กรุงเทพฯ ประเทศไทย. 16 มกราคม 2562 – DJI (ดีเจไอ) ผู้นำระดับโลกด้านโดรนพลเรือนและเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศ ตอกย้ำการสร้างเทคโนโลยีทางอากาศที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคนโดยเปิดตัวรีโมทควบคุมประสิทธิภาพสูงสำหรับโดรนในงาน CES 2019  Smart Controller (สมาร์ท คอนโทรลเลอร์) นำเสนอหน้าจอแสดงภาพสว่างพิเศษ และตัวควบคุมที่มีประสิทธิภาพสำหรับโดรนของ DJI ทำให้ผู้บินสามารถบินโดรนรุ่นใหม่ล่าสุดได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน หรือแท็บเบล็ต DJI จะจัดแสดง Osmo Pocket (ออสโม่ พ็อคเก็ต) กล้องกันสั่น และจะจัดเวิร์คช็อปเพื่อให้ผู้สนใจสามารถทดลองใช้สินค้าได้อย่างใกล้ชิด และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

Smart Controller เปิดตัวเลือกใหม่แก่ผู้บิน

DJI Smart Controller ช่วยขยายเครือข่ายของอุปกรณ์เสริมที่สร้างขึ้นสำหรับผู้นำเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมโดรนอย่าง DJI Smart Controller จะช่วยให้ผู้บินสามารถนำโดรนขึ้นบินได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สาย โดยมาพร้อมหน้าจอความคมชัดสูงขนาด 5.5 นิ้วในตัว รีโมทสามารถเชื่อมต่อกับโดรนรุ่นใหม่ล่าสุดของ DJI ได้ทุกตัว รวมทั้ง Mavic 2 Zoom และ Mavic 2 Pro[1] ที่ใช้ระบบ DJI OcuSync 2.0 ในการส่งวีดีโอ แสดงภาพคมชัดที่มีความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ ผู้บินโดรนสามารถใช้ประโยชน์จากการออกแบบที่กระทัดรัด พกพาสะดวก และใช้งานท่ามกลางแสงอาทิตย์ได้โดยตรง หน้าจอแสดงภาพสว่างพิเศษ และให้ความละเอียด 1000 cd/m2 โดยมีความสว่างเป็นสองเท่าของหน้าจอสมาร์ทโฟนทั่วไป ระบบการควบคุมแบบแอนดรอยด์ที่ตั้งค่าได้ รองรับ DJI GO 4, DJI Pilot[2] พร้อมรองรับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ได้แก่ โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ แอพ DJI GO 4 ยังมาพร้อมคุณลักษณะใหม่ ได้แก่ SkyTalk ที่ทำให้ผู้บินโดรนสามารถสตรีมสดวีดีโอจากกล้องโดรนพร้อมเสียงผู้บินสู่โซเชียลเน็ตเวิร์ค รวมทั้ง Facebook, Instagram และ WeChat เพื่อให้สามารถสัมผัสความตื่นเต้นของการบินโดรนได้ คุณลักษณะอีกอย่างได้แก่ DJI GO-Share ซึ่งช่วยให้การถ่ายโอนไฟล์จากController สู่โทรศัพท์สมาร์ทโฟนเป็นไปได้โดยง่าย DJI Smart Controller นำอีกระดับของความเชื่อมั่นในการบิน ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 2.5 ชั่วโมง และความสามารถในการทำงานได้ในอุณหภูมิติดลบถึง -4° ฟาเรนไฮต์ จนถึงอุณหภูมิสูงถึง 104° ฟาเรนไฮต์

ราคาและจุดจำหน่าย

Smart Controller ใหม่จะพร้อมจัดจำหน่ายในวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2562 โดยราคาขายปลีกอยู่ที่ 25,000 บาท ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อแพ็คเก็จ Smart Controller พร้อม โดรน Mavic 2 Pro และ Mavic 2 Zoom ได้เช่นกัน สามาถดาว์นโหลดภาพ Smart Controller ได้ ที่นี่ และสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dji.com/smart-controller

“CES เป็นงานที่นำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและฉลาดที่สุดจากทั่วโลก ซึ่งเป็นงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเปิดตัว Smart Controller ของ DJI” มาริโอ รีเบลโล รองประธาน และผู้จัดการประเทศ ทวีปอเมริกาเหนือ กล่าว “Smart Controller เป็นเครื่องมือชิ้นล่าสุดของ DJI ที่จะทำให้ทุกคนสามารถจับภาพมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจจากท้องฟ้าได้ และเราก็มีความตื่นเต้นที่ผู้เข้าร่วมงาน CES ในครั้งนี้จะได้สัมผัสประสบการณ์นี้อย่างใกล้ชิด เราขอเชิญทุกท่านที่งาน CES มาสัมผัสผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นของเรา เพื่อจะแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดและการเก็บภาพของโดรน  รวมไปถึงการเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า ทำไม DJI จึงผู้นำทางเทคโนโลยีระดับโลกได้อย่างปัจจุบัน”

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

นาตาชา เกรย์ natasha.gray@dji.com

ปภาดา ตวงหิรัญวิมล tuang@tqpr.com

จิณณทิพ ธนโรจน์ประดิษฐ์ morgan@tqpr.com

เกี่ยวกับ DJI

DJI  ผู้นำระดับโลกด้านโดรนสำหรับพลเรือนและเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศ ก่อตั้งขึ้นและบริหารงานโดยผู้ที่มีความชื่นชอบในเฮลิคอปเตอร์ซึ่งควบคุมด้วยรีโมตฯ ระยะไกล และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ควบคุมการบิน รวมถึงการรักษาสมดุลของกล้องถ่ายภาพและกล้องวีดีโอ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศ อุปกรณ์การผลิตภาพยนตร์ และแพลตฟอร์มการบินที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าสำหรับผู้สร้างคอนเทนต์ หรือเป็นเหล่านักประดิษฐ์ทั่วโลก การดำเนินงานของ DJI ในปัจจุบันครอบคลุมทั่วโลก ทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมต่างๆ  ได้รับการคัดเลือกและความไว้วางใจจากลูกค้าในกว่า 100 ประเทศ เพื่อนำไปใช้ในการสร้างภาพยนตร์ การก่อสร้าง การสำรวจพื้นที่การช่วยเหลือฉุกเฉินการเกษตรการอนุรักษ์และงานอุตสาหกรรมอื่นๆอย่างแพร่หลาย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่:
เว็บไซต์: www.dji.com
ร้านค้าออนไลน์: store.dji.com
Facebook: http://www.facebook.com/DJI
Instagram: http://www.instagram.com/DJIGlobal
Twitter: www.twitter.com/DJIGlobal
LinkedIn: www.linkedin.com/company/dji
YouTube Channel: www.youtube.com/DJI

Facebook Comments