เน็ตฟรีมีอยู่จริง! แนะนำวิธีรับเน็ตฟรี 2 GB สำหรับคนใช้ซิม TrueMove H !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 6.7K views

เพื่อนๆ น่าจะคุ้นเคย กับแอป TrueID กันดีอยู่แล้ว แต่รู้ไหมว่าแอปนี้ทำอะไรได้มากกว่าเอาไว้ดูบอลเพียงอย่างเดียว โดยเฉพาะหากเราใช้ซิมมือถือ TrueMove H อยู่แล้วก็ยิ่งคุ้มเข้าไปใหญ่ เพราะว่ามีเน็ตให้ดูหนัง, ทีวี, ภาพยนตร์, บอล ได้ฟรีถึง 2 GB ต่อวัน นั่นหมายความว่า ถ้ากดรับเน็ตฟรีทุกวันก็จะได้เน็ตฟรี รวมสูงสุดถึงเดือนละ 60GB นั่นเอง ส่วนวิธีที่จะได้เน็ต 2GB มาใช้ฟรี ก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด สามารถกดผ่านแอปเพื่อรับสิทธิ์ได้ง่ายมาก ๆ เลยครับ

 

เพื่อนๆ ที่ใช้ TrueMoveH หรือถ้าใครไม่ได้ใช้ TrueMoveH แต่เป็นสมาชิก ทรูวิชั่นส์ (ใช้เลขสมาร์ทการ์ด) หรือ ทรูออนไลน์ (ใช้เลขสมาชิก) ก็สามารถกดรับสิทธิ์แพ็กเกจดู TrueID Ultimate ได้ฟรีนานถึง 12 เดือนอีกด้วยนะ

ส่วนวิธีกดรับสิทธิ์ดู TrueID Ultimate นั้นไม่มีอะไรยาก โดยมีอยู่ 2 วิธีด้วยกัน หนึ่งคือเราสามารถกดรับสิทธิ์แพ็กเกจฟรีได้ตั้งแต่ตอนสมัครแอป TrueID ส่วนวิธีที่สอง ถ้ายังไม่กดรับสิทธิ์ตั้งแต่ตอนสมัครแอป

 

ก็เข้าแอป TrueID แล้วกดไปที่รูปโปรไฟล์ของเราตรงมุมขวาบน และเลือกตรง Package จากนั้นกรอกหมายเลขโทรศัพท์หรือใช้เลขสมาร์ทการ์ด (สมาชิกทรูวิชั่นส์) หรือใช้เลขสมาชิก (สมาชิกทรูออนไลน์) เพื่อตรวจสอบว่าเข้าข่ายได้รับสิทธิ์มั้ย แค่นี้ก็เป็นอันเรียบร้อยโรงเรียนทรูแล้วจร้า

 

 

 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ซิม TrueMove H สามารถกดรับเน็ตฟรีได้วันละ 2 GB (รวมเดือนละ 60 GB) จากแอปพลิเคชันนี้ได้เลยนะครับ โดยเปิดแอป ขึ้นมา หรือเข้าจากหน้าหลัก และเลื่อนลงมานิดนึงก็จะเจอให้กดรับเน็ตฟรี 2 GB ได้ทุกวัน ซึ่งเน็ตฟรีนี้จะใช้ได้จนถึงเวลาเที่ยงคืนของวันที่เรากดรับมานั่นเอง โดยเน็ตที่เราดูทีวี ดูหนังผ่านแอป TrueID จะไม่เขมือบเน็ตแพ็กเกจที่เราใช้ปกติ

 

จาก​การ​ทดสอบ​ดู​หนัง​/ทีวี​ประมาณ​ 20 นาที​ มีการใช้​เน็ต​ไป​ประมาณ 582 MB ดัง​นั้นถ้าเรามี​เน็ต 2 GB ก็​จะ​ทำให้​สามารถดูหนังบน TrueID แบบ​
ฟรี ๆ ได้​เป็น​เวลา​ประมาณ​ 1 ชม. ซึ่ง​เพียงพอสำห​รับ​ดู​ซีรี่ส์​ 1-2 ตอน หรือ​ดู​รายการ​ทีวี​ราย​การ​โปรด​แบบ​สด​ ๆ สัก 1 ตอน เป็นต้น

 

 

สรุป

ถ้าเป็นลูกค้า TrueMove H อยู่แล้ว ยิ่งห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะตัวแพ็กเกจเน็ต 2 GB นั้นถือว่าให้ปริมาณเน็ตมาไม่น้อยและใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง แล้วเอาแพ็กเกจเน็ตปกติไว้ดู YouTube, Netflix กันได้ตามสบายเลย

สุดท้ายนี้ขอให้สนุกกับการใช้งานแอป TrueID และรับเน็ตฟรีวันละ 2 GB จากค่ายทรูไปใช้ให้ชุ่มฉ่ำใจกันนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://home.trueid.net/campaign/GYpmlv3nOBNR

Facebook Comments

Related Posts