CASETiFY ลุยขยายสาขาในไทย ปักหมุด ‘CASETiFY Siam Paragon’

โดย J.wasan
0 ความเห็น 73 views

CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ผู้พัฒนาเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมไอทีที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่และเซเลบริตี้ทั่วโลก เอาใจขาช้อปชาวไทย เปิดสตูดิโอลำดับที่สาม “CASETiFY Siam Paragon” (เคสทิฟาย สยามพารากอน) ศูนย์การชั้นนำของเมืองไทย

ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะแบรนด์ที่ครองใจผู้ซื้อตลาดในประเทศไทยอย่างล้นหลาม พร้อมตั้งเป้าเจาะตลาดกลุ่มนักช้อปวัยทีนมากขึ้น ด้วยทำเลใจกลางสยาม แหล่งช้อปของเหล่าวัยรุ่นและมิลเลนเนียล

 

CASETiFY

หลังจากสร้างความสำเร็จและปรากฏการณ์ต่อแถวเข้าซื้อกันอย่างท่วมท้นมาแล้วจาก CASETiFY Studio แห่งแรกใจกลางกรุงเทพฯ ณ CentralWorld เมื่อปี 2565 ตามมาด้วยแห่งที่สอง ณ Emsphere ในปี 2566

ล่าสุด CASETiFY ได้ขยายตัวในไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดประตู ‘CASETiFY Siam Paragon’ แห่งใหม่แห่งที่สาม เพื่อต้อนรับแฟนชาวไทยให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ในวันที่ 14 มิถุนายน 2567

โดยการเปิดสาขาใหม่นี้ สะท้อนถึงการเติบโตอย่างรวดเร็วของแบรนด์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์จากการลุยตลาดไทยอย่างเต็มตัวใน 2 ปีที่ผ่านมา รวมถึงความเชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศไทยที่แข็งแกร่งอีกด้วย

CASETiFY Siam Paragon ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โซน Jewel ภายในสยามพารากอน ศูนย์การค้าชั้นนำใจกลางย่านสยาม ที่นับเป็นแหล่งรวมตัวของกลุ่มนักช้อปคนรุ่นใหม่ของกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งมีสไตล์และทันสมัย

ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ CASETiFY ภายใต้คอนเซปต์ “360° Creative Hub” ที่ใช้กลยุทธ์การสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างและครบวงจร เชื่อมโยงลูกค้าเข้ากับแบรนด์ผ่านสินค้าหลากหลายคอลเลกชั่นหมุนเวียนมาให้เลือกช้อปกันแบบไม่ตกเทรนด์ รวมถึงกิมมิก Customization (ตกแต่งสินค้าด้วยตนเอง) บริการซิกเนอเจอร์อันโด่งดัง และกิจกรรม Interactive สนุกสนานมากมาย

การเปิดตัวสตูดิโอแห่งใหม่ครั้งนี้ มาพร้อมการเปิดตัวคอลเลกชั่นโปรดักท์ใหม่ล่าสุดแบรนด์ Essentials by CASETiFY™ หรือ Ripple Case เคสยางผลิตจากซิลิโคนคุณภาพสูง ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ในคอลเลกชั่นใหม่ภายใต้ชื่อ “Fleur Expressions” คอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่เบ่งบาน สะท้อนผ่านสีสันอย่าง ชมพูพริมโรส (Primrose Pink) เหลืองบัตเตอร์ครีม (Buttercream Yellow) และแดงสการ์เล็ต (Scarlet Red)  

พร้อมทั้งขยายไปสู่อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ทั้ง AirPods Pro และ AirPods Max มีสีขาวและชมพูพริมโรส นอกจากนี้ ยังมีเคส Stone Case สีชาโคลและสีทราย  สายคล้องคอแบบเชือกสีชมพูและสีอิฐ  และสายนาฬิกา Bounce Band สีชมพูพริมโรสและเหลืองบัตเตอร์ครีม

ไม่เพียงเท่านั้น ที่สตูดิใหม่แห่งนี้ยังจะกลายเป็นพื้นที่สร้างสรรค์กิจกรรมที่จะเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น รวมถึงการคอลเลกชั่น Co-Lab จากศิลปินทั่วโลก แบรนด์ชั้นนำในประเทศ ศิลปิน และนักออกแบบชาวไทยอย่างต่อเนื่อง

พิเศษสุด! กับโปรโมชั่นของขวัญเปิดร้านใหม่เฉพาะที่สาขา Siam Paragon ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567 รับสายคล้อง Candy Cane Phone Charm เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เคสมือถือและอุปกรณ์ตกแต่งไอทีครบ 4,500 บาท และตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2567 รับกระเป๋าผ้า CASETiFY 1 ใบ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เคสมือถือและอุปกรณ์ตกแต่งไอทีครบ 3 ชิ้นขึ้นไป

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CASETiFY ได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง InstagramFacebookTikTok  และ Twitter สำหรับประเทศไทย Instagram Official: @casetify_th

Facebook Comments

Related Posts