เตรียมพบกับ “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน- อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์” ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดมันส์ “แหกคุกมหาประลัย” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24   

โดย J.wasan
0 ความเห็น 712 views

ศุกร์นี้  ห้ามพลาด!! การกลับมาอีกครั้งของ แหกคุกมหาประลัย (Escape Plan)  ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดมันส์ ที่ได้แอคชั่นสตาร์ขาเดือดอย่าง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ร่วมประชันบทบาท กับเรื่องราวของ เรย์ เบรสลิน (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ผู้เชี่ยวชาญในระบบรักษาความปลอดภัย

และเป็นนักออกแบบเรือนจำตัวฉกาจ อีกทั้งยังมีทักษะไหวในการเอาตัวรอดสูง แต่แล้วเขากลับถูกใส่ร้ายและถูกคุมขังเอาไว้ใน “เดอะ ทูม” เรือนจำชั้นยอดที่ถูกสร้างจากจุดบกพร่องที่เขาเขียนไว้เอง ภายในเรือนจำนี้เขาก็ได้พบกับ ร็อดเมเยอร์ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) หัวหน้าของกลุ่มนักโทษในสถานที่แห่งนี้ ในขณะที่ เรย์ ต้องร่วมมือกับ ร็อดเมเยอร์ เพื่อวางแผนที่จะแหกคุก เขาก็ต้องค้นหาว่าใครและทำไมตัวเองถึงถูกใส่ร้ายอีกด้วย ไปดูกันสิว่าพวกเขาจะมีแผนอะไรในการแหกคุกออกมา ติดตามชมได้ในภาพยนตร์ แหกคุกมหาประลัย” วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live 

Facebook Comments

Related Posts