ให้ไว! แนะนำ Android Apps แจกฟรี ประจำวันที่ 5/1/62 โหลดได้ที่นี่ !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 843 views

สวัสดีครับ วันนี้ขอแนะนำ (Paid apps) ที่นำมาลดราคา ถึงแม้ว่าจะมีแอปที่ช่วยในการแจ้งเตือนอยู่ไม่น้อย แต่เว็บ ibelieveit ก็เป็นอีกแหล่งหนึ่ง และเว็บเราสนับสนุนการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ถูกลิขสิทธิ์ โดยเฉพาะแอพของคนไทย ถ้าใครมีแอปอยากให้ช่วยรีวิวกระซิบมาได้เลย ว่าแต่อย่าลืมช่วยกด Like และแชร์กระทู้ของเราด้วยนะครับ

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้น ๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ

วันนี้เป็นแอพเสียเงินที่นำมาเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ๆ แต่จำกัดเวลานะครับ ยังไงก็รีบดาวน์โหลดเก็บไว้ก่อนที่จะหมดเวลา และสามารถติดตามได้จากทาง ibelieveit.net กันได้เรื่อย ๆ ครับ

 

Analog Forest – Palette Forest – Film Filters

 

แอปฯแต่งรูปในสไตล์กล้องฟิลม์ ที่มาพร้อมฟีเจอร์อัดแน่น ทั้งฟิลเตอร์ที่มีให้เลือกใช้มากมาย สามารถใส่ฟิลเตอร์ในขณะถ่ายแบบเรียลไทม์ เพิ่มข้อความในรูปภาพ และแชร์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ถ้าใครชอบโทนภาพหวาน ๆ ออกแนวอบอุ่น แอป์นี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ขนาด 37 MB

รองรับ Android 4.1 ขึ้นไป

Download :>>> http://bit.ly/2VsAdCw (ราคาปรกติ 150 บาท)

 

QR and Barcode Scanner PRO

ขึ้นชื่อว่ารุ่น Pro ย่อมมาพร้อมความสามารถที่เหนือกว่ารุ่นธรรมดาแน่นอน ซึ่ง QR and Barcode Scanner PRO มาพร้อมความสามารถแบบ All-in-one สามารถสแกนโค้ด QR และ Barcode ทุกประเภท (แบบรหัส 1D และ 2D) และสร้าง QR Code & Barcodes ได้ในแอปเดียว

ขนาด 3.7 MB

รองรับ Android 4.2 ขึ้นไป

Download :>>> http://bit.ly/2BZijhY (ราคาปรกติ 53 บาท)

 

Titanic 3D Pro live wallpaper

คงไม่มีใครไม่รู้จักเรือไททานิค เรือเดินสมุทรที่เคยการันตีว่าจะไม่มีวันจม (แต่สุดท้ายไม่รอด) ตัว live wallpaper จะพาคุณดำดิ่งไปยังก้นสมุทรและสัมผัสกับเรือไททานิค ในเวอร์ชั่นที่อยู่ใต้กระแสธารของหมาสมุทร

ขนาด 17 MB

รองรับ Android 3.2 ขึ้นไป

Download :>>http://bit.ly/2AvahNA (ราคาปรกติ 35 บาท)

 

CashKnight ( Soul Event Version )

เกม RPG ราคาค่อนข้างสูง จากราคาปรกติ 300 บาท ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ส่วนจะถูกใจกันหรือไม่ คงต้องลองดาวน์โหลดมาทดสอบกันด้วยตนเอง

ขนาด 54 MB

รองรับ Android 4.1 ขึ้นไป

Download :>>http://bit.ly/2CQX2bS (ราคาปรกติ 300บาท)

อ้างอิง app-sales

Facebook Comments

Related Posts