ฟังหนังสือเสียงบน Apple Watch กับ Storytel ได้แล้ววันนี้!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 133 views

Storytel แอปพลิเคชันหนังสือเสียงระดับโลกสามารถใช้งานได้แล้วบน Apple Watch กลายเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่ทุกคนจะได้ฟังหนังสือเสียงเรื่องโปรด ช่วยให้ผู้ใช้ไอโฟนสามารถฟังหนังสือเสียงได้ทุกที่ทุกเวลา ถึงแม้จะลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่บ้าน

Storytel

แอปพลิเคชั่น Storytel บน Apple Watch เปิดทางให้ผู้ฟังหนังสือเสียงสามารถเพลิดเพลินกับเรื่องราวสนุกสนานโดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ ไม่ว่าจะเป็นการฟังแบบสตรีมมิ่งผ่านอินเตอร์เน็ตหรือดาวน์โหลดไว้ฟังออฟไลน์ ผู้ฟังสามารถวิ่ง เดิน หรือทำกิจกรรมที่ชอบได้อย่างสบายใจ

นอกจากนี้ ผู้ใช้ Storytel ยังสามารถฟังหนังสือเสียงขณะใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ ไอแพด หรือโน้ตบุ๊คได้ง่ายๆ ด้วยการซิงค์ข้อมูลผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีทำให้ผู้ฟังสนุกกันไปต่ออย่างไม่มีการติดขัด

“เราทุกคนที่ Storytel มีความมุ่งมั่นที่จะให้ผู้ใช้งานสามารถฟังหนังสือเสียงได้อย่างสะดวกและง่าย โดยผู้ฟังของเราสามารถติดตามเรื่องราวสนุกสนานได้ตลอดเวลาในทุกๆ สถานการณ์ แม้ว่าจะอยู่ข้างนอกก็ตาม การที่ Storytel เปิดตัวใน Apple Watch เป็นการเปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงหนังสือเสียงหลายพันเล่มของเราบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เพิ่มยิ่งขึ้น ซึ่งทางเรายินดีกันมาก” นางสาวปวารณา สุวรรณจินดา ผู้จัดการ Storytel ประจำประเทศไทย กล่าว

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เป็นที่นิยมของแอปพลิเคชั่น Storytel บน Apple Watch คือการตั้งความเร็วการฟังหนังสือเสียงและกดเลือกฟังบทที่ต้องการ

แอปพลิเคชั่น Storytel บน Apple Watch เปิดตัวแล้ววันนี้ (12 กรกฎาคม) พร้อมใช้งานแล้วสำหรับสมาชิก Storytel ทุกคนที่มี Apple Watch Series 3 และนาฬิกาวิ่งในระบบ OS 7

เกี่ยวกับ Storytel

Storytel (สตอรี่เทล) เป็นผู้ให้บริการระบบสมาชิกอีบุ๊คและสตรีมมิ่งออดิโอบุ๊คระดับโลก โดยมีหนังสือที่ให้บริการมากกว่า 500,000 เล่มในหลากหลายภาษา วิสัยทัศน์ของ Storytel (สตอรี่เทล) มุ่งสร้างพื้นที่สร้างสรรค์ที่ผู้คนสามารถเพลิดเพลินและร่วมแบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือชั้นนำทั่วโลก โดยสมาชิกสามารถเข้าถึงบริการได้ทุกที่ ทุกเวลา ธุรกิจบริการของ Storytel (สตอรี่เทล) ดำเนินการภายใต้แบรนด์ Storytel (สตอรี่เทล) และ Mofibo ส่วนธุรกิจสิ่งพิมพ์ของ Storytel (สตอรี่เทล) ดำเนินการโดยสำนักพิมพ์หนังสือเสียง StorySide และสำนักพิมพ์ชั้นนำในภาคพื้นนอร์ดิก อาทิ Norstedts, People’s Press และ Gummerus Storytel (สตอรี่เทล) ได้เปิดให้บริการกว่า 20 ประเทศทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

Facebook Comments

Related Posts