เลือกเบอร์สวย เลขมงคล เสริมชีวิต “ร่ำรวย รักรุ่ง” พร้อมสัมผัส 5G สุดแรงจากค่าย AIS !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.1K views

เรื่องตัวเลขกับความเชื่อ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อซิมมาใช้งาน โดยในปัจจุบันเราสามารถเลือกทั้งเบอร์สวยแถมยังเป็นเบอร์มงคลที่ช่วยเสริมชีวิตที่ดีกว่าแบบรอบด้าน ตามความเชื่อความศรัทธาส่วนบุคคลได้อย่างสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ซึ่งทางค่ายเอไอเอส มีซิมเบอร์สวย เลขมงคล ให้ลูกค้าได้สามารถเลือกด้วยตนเอง และยังสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

    

สำหรับผู้ที่สนใจ อยากได้เบอร์สวยเพื่อเสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นในทุกด้าน สามารถเข้าไปเลือกเบอร์เบอร์มงคลได้ที่นี่  https://bit.ly/3a7WkYB

สำหรับแพ็กเกจ ซิมเบอร์สวย เสริมชีวิต (ร่ำรวย รักรุ่ง) มีให้เลือกตั้งแต่  499 บาทไปจน 1999 บาท ซึ่งรองรับ 5G และมีแพ็กเกจ 5G เริ่มต้นที่ 699 บาทให้เลือกใช้งาน

และก่อนที่จะตกลงปลงใจในการเลือกซื้อซิม ซิมเบอร์สวย เสริมชีวิต (ร่ำรวย รักรุ่ง)  ต้องอ่าน “ข้อตกลงและเงื่อนไข” ให้ละเอียดถี่ถ้วนกันก่อน เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน

หลังจากอ่าน “ข้อตกลงและเงื่อนไข” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราสามารถเลือกเบอร์สวยเบอร์มงคลได้ที่เมนู “ค้นหาจาก หมายเลข” โดยเราสามารถระบุเลขในภาพรวม, เลือกตัวเลขที่ต้องการ และตัวเลขที่ไม่ต้องการได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งหลังจากค้นหาเสร็จ เราจะได้เบอร์สวยที่โดนใจ ตามความต้องการ และสามารถสั่งซื้อจากระบบออนไลน์ได้ในทันที 

 

Facebook Comments

Related Posts