รวมมิตรผลงานหนังดัง  “หม่ำ เท่ง โหน่ง”  ดูสนุกฮากระจายที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

โดย J.wasan
0 ความเห็น 359 views

ต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์  ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  มัดรวมหนังตลกมาเอาใจผู้ชมทางบ้าน ด้วยภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องดัง เท่ง โหน่ง คนมาหาเฮียโหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทองสูบคู่กู้โลก และวงษ์คำเหลา  ผลงานสุดปังของ หม่ำ  จ๊กมก ,เท่ง เถิดเทิงโหน่ง ชะชะช่า นักแสดงตลกเบอร์ต้นของวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะโผล่มาเรื่องไหนฉากใด ก็เรียกเสียงฮาได้ทุกซีน  ห้ามพลาดความสนุก 14 สิงหาคมนี้ 

ใครที่กำลังเครียดๆหรืออยากหัวเราะ แนะนำให้ดูเลย 4 ภาพยนตร์ขายขำนี้เลย ที่ทำให้วันธรรมดาของคุณมีรอยยิ้ม เริ่มจากภาพยนตร์ เท่ง โหน่ง คนมาหาเฮีย (2549)” เวลา 16.50 น. ผลงานเรื่องดังของ เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า ที่รับบทเป็นพนักงานขับรถประจำคาเฟ่  พวกเขาได้รับคำสั่งจาก เฮียเปี๊ยก (ไพโรจน์ ใจสิงห์) มาเฟียรุ่นใหญ่ให้มาส่งตุ๊กตาอาแป๊ะนั่งตกปลาให้กับ เฮียสี่” (แอนดี้ เขมพิมุก) มาเฟียขาโจ๋ โดยหารู้ไม่ว่าพวกเขาคือแพะชั้นดีที่เฮียเปี๊ยกหลอกมาใช้งาน  หลังเสร็จภารกิจจะถูกฆ่าปิดปาก เมื่อ หมวดน้ำตาล” (วีเจลูกเกด) และหน่วยปฏิบัติการพิเศษรู้ข่าว จึงสะกดรอยตาม เท่ง-โหน่ง เพื่อหาหลักฐานมัดตัว 2 เฮียมาเฟีย  ต่อกันด้วยภาพยนตร์ โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง(2550)  ออกอากาศเวลา 18.40 น.ภาพยนตร์ตลกย้อนยุคที่เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2466  เมื่อลิเกกำลังเสื่อมความนิยม ฝรั่งยกกองมาถ่ายหนังใหญ่  และขอให้รื้อถอนโรงลิเก ทำให้ บุญเท่ง (เท่ง เทิดเถิง) และชาวคณะลิเก (นุ้ย เชิญยิ้มกิ๊บ โคกคูน) เกิดการต่อต้านแล้วปฏิบัติการขัดขวางสุดฮาจึงบังเกิดขึ้น โดยมี น้อยโหน่ง(โหน่ง ชะชะช่า) นักเลงคุมถิ่นร่วมขบวนการ และช่วงเวลา 21.00 น. ภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก (2555)  เจอกับ หม่ำ จ๊กมก ในบทบาท จ๊อด แฮนด์ลิง” ฮีโร่นักซิ่งที่จะมาเบิ้ลเครื่องโชว์พลังความฮาร่วมกับ เปิ้ล นาคร” กับภารกิจกู้โลกแสนทุลักทุเล  จะเป็นอย่างไร หากเขารู้ว่าหลานชายของเขา คือ มนุษย์ต่างดาว และโลกของเรากำลังจะเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่  

ตบท้ายด้วยภาพยนตร์ วงษ์คำเหลา (2552)” เวลา  23.00 น.ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ของ หม่ำ จ๊กมก แถมเขายังแสดงนำเป็นท่านชายเพชราวุธ โดยพล็อตเรื่องเล่าถึงความวุ่ยวายของตระกูลวงษ์คำเหลา ได้มีการจัดตั้งพินัยกรรมขึ้นโดยท่านปู่ และตัดสินใจที่จะมอบทรัพย์สินและมรดกทั้งหมดต่อเมื่อท่านชายเพชราวุธแต่งงานกับหญิงสาวที่ท่านปู่ได้เลือกเอาไว้ในระหว่างพิธีสมรสนั้น ท่านย่าได้เสียชีวิตลงขณะที่กำลังรดน้ำสังข์แด่บ่าวสาว ทำให้พิธีแต่งงานถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ห้ามพลาดชมมุขเด็ดๆ ของ หม่ำ จ๊กมก ,เท่ง เถิดเทิงโหน่ง ชะชะช่า” ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ สนุกดูฟรีได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live 

Facebook Comments

Related Posts