โค้งสุดท้าย! นิทรรศการดิจิทัลอาร์ตระดับโลก ‘Algorithmic Organisms’ โดยความร่วมมือของศิลปิน 0010×0010 ซัมซุง และ MOCA BANGKOK

โดย J.wasan
0 ความเห็น 140 views

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว กับโอกาสที่ชาวไทยจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การแสดงดิจิทัลอาร์ตในเมืองไทย นิทรรศการ ‘Algorithmic Organisms’ โดยศิลปิน 0010×0010 ศิลปินดิจิทัลอาร์ตชาวดัตช์ระดับแนวหน้าของโลก ที่สร้างผลงานอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและจิตวิญญาณผ่าน Visual Art หรือทัศนศิลป์ ร่วมกับ Audio Art หรือโสตศิลป์ กับชุดผลงานล่าสุด  ‘sYNTAX eRRØR’ ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK) ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีจอภาพสุดล้ำจากซัมซุง ผืนผ้าใบแห่งอนาคตที่จะมาช่วยถ่ายทอดประสบการณ์ภาพได้อย่างสมบูรณ์เหนือทุกสิ่ง ทลายกำแพงหรือขอบเขตระหว่างศิลปะและเทคโนโลยี ก่อนที่จะประเทศไทยจะต้องบอกลานิทรรศการระดับโลกสุดเอ็กคลูซีฟนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมนี้ ซึ่งโค้งสุดท้ายต้องไม่พลาด เพราะถ้าพลาดงานแสดงดิจิทัลอาร์ตรอบหน้าอาจต้องบินไปดูไกลถึงต่างประเทศเลยทีเดียว 

Samsung

มาร่วมสัมผัสงานดิจิทัลอาร์ตที่ไม่เหมือนใคร กับการดำดำดิ่งอย่างตั้งใจเข้าสู่ความงามของความไม่สมบูรณ์ที่ศิลปิน 0010X0010 ใช้ระบบดิจิทัลสร้างภาพที่บิดเบือนออกมาได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจควบคู่กับนวัตกรรมจอภาพอันทรงพลังและเสียงที่ดึงดูดใจ ทำให้นิทรรศการ ‘Algorithmic Organisms’ ชุดภาพ ‘sYNTAX eRRØR’ ในเมืองไทยครั้งนี้นับเป็นความท้าทายของงานศิลปะแบบดั้งเดิม

และขอชวนผู้ชมเข้าสู่โลกที่ข้อผิดพลาดได้กลายเป็นงานศิลปะอันงดงาม เพื่อให้ได้สัมผัสนวัตกรรมดิจิทัล และศิลปะแขนงใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ MOCA BANGKOK เข้าชมฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ธันวาคมนี้ และร่วมใส่แฮชแท็ก #0010×0010 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์งานดิจิทัลอาร์ตสุดล้ำในครั้งนี้ไปด้วยกัน 

และขอเชิญชวนร่วมสร้างปรากฎการณ์ความสนุกของการอยู่ร่วมกันระหว่างศิลปะและเทคโนโลยีผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอสั้นบน TikTok ผ่านแคมเปญ #TikTokมิวเซียม เพียงสร้างสรรค์วิดีโอสั้นจากการเข้าชมนิทรรศการ “Algorithmic Organisms” และใส่แฮชแท็ก #TikTokมิวเซียม #0010×0010 #SamsungTheWall พร้อมใช้เสียงเพลง Hittin’ Her Walls (Original mix) by 0010×0010 และเช็คอินสถานที่ MOCA BANGKOK 

มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลจาก Samsung ได้แก่ Samsung TV The Frame 32 นิ้ว จำนวน 1 รางวัล, Galaxy Buds FE จำนวน 5 รางวัล และ Case Galaxy Z Flip 5 limited edition จำนวน 10 รางวัล โดยสามารร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 ธันวาคม 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม https://bit.ly/TikTokMuseum  

สามารถติดตามข่าวสารนิทรรศการ “Algorithmic Organisms” เพิ่มเติมได้ทาง

XUMIIRO Gallery: https://www.instagram.com/xumiirogallery/

0010×0010: https://www.instagram.com/0010×0010/?hl=en

Samsung Thailand: https://www.instagram.com/samsungthailand/?hl=en

MOCA BANGKOK: https://www.instagram.com/mocabangkok/ 

Instagram 

#0010×0010 @0010X0010 @xumiirogallery

Facebook Comments

Related Posts