สัมผัสไฮไลท์ Vivo V19 สุดยอดสมาร์ตโฟนผสานเทคโนโลยีและแฟชั่นเป็นหนึ่งเดียว !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 10629 views
 
โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบ Ultra O Screen ใหญ่เต็มตา 6.44 ใช้วัสดุคุณภาพพรีเมี่ยม E3 OLED รุ่นใหม่คุณภาพสูงบนพาเนล Super AMOLED สามารถแสดงขอบเขตสีตามมาตรฐาน DCI-P3 ได้สูงถึง 100% จึงให้สีสันที่สวยงามสมจริง และยังมาพร้อมกับอัตราส่วนขนาดใหม่ 20:9 ที่พร้อมตอบโจทย์ด้านการรับชมคอนเทนต์และการเล่นเกมได้เต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น
 

       
Vivo V19 เปิดตัวมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 33W vivo FlashCharge 2.0 เพียง 30 นาทีชาร์จได้ถึง 54% ทั้งยังมาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4500mAh ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างยาวนาน
 
 

กล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32 + 8 ล้านพิกเซล

 
รองรับการถ่ายเซลฟี่แบบมุมกว้าง super wide-angle ได้สูงถึง 105 องศา พร้อมระบบอัลกอริทึม AI ในตัวที่สามารถปรับเปลี่ยนการบิดเบือนของภาพถ่ายมุมกว้างที่เกิดขึ้นระหว่างฉากหน้าและฉากหลัง เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามสมจริงอย่างสมบูรณ์แบบ
 
 

Portrait light effect

ฟีเจอร์ที่ช่วยเสริมให้การถ่ายภาพบุคคลมีความน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งจะให้ฟิลลิ่งที่แปลกใหม่โดยไม่ต้องพึงพาอุปกรณ์เสริม ตัวอัลกอริทึม AI ของ Vivo V19 จะปรับภาพใบหน้าสองมิติให้กลายเป็นสามมิติ และปรับแสงที่ใบหน้า ให้ภาพออกมามีความโดดเด่น อาทิเช่น Monochrome background ที่เปลี่ยนฉากหลังเป็นสีดำเพื่อขับเน้นภาพบุคคลให้ดูโดดเด่นขึ้นมา หรือ Rainbow light ที่จำลองแสงรุ้งจากธรรมชาติ เพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาให้กับภาพของคุณ
 
 
 
 

Super Night Selfie จุดประกายความงามของค่ำคืน

โหมด Super Night Selfie จะช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยหรือเวลากลางคืนได้อย่างคมชัด โดย AI Night Selfie และ Face Beauty สามารถวิเคราะห์สภาพแวดล้อมในยามค่ำคืนได้อย่างชาญฉลาด ส่งผลให้ภาพมีความสว่าง คมชัด เก็บรายละเอียดได้ดี และมีสัญญาณรบกวนหรือ Noise ที่น้อยมาก ๆ
 
 
ล่าสุด Vivo V19 ปรับลดราคาเพื่อให้จับจองจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ในราคาเพียง 11,999 บาทเท่านั้น โดยมี 2 สีให้เลือกใช้งานได้แก่ สีดำ Gleam Black และสีเงิน Sleek Silver
 
 
รีวิว Vivo V19 :::: https://www.ibelieveit.net/review-vivo-v19/
รีวิวกล้อง Vivo V19 :::: https://www.ibelieveit.net/vivo-v19-camera-features/
Facebook Comments

Related Posts