เตรียมพบกับ Dreame AirStyle High-Speed Styler นวัตกรรมใหม่จาก DREAME ต้อนรับซัมเมอร์ 

โดย J.wasan
0 ความเห็น 169 views

DREAME Thailand มุ่งสร้างไลน์ผลิตภัณฑ์บิวตี้ใหม่ๆ หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากการเปิดตัวไดร์เป่าผมไปเมื่อปีที่แล้ว ครั้งนี้ดรีมที่พร้อมเปิดอีกหนึ่งโปรดักส์ที่จะทำให้เรื่องความสวยงามครบครันมากยิ่งขึ้นกับโปรดักส์ที่มีชื่อว่า Dreame AirStyle High-Speed Styler 

Dreame

Dreame AirStyle High-Speed Styler เครื่องจัดทรงผม 5 in 1 ครบในเครื่องเดียว  เป็นเครื่องที่มีหลากหลายฟังก์ชั่น ที่มาพร้อมหัวเปลี่ยนจัดทรงถึง 3 แบบ ทำให้สามารถปรับใช้กับความต้องการในการจัดทรงที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายไม่ว่าเป็น แปรงม้วนผมอัตโนมัติ, แปรงลดผมชี้ฟู, แปรงเพิ่มวอลลุ่ม  และหัวเป่าอีก 2 แบบ คือ หัวเป่าลมเร็ว, หัวเป่าเก็บลูกผม ที่จะทำให้คุณประหยัดเวลาและไม่เปลืองแรง

Easy to switch: การเป่าผม และจัดทรง ที่จะสามารถให้คุณเลือกทรงผมในแต่ละสไตล์ได้เป็นตัวคุณในแต่ละวัน การแต่งตัวของคุณจะสนุกทุกลุคโดยไม่มีข้อจำกัด  ด้วยฟังก์ชัน 5 in 1 คุ้มค่าครบในเครื่องเดียว

Hair Styler ปล่อยอิสระสไตล์ธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

Conada Effect สร้างทรงผมให้มีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย กับการออกแบบลมส่งพิเศษ ทำให้มีช่องว่างที่ต่อเนื่องระหว่างเครื่องจัดทรงและเส้นผม พร้อมกระแสลมที่มีความแรงสำหรับช่วยดูดเส้นผมได้เต็มกำลัง และช่วยให้ผมเป็นทรงได้อย่างอ่อนโยนและง่ายดาย ไม่เปลืองแรงในทุกสภาพเส้นผม พร้อมจัดทรงได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่ทำลายเส้นผม 

ราคาและวันวางจำหน่าย

Dreame AirStyle High-Speed Styler เริ่มจำหน่ายในประเทศไทย ที่ dreame Official Store ทาง Shopee  โดยราคาเปิดตัวที่ 10,990 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 21,990 บาท โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/4cfkQEL 

และยังพบกับไลน์บิวตี้อื่นของดรีมมี่ ไม่ว่าจะเป็น

Dreame Hair Glory High-speed Hair Dryer : https://bit.ly/3vauEzn

Dreame Hair Gleam : https://bit.ly/3IBMqi5

Dreame Hair Removal : https://bit.ly/4a3clei

ติดตามรายละเอียดสินค้า Beauty Dreame และโปรโมชันผ่านช่องทาง Dreame Official Store รวมถึงช่องทาง E-commerce ต่าง ๆ หรือข้อมูลล่าสุดได้ที่เฟซบุ๊ก Dreame Thailand  

Facebook Comments

Related Posts