทธิ์ลูกค้าที่มี Multi SIM ไม่สามารถร่วมกับโครงการ Hot Deal ได้ หากคุณสนใจสั่งซื้อแนะนำติดต่อยกเลิก Multi SIM ได้ที่ AIS Shop, AIS Serenade Club, Telewiz
 2. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้ากลุ่ม Promotion Share Plan ทุกกลุ่ม ไม่สามารถใช้ร่วมกับโครงการ Hot Deal ได้ หากคุณยืนยันการสั่งซื้อคุณจะไม่ได้รับการเปลี่ยนโปรโมชัน และรับสิทธิ์ส่วนลดค่าบริการที่ชำระล่วงหน้าตามเงื่อนไขโครงการที่คุณสั่งซื้อ

*หลังจากยืนยันจองซื้อสินค้าสมบูรณ์แล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรายการได้ เช่น สี ความจุ รุ่น และ วิธีการจัดส่ง ทุกกรณี

ระยะเวลาโครงการเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2566 – 31 มกราคม 2566
 
ตรวจสอบโปรโมชันบัตรเครดิต, พาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ ได้ที่นี่

 

Facebook Comments

Related Posts