พาชมบรรยากาศงาน Commart Connect 2019 วันแรก 28/03/62

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.6K views

รูดม่านเปิดฉากอย่างเป็นทางการกับงาน Commart Connect 2019 งานแสดงสินค้าไอที และนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีอันดับ 1 ของไทย พบกับ PC, Notebook, Tablet, Smartphone อุปกรณ์เสริม และกิจกรรมดี ๆ อีกมากมายภายในงาน โดยงานเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 – 31 มีนาคม. 62 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (BITEC บางนา)

ชมไลฟ์สดบรรยากาศวันแรกได้ที่ https://www.facebook.com/mobileocta/videos/2374402172590201/

รวมโปรโมชั่น Commart Connect 2019 

รับชมไฮไลน์ โปรโมชั่น และวิธีการเดินทางมายัง Commart Connect 2019 ได้ที่  อยากได้คอมใหม่ต้องไปคอมมาร์ต! รวมไฮไลท์ โปรโมชั่นเด็ด “COMMART CONNECT 2019” ที่อยู่ใกล้รถไฟไปถึงนะครับ !! 

 

ตามที่เกริ่นไปครับ วิธีเดินทางมายังงาน Commart Connect 2019 นั้นมีความสะดวกและคล่องตัวมาก ทั้งรถยนต์ส่วนตัวรวมไปถึงขนส่งสาธารณะ โดยเฉพาะรถไฟฟ้า BTS มี Sky walk เชื่อมไปยังตัวอาคาร ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 2 นาที ส่วนอัตราค่าจอดรถของ BITEC บางนา ก็จุ๊บจิ๊บมาก ๆ เพียงชั่วโมงละ 20 บาทเท่านั้นเอง

ไม่ต้องกลัวหลง หลังจากเดินเข้ามาภายใน BITEC บางนา จะมีป้ายบอกทางไปยัง ฮอออล์ 98-99 ซึ่งเป็นสถานที่จัดของงาน

ด้านหน้างานมี Backdrop แนะนำบูธที่มาจัดแสดงภายในงาน รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจภายในงานครั้งนี้

งานแถลงข่าวและพิธีเปิดงาน Commart Connect 2019 อย่างเป็นทางการ อลังการด้วยโชว์สุดพิเศษจากหุนยนต์ ROBOTICS มีความไฮเทคสมกับงานไอทีอย่างแท้จริง

 

และเป็นธรรมเนียมเหมือนทุกปีครับที่ต้องคืนความสุข ด้วยการมอบโชคให้กับลูกค้าที่มาเดินและช้อปสินค้าภายในงาน ซึ่งปีนี้รางวัลใหญ่เป็นรถ MG3 มูลค่า 584,000 เลยทีเดียว เรียกว่ามาช้อปสินค้าถูกใจแล้วยังได้ลุ้นโชคใหญ่กันอีกด้วย

บรรยากาศภายในงานวันแรกช่วงเช้ายังเดินสะดวก เพราะพิ้นที่กว้างขวาง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ส่วนผู้เข้าร่วมงานก็ทยอยเดินทางมากันเรื่อย ๆ ครับ บรรยากาศโดยรวมเป็นไปตามคาด คือจะมีความคึกคักและคนจะเริ่มแน่นตั้งแต่ช่วงบ่าย ๆ เป็นต้นไป

 

ก่อนไปชมบรรยากาศในแต่ละบูธ ขอพาไปดู Backdrop โปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน ว่าจัดหนักจัดเต็มขนาดไหน

โปรเร้าใจทุกค่าย ทำให้เกิดอาการรักพี่เสียดายน้องกันได้ง่าย ๆ ใครเป็นแฟนค่ายไหน คงตัดสินใจไม่ยาก แต่แนะนำว่าเดินให้ทั่วครับ เพราะบางทีราคาอาจไม่แตกต่างกันมากนัก ที่เหลือก็จะเป็นพวกของแถมที่จะเฉือนกันไปในแต่ละบูธนั้นเอง

 

แวะเยี่ยมชมทบูธ jib ที่ปีนี้จัดเต็มด้วยขนาดพื้นที่และขนกองทัพสินค้ามาให้เลือกช้อปอย่างจุใจ

