ดร.ลิซ่า ซู ประกาศในงาน CES Keynote ว่าซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ Radeon Software Adrenalin 2019 Edition จะรองรับชิพประมวลผล Ryzen และกราฟิกการ์ด Radeon Vega ผ่านการดาวโหลดทางเว็บไซต์ AMD.com ซึ่ง Radeon Software Adrenalin จะช่วยปรับแต่งให้การเล่นเกมมีประสิทธิภาพ ลื่นไหล และตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น และรองรับเกมที่ออกมาในอนาคตด้วยไดรเวอร์ Game Day-0

โน๊ตบุ้ค และคอมพิวเตอร์ทุกรุ่นที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพด้วยชิพประมวลผล Ryzen และกราฟิกการ์ด Radeon Vega จะรองรับการปรับแต่งจาก Radeon Software ทำให้ผู้บริโภคมีไดรเวอร์ที่ยอดเยี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่มีความสเถียร และเชื่อถือได้จากการรับประกันด้านคุณภาพอย่างกว้างขวาง และการทดสอบจากเหล่าคู่ค้า Radeon Setting เป็นแอปพลิเคชั่นที่ครบวงจรในการกำหนดการตั้งค่าด้านกราฟิกทั้งหมดของคุณ ตรวจสอบการอัพเดต และส่งข้อมูลกลับไปให้กับ AMD คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้งาน Radeon Setting กับชิพประมวลผล Ryzen และกราฟิกการ์ด Radeon Vega ที่เปิดใช้งานการตั้งค่าการเล่นวิดีโอ และการเล่นเกมตามความต้องการของแต่ละคน

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ส่งมอบประสิทธิภาพที่เพิ่มเติมนี้ให้กับผู้บริโภคของเรา เราได้ทำตามพันธกิจของเรา และสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมของชิพประมวลผล AMD Ryzen ฝ่ายบริการลูกค้าของ AMD พร้อมที่จะให้การสนับสนุน และให้การช่วยเหลือด้านเทคนิค และการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในกรณีที่มีปัญหาใดๆ เพื่อให้แน่ใจว่าทาง AMD รับทราบถึงปัญหา กรุณาแจ้งปัญหาที่พบกับเราได้ที่ www.amd.com/report

ข้อมูลเกี่ยวกับไดรเวอร์สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.amd.com/en/support

Facebook Comments