เผยผลทดสอบ ASUS ROG Phone 3 บนแอป GeekBench ที่มาพร้อม RAM 12GB และชิปเซ็ท Snapdragon 865

โดย J.wasan
0 ความเห็น 468 views

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมามีข้อมูลของ ASUS รหัสรุ่น ASUS_I003DD ซึ่งคาดว่าจะเป็น ROG Phone 3 ปรากฎบนแอป GeekBench โดยเป็นรุ่น RAM 8GB ล่าสุดมีผลทดสอบประสิทธิภาพของสมาร์ตโฟนปรากฎบนแอปเดิมอีกครั้งแต่คราวนี้เป็นรุ่น RAM 12GB

ASUS ROG Phone 3

สำหรับสเปกของ ASUS ROG Phone 3 รุ่น RAM 12GB ที่ปรากฎบนแอป GeekBench ใช้รหัสรุ่นว่า ASUS_IOO3DD เหมือนรุ่น RAM 8GB โดยใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 1.80GHz, ชิปเซ็ท Snapdragon 865, รันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 และเป็นผลทดสอบสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา

ส่วนคะแนนทดสอบประสิทธิภาพนั้นได้ 910 คะแนน สำหรับ Single-Core และ 3229 คะแนน สำหรับ Multi-Core แน่นอนต้องแรงกว่ารุ่น RAM 8GB

นอกจากนี้ ASUS_IOO3DD รหัสเดียวกันยังผ่านการรับรองจากหน่วยงาน Wi-Fi Alliance เรียบร้อยแล้ว โดยมีข้อมูลระบุว่าใช้ชิปเซ็ต QCA6390 ของ Qualcomm, 2 × 2 ดูอัลแบนด์ Wi-Fi / b / g / n / ac / ax, Wi-Fi Direct และ รองรับ Miracast

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ ASUS ROG Phone 3 ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา แต่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ซึ่งเป็นเดือนเดียวกันกับ ROG Phone II เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts