เผยภาพเรนเดอร์แรก iPhone XI ที่จะเปิดตัวในปี 2019 มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 252 views

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่นมา ทิม คุก ซีอีโอของ Apple ได้ร่อนจดหมายขอโทษนักลงทุน หลังยอดขาย iPhone ต่ำกว่าเป้าหมายที่วางเอาไว้ เนื่องจากความต้องการที่ลดลงในประเทศจีน ส่งผลให้หุ้นของบริษัทลดลง 12% ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

แต่ปีนี้ Apple มีแผนที่จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่เพื่อกอบกู้สถานการณ์ด้านยอดขายให้กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง ด้วยการติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยล่าสุดมีภาพเรนเดอร์แรกของ iPhone XI เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

iPhone XI

Digit.in เว็บไซต์ข่าวไอทีของอินเดียได้ร่วมกับ Steve Hemmerstoffer หรือที่รู้จักในชื่อ @OnLeaks ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์แรกของ iPhone XI ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกันยายนปีนี้ เผยให้เห็นด้านหลังของเครื่องที่ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน

https://twitter.com/OnLeaks/status/1081902300434780161

@OnLeaks เผยว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2019 ยังอยู่ในขั้นตอน EVT (Engineering Validation Test) ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดได้อยู่เสมอ ก่อนที่จะเปิดตัวทางการในเดือนกันยายน 2019 โดยคาดว่าจะมี 3 รุ่นเหมือนในปี 2018 คือรุ่นภาคต่อของ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max แต่ยังไม่ทราบว่ารุ่นไหนจะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

อย่างไรก็ดี ตามรายงานก่อนหน้านี้โดย Bloomberg ระบุว่ากล้องหลัง 3 ตัวที่จะติดตั้งใน iPhone รุ่นใหม่ปี 2019 นั้น จะมีกล้องตัวหนึ่งที่ใช้เซ็นเซอร์ 3D ToF  (Time of Flight) เหมือน OPPO R17 Pro ซึ่งจะช่วยให้กล้องจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสร้างภาพใบหน้าและวัตถุ 3 มิติได้ 

และล่าสุด @IceUniverse จอมปล่อยข่าวลือและภาพหลุดสมาร์ทโฟนชื่อดังอีกคนก็ได้ยืนยันว่า iPhone  รุ่นใหม่ปี 2019 จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวตามภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมานี้ด้วย  

ที่มา : Digit.in

ได้รับการสนับสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ mobileocta

Facebook Comments

Related Posts