การจับมือกันครั้งยิ่งใหญ่ Contra Returns X Terminator : Genisys!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 78 views

หลังจากการรอคอยมาอย่างยาวนาน การคอลแลปส์อย่างป็นทางการของ Garena Contra Returns x Terminator Genisys ก็ได้มาถึงแล้ว! ครั้งนี้ยกเอาตัวละครหลัก The Terminator จากภาพยนตร์ภาคต่อสุดโด่งดัง หรือที่คนไทยรู้จักกันว่า คนเหล็ก” มาไว้ในเกมสุดเลือดร้อน ที่พร้อมลุยในทุกสนามรบแห่งโลกอนาคตไปพร้อม ๆ กัน!

            เกมแห่งตำนานที่เด็กยุค 90s ทุกคนต้องรู้จัก กับ Contra ที่ตอนนี้มาอยู่ในความสนุกรูปแบบมือถือ รองรับทั้งระบบ Android และ IOS! ซึ่งในช่วงปลายเดือนตุลาคมแบบนี้ ตัวเกมจะมาพร้อมอัปเดตใหม่แถมด้วยฮีโร่ระดับ สุดแกร่ง อย่าง The Terminator โดยตัวฮีโร่ The Terminator  ไซบอร์ก AI ที่ในบทหนังแสดงโดย Arnold Schwarzenegger จะกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่จับมือร่วมกันกับฮีโร่หลักอย่าง Bill และ Lance เพื่อปราบปรามเหล่าร้ายภายในเกม Contra Returns!

 

สำหรับการมาถึงในครั้งนี้ ยังมีการโปรโมตที่มาพร้อมกับวิดีโอเปิดตัวสุดอลังการ ทั้งในรูปแบบอนิเมชันสั้นๆ และรูปแบบวิดีโอแนะนำฮีโร่ระดับ ภายในเกม Contra Returns ทั้งนี้ภายในวิดีโอยังมีการแอบสอดแทรก “Easter Eggs” เอาไว้ด้วย

 

โดยในวิดีโอจะกล่าวถึงหุ่นจักรกล T800 ที่เดินเข้าร้านขายของเก่าภายในตรอกอันมืดมิด เขาใช้ดวงตาจักรกลคู่นั้นสแกนและพบเข้ากับตลับเทป “Contra” เขาหยิบตลับเทปนั้นใส่ลงไปในเครื่องเล่นเกม ประโยคคลาสิกจากในหนังอย่าง “I’ve been waiting for you”  ก็เล่นขึ้นมา และเปลี่ยนฉากเป็นสมรภูมิรบที่หุ่นจักรกลได้ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับ Bill และ Lance  นอกจากจะแสดงให้เห็นตัวตนของ “The Terminator” ที่มาจากในหนังแล้ว ยังผสมผสานกับคอนเซ็ปต์เกมได้อย่างดี

 

วิดีโอการคอลแลปส์อย่างเป็นทางการGarena Contra Returns x Terminator Genisys

วิดีโอแนะนำฮีโร่Hero S The Terminator

การนำ The Terminator เข้ามาครั้งนี้ถือว่าเป็นการคอลแลปส์อย่างเป็นทางการครั้งแรกของเกม Contra Returns เลยทีเดียว ความพิเศษของฮีโร่ระดับ ตัวนี้นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่ประหนึ่งหลุดมาจากหนังแล้ว ฮีโร่ตัวนี้ยังหอบมอเตอร์ไซค์มาสู้กันถึงในเกมอีกด้วย

เขาเรียกว่าไม่ได้มาแค่ตัวฮีโร่ แต่ยังพกสกินสุดฮอตของ The Terminator มาอีกด้วยซึ่งการคอลแลปส์ครั้งนี้ยังเหมาะกับทั้งผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ให้มาร่วมสนุกไปพร้อมๆ กันอีกด้วย เพราะเขามีกิจกรรมล็อกอินและแจกของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันที่ 19 ..-15 .. 64

 

แต่มันยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในช่วงหลังการปล่อยฮีโร่ S The Terminator วันที่ 23 ตุลาคม 2564 ไปนั้น ทางเกมยังมีกิจกรรมแจกสกินและเครื่องประดับที่เกี่ยวข้องกับ The Terminator มาอีกด้วยนับเป็นความสนุกสองชั้นที่มีทั้งฮีโร่สุดเจ๋งและของฟรีที่กำลังรอคอยคุณอยู่ภายในเกม!

สำหรับการคอลแลปส์ในครั้งนี้ อาจช่วยให้สาวกคนเหล็กคลายเหงาจากการรอคอยหนังภาคต่อก็เป็นได้ และสำหรับแฟนคอนทราก็นับเป็นหนึ่งในสีสันที่จะทำให้เกมมีแต่ความสดใหม่มากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม พูดแบบนี้แล้ว เราไปสนุกกับ The Terminator ในเกม Contra Returns Thailand กันได้เลย

 

Facebook: Garena Contra Returns  

Game Download: Garena Contra Returns

###

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก โดยมี Free Fire เกมมือถือประเภท mobile battle royale ที่การีนาพัฒนาขึ้นเอง และได้รับการจัดอันดับจาก App Annie ให้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกติดกัน ปีซ้อน (.. 2562 – 2563)

การีนาดำเนินธุรกิจโดยทีมงานที่มีใจรักในเกมและมีความเข้าใจในความต้องการของเกมเมอร์ โดยให้บริการเกมชั้นนำชื่อดังจากพันธมิตรผู้พัฒนาเกมระดับโลก อาทิ เกม RoV (Arena of Valor) เกม Call of Duty : Mobile และเกม League of Legends ซึ่งเปิดให้บริการในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก

นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อกลางที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์ เชื่อมโยงให้เกิดปฏิสัมพันธ์ของคนในสังคม การีนายังเป็นผู้ริเริ่มให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตมีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนาเป็นบริษัทในเครือSeaLimited (NYSE:SE) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี โดยธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

Facebook Comments

Related Posts