พาชมบรรยากาศบูธ AIS ในงาน Mobile Expo 2019 ไบเทค บางนา วันแรก !!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 38 views

ในปี 2019 เป็นครั้งแรกของการย้ายสถานที่จัดงาน Mobile Expo จากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์มาที่ไบเทค บางนา ซึ่งในเรื่องของการเดินทางนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากหรือเหนื่อยกว่าเดิมแต่อย่างใด เพียงแต่ภาพรวมของบรรยากาศในการเดินจะเปลี่ยนไปบ้างสำหรับคนที่เพิ่งจะเคยมาเป็นครั้งแรก สำหรับปีนี้ทางเว็บ ibelieveit ของเราได้ข่าวกระซิบมาว่ามีค่ายโอเปอเรเตอร์ค่ายหนึ่ง ขนโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบจัดเต็มมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

https://www.ibelieveit.net/ais-promotion-thailand-mobile-expo-201/

ทางเราจึงไม่รอช้าขออาสาพาไปทัวร์ พาไปรับชมภาพบรรยากาศของงานวันนี้แบบสดจริงจากงานพร้อม ๆ กันเลยครับ

 

ไม่พูดเยอะให้เจ็บคอ บางบูธมือถือยังต้องอายเมื่อเจอกระแสความฮอตของค่าย AIS ที่จัดโปรเอ็กซ์คลูซีฟ จนทำให้คนแน่นบูธตั้งแต่วันแรกเลยทีเดียว

เริ่มจากแพ็กเกจที่ไม่มีขายนอกงาน ไม่ว่าช้อป หรือออนไลน์ ต้องมาเดินในงานเท่านั้นถึงจะได้ สำหรับแพ็กเกจ AIS Play ที่มอบโปรโมชั่นพิเศษ 299 บาท ดูฟรีหนึ่งเดือน พร้อมรับของแถมเป็นหมวกและหมอน HBO เอาไปนอนเก๋ ๆ อีกด้วยนาจ๊ะ

 

แม้คุณจะไม่ใช่ลูกค้า AIS แต่ถ้าโหลดแอปฯ AIS Play ไปติดตั้งในสมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่ ก็รับของสมน้ำหน้า เอ้ย! สมนาคุณไปใช้กันแบบฟรี ๆ คะ  เอเอสใจป้ำมั้ยละ!

 

สำหรับคนชอบเบอร์สวย เบอร์มงคล งานนี้เอไอเอสขนมาเพียบ สามารถเลือกกันได้อย่างจุใจเลยครับ

 

โปร iPhone แรงไม่หยอก เท่าที่ยืนสังเกตในงาน ได้รับความสนใจอย่าล้นหลามจากคนที่มาเดินในงานวันนี้ ซึ่งนอกจากจะมีแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้มแล้ว ลูกค้าเซเรเนดยังรับส่วนลดราคาเครื่องเปล่าอีกด้วย ส่วนตัวจี๊ดในงานก็คือ

iPhone X ที่ลดสูงสุดถึง 20,000 บาท และตามด้วย iPhone 8 / 8 Plus ที่ลดสูงสุด 14,000 บาท

 

ส่วนซัมซุงก็ไม่น้อยหน้า  ขนสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง S9/S9+ และ Note 9 ที่ลดหนักหจัดเต็มถึง 50% โปรแรงแบบนี้บัตรเครดิตสั่นระรัวกันเลยทีเดียว

 

สายเกมมิ่งก็มา ทั้ง Razer 2 และ ASUS ROG ที่ไม่ได้จัดแพ็กเกจคู่ให้เร้าใจอย่างเดียว แต่ยังมีของแถมจัดหนักสำหรับคอเกมเช่นกัน โดย Razer 2  แถมหูฟังเกมมิ่งมูลค่า 3,290 บาท ส่วน ASUS ROG แถม professional Dog มูลค่า 3,290 บาท ใครเป็นแฟนค่ายไหน คงเลือกกันได้ไม่ยากเลยครับ

 

หลังจากนี้ให้ภาพบอกเล่าเรื่องละกัน

สรุป ในงาน TME 2019 ช่วงต้นปี ที่ถึงแม้จะย้ายมาจัดงานในไบเทคบางนาเป็นครั้งแรก แต่ต้องบอกเลยว่าบูธเอไอเอสยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างเหนี่ยวแน่น สังเกตได้จากคนที่มาเดินในงาน และกระแสสมาร์ทโฟนที่จัดโปรโมชั่นสุดเอ็กคลูซีฟภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ iPhone, Huawei, Samsung, Xiaomi, Vivo, OPPO และได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ใครเป็นแฟนค่ายไหนลองมาเดินดูในงานกันได้ครับ ชอบเครื่องวเปล่าลองแวะบูธทั่วไป แต่ถ้่าต้องใช้งานแบบผูกแพ็กเกจ ค่ายเอไอเอสมีสมาร์ทโฟนและแพ็กเกจสุดคุ้มให้เลือกใช้งานกันอย่างจุใจเลยครับ

สำหรับการเดินทางไปงานก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด ใครไปไม่ถูกอ่านที่นี่ครับ >>>  https://www.ibelieveit.net/thailand-mobile-expo-2019-2/

 

Facebook Comments

Related Posts