โซนที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามก็คือ D.I.Y. คอมประกอบในงบประมาณที่เลือกสรรได้ และยิ่งช่วยหลัง อุปกรณ์ต่าง ๆ  มีราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น ทำให้กระแสคอมประกอบกลับมาฮิตติดลมอีกครั้ง ซึ่งภายในงาน Commart Connect 2019 มีบริการทั้งให้คำแนะนำพร้อมบริการประกอบให้แบบครบวงจร

ADBIG โปรโมชั่นคอมประกอบที่จัดเซ็ทมาให้เรียบร้อย เลือกได้ตามงบประมาณ โดยมีราคาเริ่มต้นที่สองหมื่นต้น ๆ ไปถึงหกหมื่นปลาย สามารถเลือกความแรงได้ตามกำลังทรัพย์ครับ

 

โปรโมชั่นสินค้าจากทางค่าย Reddragon มีจุดเด่นด้วยการรับประกันยาวนานถึง 2 ปี

Accessory ที่มีให้เลือกช้อปแบบครบวงจร มีทั้งสายการทำงานทั่ว ๆ ไปรวมไปถึงสาย Gaming

โปรโมชั่น ASUS ภายในบูธ jib

WD Passport GO สินค้าใหม่ที่เปิดตัวสด ๆ ร้อนภายในงาน Commart Connect 2019 ที่นอกจากกจะมาพร้อมความเร็วแรงเหนือกว่า HDD External แล้ว ยังมาพร้อมราคาพิเศษอีกด้วย

หนึ่งในบิ๊กเซอร์ไพรส์ก็คือการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ครั้งแรกระหว่าง jib และ ค่าย Huawei ทำให้เราได้เห็นบูธ jib ที่มีสมาร์ทโฟนวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกของงาน Commart

และพบกับสมาร์ทโฟนสุดร้อนแรงที่เพิ่งตัวกันไปสด ๆ ร้อน เมื่อวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยในบูธขนมาครบทุกรุ่น ประกอบไปด้วย Huawei P30, P30 Pro, P30 Lite พร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ภายในงานครั้งนี้

 

ตามติดด้วย Banana อีกหนึ่งบูธใหญ่ของงาน Commart Connect 2019

แน่นอนว่ากระแสของ D.I.Y. นั้นแรงไม่แพ้บูธอื่น ๆ มีบริการให้คำแนะนำพร้อมจัดสเปคและประกอบให้ครบวงจรเช่นกัน

 

โปรโมชั่นจากแบรนด์ต่าง ๆ ก็ถือว่าน่าสนใจเช่นกัน ซึ่งภายในบูธมีโปรแบบจัดเซ็ท เช่นซื้อคียบอร์ดแถมเมาส์ แผ่นรองเม้าส์ หูฟัง ก็ถือว่าคุ้มและน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยครับ

 

AVITA Notebook แบรนด์น้องใหม่ ที่มีจุดขายในเรื่องของดีไซส์ ที่สดใส โฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร

มีรุ่น limited edition ทีมาพร้อมสีสันและลายใหม่ เปิดให้พรีออเดอร์ภายในงานครั้งนี้ด้วย

 

หนึ่งในไฮไลน์ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้ที่มาเดินภายในบูธก็คือ สินค้าจากแบรนด์ Apple ที่จัดโปรลดกระชากใจ ส่วนจะมีอะไรบ้าง ให้ภาพบอกเล่าเรื่องกันนะครับ

เป็นโปรแม่เหล็กของบูธที่สามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมได้อย่างแท้จริง ซึ่งในภาพรวมต้องบอกว่าทำโปรออกมาได้น่าสนใจมาก

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมลุ้นในช่วงนาทีทอง ที่สินค้าบางรุ่นนั้นลดสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว แถมมีครบทั้ง 4 วันอีกด้วย มาเดินในงานแล้วอย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะครับ ไม่แน่อาจจะได้ของดีราคาถูกใจติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย

ดูหน้าถัดไป… คลิ๊กที่นี่ >>> PAGES 2

Facebook Comments

Related Posts