• ตั้งเป้าขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง สมาร์ท ทีวีไทย เพื่อคนไทย ด้วยคุณภาพคุ้มราคา ตั้งเป้ายอดปีนี้โต 10%
  • เพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ และขยายพันธมิตรทางธุรกิจ ด้านคอนเทนต์บันเทิงในทุกรูปแบบ เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์เพื่อคนไทย
  • รับส่วนลดสูงสุด 44% เมื่อซื้อ อัลทรอน ทุกรุ่น ผ่าน Shopee พิเศษตั้งแต่วันที่ 18 – 20 มีนาคม 2562

 

 กรุงเทพฯ – 14 มีนาคม 2562; บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทีวีสัญชาติไทยภายใต้   แบรนด์  “altron” (อัลทรอน) ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มภาพและเสียง ตั้งเป้าขึ้นแท่นอันดับหนึ่งครองใจคนไทย ด้วยคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล  คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยการจัดขบวนทัพสมาร์ททีวี หลายรุ่นหลายขนาด มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็มและขนาดหน้าจอตั้งแต่ 32 – 65 นิ้ว ในราคาสุดคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย เอาใจกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และกลุ่มผู้ชื่นชอบสินค้าไทย  พิเศษตั้งแต่ 18 – 20 มีนาคม 2562 รับส่วนลดสูงสุด 44% เมื่อซื้อ อัลทรอน ทุกรุ่น ผ่านช่องทาง Shopee เท่านั้น

 

คุณนรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจทีวีสัญชาติไทยภายใต้   แบรนด์ อัลทรอน กล่าวว่า  “ไทย ฮาเบล ได้เปิดตัวทีวีสัญชาติไทย ภายใต้แบรนด์ อัลทรอน ในปี 2558 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าไทยให้เทียบเท่าระดับสากล ด้วยความเชี่ยวชาญยาวนานกว่า 30 ปี พร้อมประสบการณ์การเป็นผู้ผลิต OEM รายใหญ่ ให้กับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลายแบรนด์ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ  ธานินทร์, Cuckoo, Daewoo ฯลฯ  ซึ่งภายหลังเกิดวิกฤตอัคคีภัยที่โรงงานในปี 2557  ทำให้ธุรกิจเสียหายรวมมูลค่ากว่า 180 ล้านบาท แต่เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์และความเชี่ยวชาญของ คุณพรเทพ สุจริตธรรมกุล ผู้บริหารรุ่นที่ 1 ให้ธุรกิจนี้ก้าวต่อไปอย่างต่อเนื่อง และมั่นคง เราจึงตัดสินใจ เปิดตัวทีวีสัญชาติไทย ภายใต้   แบรนด์ อัลทรอน ขึ้นมา และสินค้าตัวแรกที่ผลิตออกสู่ตลาดคือ แอลอีดี ทีวี (LED TV) ปัจจุบันมีมากกว่า 20 รุ่น เราคำนึงถึงความพึงพอใจในการใช้งานของคนไทยเป็นหลัก  ซึ่งระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา อัลทรอน สามารถครอง Market Share ได้กว่า 3%”

 

“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อัลทรอน ยังคงความใส่ใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งกลุ่มภาพและเสียง อย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2562 นี้ เราต้องการก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่ง แบรนด์ทีวีคนไทยเพื่อคนไทย ที่เข้าใจและใส่ใจในทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ด้วย “อัลทรอน สมาร์ท ทีวี (altron Smart TV)” โดยจับกลุ่มลูกค้าตลาดระดับกลาง เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งหันมาให้ความสำคัญกับคอนเทนต์บันเทิงที่หาดูได้ที่บ้าน ผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ รวมถึงแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่ง  ดูหนัง ดูซีรีส์ไทยเทศ โดยสามารถเชื่อมต่อจากดีไวซ์ต่างๆผ่าน สมาร์ท ทีวี ได้ทันที ซึ่งปีที่ผ่านมา อัลทรอนได้จับมือร่วมกับ แอปพลิเคชั่น Doonee ในการมอบสิทธิ์การดูหนังฟรีสูงสุดถึง 90 วัน สำหรับทิศทางในปีนี้ อัลทรอน พร้อมเดินหน้าที่จะขยายพันธมิตรทางธุรกิจด้านคอนเทนต์บันเทิงประเภทต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคครบทุกกลุ่ม ทุกวัย”

“สำหรับหน้าจอทีวี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่มีผลในการเลือกซื้อทีวีของผู้บริโภคยุคนี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น  อัลทรอน สมาร์ท ทีวี จึงมาพร้อมขนาดหน้าจอที่มีให้เลือกตั้งแต่  32-65 นิ้ว คุณสมบัติเด่น ชูจุดขายการแชร์คอนเทนต์ไปยังหน้าจอที่ใหญ่กว่า โดยการเชื่อมต่อระหว่างโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตไปยังหน้าจอสมาร์ท ทีวี การใช้งานเพื่อความบันเทิง ดูหนังและการท่องโลกอินเตอร์เน็ตที่ไม่สะดุด ในราคาที่จับต้องได้ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมถึงยังได้ขยายช่องทางการขายให้เหมาะกับตลาดยุค 4.0  นอกจากช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 600 ร้านค้า ทั้งช่องทางโมเดิร์นเทรด อาทิ เทสโก้ โลตัส กว่า 200 สาขา   บิ๊กซี กว่า 70 สาขา  พาวเวอร์บาย กว่า 20 สาขา  และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่าอีก 350 ร้านค้า  อาทิ เมกะโฮม ดูโฮม  ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ และอื่นๆ  เรายังเพิ่มช่องทางการขายผ่าน แพลตฟอร์ม อีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Shopee, Lazada, JD Central และ Wemall เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุค 4.0 ด้วยเช่นกัน” คุณนรินทร์เดช กล่าวเสริม

