สายเติมเงินห้ามพลาด พบกับสมาร์ตโฟน พร้อมแพ็กเกจ ไม่ติดสัญญา โทรถูกและเน็ตฟรีจากเอไอเอส !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 742 views

เอไอเอส มอบความครบเครื่องให้ลูกค้า Prepaid ด้วยมือถือแบรนด์ดังหลากหลายรุ่นที่ให้ครบ ทั้งเครื่องดี ฟีเจอร์โดน และซิมเติมเงิน ให้โปรโมชันพิเศษ! ตลอดเดือน นาน 1 ปี ใครที่เป็นสายเติมเงินและกำลังมองหาสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่ ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงครับ 

สำหรับสมาร์ตโฟนเติมเงินที่มาพร้อมแพ็กเกจ แบบไม่ติดสัญญา มีหลากหลายแบรนด์และราคาให้เลือกใช้งานอย่างจุใจ ทั้ง AIS Smart Phone , Xiaomi, realme, OPPO, และ vivo 

 

ส่วนรุ่นโดนใจมหาชนก็คงหนีไม่พ้น A-II (RUIO S6518)  ที่เิดตัวด้วยราคาเพียง 1,990 บาทเท่านั้น 

และนอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อมือถือพร้อมแพ็กเกจ ไม่ติดสัญญาจากเอไอเอส ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก เอไอเอส พอยท์ สามารถสะสมคะแนน พร้อมแลกและลุ้นของรางวัลโดนใจจากทุก ๆ การใช้งาน 

เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าเปิดซิมใหม่

  1. AIS ครบเครื่อง รับสิทธิ์โปรโมชัน กด *212560รับ แลก ลุ้น
  2. รับแพ็กเกจโทรฟรีทุกเครือข่ายนาทีละ 50 สตางค์, ฟรีอินเทอร์เน็ต 4GB หลังจากนั้นใช้ความเร็วต่อเนื่อง 128Kbps, ดูยูทูปฟรี 4GB ต่อสัปดาห์, เล่นฟรี Facebook และ Instagram ไม่คิดค่าอินเทอร์เน็ต และฟรี AIS Super WiFi โดยทั้งหมดนี้รับสิทธิ์นาน 12 เดือน ฟังรายละเอียดเพิ่มเติม กด *915560รับ แลก ลุ้น (ฟรี)
  3. เปิดใช้ซิมพร้อมลงทะเบียน ณ จุดขาย ในวันที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์ (ลงทะเบียนรับสิทธิ์ กด *212560รับ แลก ลุ้น ทันทีที่เปิดใช้ซิม)
  4. กรุณารอรับ SMS ยืนยัน ก่อนเริ่มใช้งานแพ็กเกจ
  5. สิทธิพิเศษดังกล่าวจะได้รับทันทีในครั้งแรกที่มีการลงทะเบียนรับสิทธิ์ และจะได้รับต่อเนื่องนานสูงสุด 12 เดือน ทุกวันที่ 10 ในเดือนถัดไป เมื่อมีการเติมเงินสะสมขั้นต่ำ 50 บาทต่อเดือน และจะต้องใช้งานซิมคู่กับโทรศัพท์โครงการ โดยใส่ซิมที่ช่องซิม 1 เท่านั้น ในตลอดระยะเวลาที่ได้รับสิทธิ์


วันที่ 26 ส.ค. 63 – 31 ธ.ค. 66 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่นี่ >>> เอไอเอส ครบเครื่อง 

 

Facebook Comments

Related Posts