หลุดภาพเครื่อง ASUS Zenfone 6 มาพร้อมจอไร้รอยบาก, ฝาหลังเลื่อนสไลด์ขึ้นลง และกล้องหลังคู่

โดย J.wasan
0 ความเห็น 813 views

เหลือเวลาอีกไม่ถึงสัปดาห์แล้วที่  ASUS Zenfone 6 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จะเปิดตัว ล่าสุดมีภาพเครื่องที่เผยให้เห็นดีไซน์ของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

ASUS Zenfone 6

สำหรับภาพเครื่อง ASUS Zenfone 6 ที่หลุดออกมานั้ยเผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอไร้ขอบไร้รอยบาก ส่วนด้านหลังครอบทับด้วยกระจกเงา โดยมีเลนส์กล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ตรงกลางด้านบน

และที่เป็นจุดเด่นของเครื่องรุ่นนี้ก็คือ ฝาหลังที่สามารถสไลต์เลื่อนขึ้นลงได้ โดยใข้มือดันเลื่อนที่ด้านหลัง ซึ่งถ้าเลื่อนขึ้นมาจะเห็นกล้องเซลฟี่แบบคู่ Dual Selfie Camera อยู่ตรงกลาง และเมื่อเลื่อนไลด์ลงก็จะเห็นช่องลำโพงเสียงที่ออกแบบเป็นแนวยาว

ส่วนด้านซ้ายข้างเครื่องดูเรียบง่าย  และไม่มีปุ่มกดใดๆ และด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต USB Type-C และช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Zenfone 6 ตามภาพทีเซอร์ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855 SoC โดยมีไฟแจ้งเตือน Notification LED อยู่มุมขวาด้านบน, มีช่องใส่ซิมการ์ด 2 ช่องและช่อง microSD Card แบบ Triple Slots, ปุ่ม Smart key และยังคงมีช่องชุดหูฟังขนาด 3.5 มม.

ทั้งนี้ ASUS Zenfone  6 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ที่เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ก็ต้องรอดูกันว่าภาพที่หลุดออกมานี้จะตรงกับเครื่องจริงหรือไม่

ที่มา : Fonearena

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts