Disney+ Hotstar ปล่อยคลิปใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ The Book of Boba Fett

โดย J.wasan
0 ความเห็น 33 views

ซีรีส์ออริจินัลจากลูคัสฟิล์ม สตรีมแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

รับชมคลิปสารคดีสั้นเบื้องหลัง (Featurette) ใหม่ล่าสุด:https://youtu.be/UoPGDDQPCG4

ในคลิปสารคดีสั้นเบื้องหลังใหม่ล่าสุด “Being Boba Fett” นี้ ได้ผู้กำกับ เดฟ ฟิโลนี (Dave Filoni), โรเบิร์ต รอดริเกซ (Robert Rodriguez) และนักแสดงนำ เทมูเอร่า มอร์ริสัน (Temuera Morrison) พาผู้ชมไปเรียนรู้เกี่ยวกับตัวละคร โบบา เฟทท์ และสิ่งที่นักแสดงนำอย่างมอร์ริสันได้เสริมให้กับบทบาทนักล่าฆ่าหัวสุดลึกลับคนนี้ โดยซีรีส์ออริจินัลจาก

ลูคัสฟิล์มเรื่อง The Book of Boba Fett ซึ่งนำเสนอเรื่องราวการกลับมาของตัวละครโบบา เฟทท์ พร้อมให้สตรีมได้แล้ววันนี้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์

ซีรีส์ “The Book of Boba Fett” เป็นการผจญภัยสุดระทึก ที่ได้ปรากฎในฉากท้ายเครดิตสุดเซอร์ไพรส์ในซีซันที่ 2 ของซีรีส์ “The Mandalorian” โดยมี โบบา เฟทท์ (Boba Fett) 

นักล่าค่าหัวในตำนาน และ เฟนเนค แชนด์ (Fennec Shand) ทหารรับจ้างที่จะนำทางไปยังโลกใต้พิภพของกาแล็กซีเมื่อพวกเขากลับมายังผืนทรายของดาว ทาทูอีน (Tatooine) 

เพื่อแย่งชิงดินแดนที่ครั้งหนึ่งเคยปกครองโดย จั๊บบา เดอะ ฮัตต์ (Jabba the Hutt) และองค์กรอาชญากรรมของเขา

 

“The Book of Boba Fett” นำแสดงโดย เทมูเอร่า มอร์ริสัน (Temuera Morrison) และ หมิง-นา เหวิน (Ming-Na Wen) โดยมีเหล่าผู้กำกับ จอน แฟฟโรว์ (Jon Favreau), 

เดฟ ฟิโลนี (Dave Filoni), โรเบิร์ต รอดริเกซ (Robert Rodriguez), แคธลีน เคนเนดี (Kathleen Kennedy) และ โคลิน วิลสัน (Colin Wilson) จะมาเป็นผู้อำนวยการบริหาร

การผลิตร่วมกับ คาเรน กิลคริสต์ (Karen Gilchrist) และ แคร์รี เบ็ค (Carrie Beck) นอกจากนี้ยังได้ จอห์น บาร์ตนิกกี (John Bartnicki) มาเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ 

จอห์น แฮมเปียน (John Hampian) อีกด้วย

 

โซเชียลมีเดีย

Twitter:  @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH


เกี่ยวกับ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ประเทศไทย

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก เอเชีย และไทย โดยรวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์และคอนเทนต์ระดับรางวัลจากทั้งดิสนีย์มาร์เวลสตาร์ วอร์สพิกซาร์เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, FX และ ทเวนตีท์ เซนจูรี สตูดิโอส์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยยังมีคอนเทนต์ที่ทั้งเอ็กซ์คลูซีฟและคอนเทนต์ในคลังอีกมากมายจากสตูดิโอชั้นนำในหลายประเทศ รวมถึงรายการที่ได้รับคำชมจากภูมิภาคเอเชีย Disney+ Hotstar พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รองรับ โดยนำเสนอรายการที่ไม่มีโฆษณาที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ออริจินัล ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็กชัน และภาพยนตร์แอนิเมชัน รวมถึงคอนเทนต์ขนาดสั้นและสารคดี รวมถึงซีรีส์ อาทิ Loki, The Mandalorian, WandaVision และ The Falcon andThe Winter Soldier และภาพยนตร์ อาทิ Avengers: Endgame, Luca, Ford v Ferrari, Terminator: Dark Fateแฟรนไชส์ ​​Maze Runner และ Frozen 2 นอกจากนี้ Disney+ Hotstar ยังมีคลังเรื่องราวของเอเชียและไทยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พี่มาก..พระโขนงเฟรนด์โซนน้อง.พี่.ที่รักลัดดาแลนด์ และ ต้มยำกุ้งห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง, Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang แฝดสยามอินจันSeobok, Ip Man 4: The Finale, The Deer and the Cauldron และอีกมากมาย

Facebook Comments

Related Posts