การ์มิน (Garmin) ผู้นำระดับโลกด้านการออกกำลังกายกลางแจ้ง โดยบริษัท จีไอเอส จำกัด จัดงาน การ์มิน บลู รัน ครั้งที่ 4” (GARMIN BLUE RUN SUB1    10K CHALLENGE 2019) รวมพลคนรักการวิ่ง ขนทัพผู้บริหารนำทีมโดยนายนาถ ลิ่วเจริญ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทซีดีจี และกลุ่มบริษัทจีเอเบิล นายชาญณรงค์ ธีระโรจนารัตน์ ผู้จัดการแบรนด์การ์มิน บริษัท จีไอเอส จำกัด มิสเตอร์ แอล ซุนโตโร่ กรรมการผู้จัดการแบรนด์การ์มิน ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ และผู้ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน นายชยาคมน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เงินฝากและบัตรเอทีเอ็มและบัตรเดบิต เมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมดาราเซเลปชื่อดัง อาทิ โย ยศวดี, เต้ย พงศกร, ฮั่น อิสริยะ,กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ ตลอดจนผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมรวมกว่า 5,000 ชีวิต ร่วมระเบิดพลังบนระยะทาง 10 กิโลเมตร พิชิตเป้าหมายในการรวบรวมเงินบริจาคที่ทางผู้จัดมอบให้ 100 บาท ต่อนักวิ่ง 1 คน ที่วิ่งได้ภายใน 1 ชั่วโมง เพื่อบริจาคให้โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เป็นยอดเงินบริจาคทั้งสิ้น 239,200 บาท ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

นักวิ่งในปีนี้สามารถทำ SUB 1 หรือวิ่ง 10 กิโลเมตรในเวลาต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ได้ถึง 2,392 คน จากปีที่แล้วได้ 1,559 คน สำหรับผู้ที่คว้าชัยชนะเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก ฝ่ายชาย ได้แก่ เสฎฐวุฒิ  ธนาเอกนิธิวัฒน์ ทำสถิติได้ 37.03 นาที และฝ่ายหญิง ได้แก่ โสรยา ต๊ะวงศ ทำสถิติได้ 45.05 นาที

ทั้งนี้ GARMIN SUB5 MARATHON 2019 งานวิ่งมาราธอนสำหรับนักวิ่งขาแรงในครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายน 2019 ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการวิ่ง สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.runningconnect.com/event/SUB52019

 

######

 

เกี่ยวกับ บริษัท การ์มิน คอร์ปอเรชัน จำกัด

บริษัท การ์มิน คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านจีพีเอสอันดับหนึ่งของโลกจากอเมริกา มีระบบนำทางผ่านดาวเทียม และผลิตภัณฑ์ จีพีเอสที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เช่น นาฬิกาและอุปกรณ์จีพีเอสสำหรับออกกำลังกาย และสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพอุปกรณ์นำทางในรถยนต์ กล้องติดรถยนต์ อุปกรณ์จีพีเอสสำรวจพื้นที่ จัดจำหน่ายโดยบริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์การ์มินในประเทศไทย ข้อมูลเพิ่มเติม www.garminbygis.com

 

เกี่ยวกับ บริษัท จีไอเอส จำกัด

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี เป็นผู้นำการให้บริการระบบภูมิสารสนเทศแบบครบวงจร (Professional GIS System Integrator – GIS One Stop Services) ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ วางระบบ ตลอดจนการให้บริการหลังการขาย ด้วยบุคลากรผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากกว่า 20 ปี มี     โซลูชันที่ตอบรับทุกความต้องการทางธุรกิจ ให้บริการหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา หน่วยงานอิสระ และเอกชน ดูแลรับผิดชอบรวมถึงประเทศในกลุ่ม CLMV เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยของ บริษัท การ์มิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ผู้จำหน่ายอุปกรณ์นำทางติดรถยนต์ด้วยสัญญาณดาวเทียม (Global Positioning System: GPS) ที่มียอดขายมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก โดยได้เริ่มจำหน่ายสินค้าและบริการของ GARMIN ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน ข้อมูลเพิ่มเติม www.giscompany.co.th

Facebook Comments