“อัลทรอน จัดทัพสมาร์ท ทีวี ตอกย้ำการเป็นสมาร์ททีวี ของคนไทยเพื่อคนไทย ที่ใส่ใจและตอบสนองครบทุกไลฟ์สไตล์ โดยใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่เน้นการตอบรับความต้องการของคนไทยรวมถึงการสร้างการรับรู้แบรนด์ และมุ่งหวังสร้างยอดขายร่วม โดยในปีนี้ อัลทรอน  จะมุ่งเน้นสื่อสารการตลาดผ่านสื่อโซเชียลออนไลน์  ทั้งด้านไอที และ ไลฟ์สไตล์ มากยิ่งขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในยุค 4.0  และเพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ อัลทรอน ที่ยืนหยัดสร้างแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าของไทยเพื่อครอบครัวคนไทย โดยผู้ผลิตไทย เพื่อส่งมอบความสุขแด่ทุกครัวเรือน”คุณนรินทร์เดช กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามรายละเอียดสินค้าอัลทรอน เพิ่มเติมได้ที่ www.altronthailand.com   FB : facebook.com/altronThailand  

#altronsmilesmart #altrontv #altronthailand

แนะนำแบรนด์

“อัลทรอน” ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มภาพและเสียงแบรนด์สัญชาติไทย ภายใต้มาตรฐานการผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ด้วยวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าไทยให้เท่าเทียมระดับสากล   อัลทรอนเปิดตัวในปี 2558 ชูจุดแข็งความเป็นแบรนด์ไทยโดยผู้ผลิตไทย และเข้าใจกลุ่มผู้บริโภคไทย มากกว่า พร้อมการรับรองมาตรฐานสินค้าจากทั้งภาครัฐและเอกชน โดยมีสินค้าหลักคือ แอลอีดี ทีวี (LED TV) ที่มีกว่า 20 รุ่น  เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นโดยคำนึงถึงความพึงพอใจในการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น สินค้าที่มีขนาดหน้าจอให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ขนาด 24-65 นิ้ว คุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มกำลังขับเสียงให้ดังชัด แม้ไม่ได้รับชมใกล้หน้าจอ และล่าสุดกับ อัลทรอน สมาร์ท ทีวี (Smart TV) โดยจับกลุ่มลูกค้าตลาดกลาง เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในราคาที่เหมาะสม “อัลทรอน” ยังคงคำนึงถึงความใส่ใจในการให้บริการหลังการขาย ด้วยช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย และช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 600 ร้านค้า ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ “อัลทรอน ทีวีไทย เพื่อคนไทย”

“อัลทรอน” มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าของไทยเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับทุกคนในครอบครัวโดยผู้ผลิตไทย เพื่อมอบความสุขแด่ทุกครัวเรือน

สโลแกน

อัลทรอน ทีวีไทย เพื่อคนไทย

ช่องทางการจัดจำหน่าย  :  รายละเอียดสถานที่จัดจำหน่ายสินค้าอัลทรอน http://bit.ly/2Tl01mR/

  • เทสโก้ โลตัส กว่า 200 สาขา
  • บิ๊กซี กว่า 70 สาขา
  • พาวเวอร์บาย กว่า 20 สาขา
  • ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 350 ร้านค้า อาทิ เมกะโฮม ดูโฮม ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ และอื่นๆ
  • ช่องทางออนไลน์ ผ่าน Shopee, Lazada, JD Central และ Wemall

งานบริการหลังการขายและช่องทางการติดต่อ

  • บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด 3/1 – 3/3 ถนนพระราม 3 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม          กทม. 10120
  • Call center 02-292-1770

ตั้งเเต่เวลา 08.30 – 18.00 น. (จ – ศ)

รายละเอียดศูนย์บริการหลังการขาย http://bit.ly/2DCKeat

 

แนะนำบริษัทไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด

บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2530 คือโรงงานผู้ผลิตและประกอบสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในหมวดภาพและเสียง รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ที่มีประสบการณ์อันยาวนานกว่า    30 ปี บริษัทฯ ผลิตสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของตนเอง และแบรนด์ที่รับจ้างผลิต (OEM) ให้แก่โมเดิร์นเทรดชั้นนำ ทั้งตลาดภายในประเทศ พร้อมยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วย การผลิตและส่งออกเครื่องใช้ไฟฟ้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยอาศัยความแข็งแกร่งด้านกำลังการผลิต และบุคลากรระดับมืออาชีพ ทั้งในสายการบริหาร สายการผลิต เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคและคู่ค้า เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ไปจนถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตราฐานด้านระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015, มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ใบรับรองอุตสาหกรรมสีเขียวจากกระทรวงอุตสาหกรรม และฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 การันตีทุกคุณภาพและความใส่ใจด้วยการเป็นผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัล Thailand Trust Mask, รางวัลสุดยอด SMEs แห่งชาติจากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.), รางวัล SMEs Excellence Awards สาขาอุตสาหกรรมการผลิต จาก Thailand Management Association และ รางวัลส่งออกยอดเยี่ยม และ รางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยม จาก Prime Minister’s Award

Facebook Comments