Gojek จับมือ ทิพยประกันภัย ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานมอบความอุ่นใจเมื่อใช้บริการออนดีมานด์ พร้อมเปิดตัวความร่วมมือแรก “มั่นใจทุกการส่งกับ GoSend โดยทิพยประกันภัย

โดย J.wasan
0 ความเห็น 215 views

บรรยายภาพ: (จากซ้าย) นางสาวเมธิณี โรจนปัญญากุล ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิพ Gojek ประเทศไทย และ ดร.พลรัตน์ เอกโยคยะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวความร่วมมือ “มั่นใจทุกการส่งกับ GoSend โดยทิพยประกันภัย”

   
กรุงเทพฯ – 29 มกราคม 2564 – Gojek (โกเจ็ก) แพลตฟอร์มชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอหลากหลายบริการแบบออนดีมานด์ จับมือทิพยประกันภัย ประกาศร่วมเป็นพันธมิตรในการนำเสนอบริการด้านประกันและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์ และมอบความอุ่นใจแก่ผู้ใช้ในทุกครั้งที่ใช้บริการจาก Gojek โดยได้เปิดตัว “มั่นใจทุกการส่งกับ GoSend โดยทิพยประกันภัย” ที่จะมอบประกันคุ้มครองทุกการส่งพัสดุผ่านบริการ GoSend บริการรับส่งพัสดุแบบออนดีมานด์ของ Gojek

ความร่วมมือนี้จะมอบความคุ้มครองพัสดุทุกชิ้นที่นำส่งผ่านบริการ GoSend โดยผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท หากเกิดความเสียหายในระหว่างการจัดส่ง ผู้ใช้สามารถแจ้งเคลมผ่านระบบออนไลน์ได้สะดวกและรวดเร็ว เพียงเข้าไปที่ศูนย์ช่วยเหลือ (Help Center) ในแอปพลิเคชัน Gojek เพื่อนำส่งคำร้อง เมื่อได้รับอนุมัติ ค่าชดเชยจะถูกโอนเข้าบัญชีโดยตรง ซึ่งผู้ใช้จะได้รับการแจ้งอัพเดตสถานะการเคลมผ่านทาง SMS โดยกระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาเพียง 1-3 วัน

นางสาวเมธิณี โรจนปัญญากุล ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิพ Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า “บริการ GoSend ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคหันมาใช้บริการออนไลน์กันมากขึ้นในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นอกจากการบริการจัดส่งที่รวดเร็วและไว้วางใจได้แล้ว การร่วมมือกับทิพยประกันภัยครั้งนี้ ยังตอกย้ำเรื่องความปลอดภัยที่ Gojek ให้ความสำคัญมาโดยตลอดในการนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับผู้ใช้งานของเรา ซึ่งเราพร้อมทำงานร่วมกับทิพยประกันภัยอย่างใกล้ชิดต่อไป เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ให้กับผู้ใช้บริการได้มากที่สุด”

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่า “ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของไทยที่ให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากลมาเกือบ 70 ปี บริษัทได้พัฒนารูปแบบของการประกันภัยและการให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค และในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ความร่วมมือกับ Gojek ในครั้งนี้ จะยิ่งตอกย้ำความเชื่อมั่นในความเป็นดิจิทัลอินชัวรันส์ของบริษัทฯ และความไว้วางใจในแพลตฟอร์มของ Gojek ซึ่งเราพร้อมจะร่วมมือกันเพื่อขยายความคุ้มครองให้ครอบคลุมบริการที่เพิ่มขึ้นในอนาคต”

GoSend เป็นบริการส่งพัสดุแบบออนดีมานด์บนแอปพลิเคชั่น Gojek ที่ผู้ใช้สามารถติดตามสถานะการนำส่งได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ Gojek ยังมีส่วนลดค่าบริการ GoSend ครั้งละ 20 บาท รวม 3 ครั้ง มอบให้กับผู้ใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เพียงใส่โค้ด GJSEND โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Gojek ได้ทั้งทาง App Store หรือ Play Store
# # #
เกี่ยวกับ Gojek
Gojek (โกเจ็ก) เป็นกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นหนึ่งในผู้เริ่มต้นคอนเซปต์ ‘ซูเปอร์แอป’ และโมเดลระบบอีโค่ซิสเต็มนี้ให้เกิดขึ้น Gojek เกิดจากความตั้งใจในการใช้เทคโนโลยีเพื่อแก้ปัญหาและลดความยุ่งยากในชีวิตประจำวัน โดยเป็นตัวกลางในการเชื่อมผู้บริโภคเข้ากับผู้ให้บริการและผู้จำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ในตลาด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 Gojek ในยุคเริ่มต้นเน้นที่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและการเรียกรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะเปิดให้บริการผ่านแอปพลิเคชันในเดือนมกราคมปี 2558 ในประเทศอินโดนีเซีย จากนั้น Gojek ได้เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายมาเป็นซูเปอร์แอปชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการที่หลากหลาย ตั้งแต่การเดินทาง ดิจิตัลเพย์เมนต์ ส่งอาหารโลจิสติกส์ และบริการแบบออนดีมานด์อีกมากมาย

ปัจจุบัน Gojek ดำเนินงานอยู่ในเมืองกว่า 207 แห่ง ใน 5 ประเทศ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยข้อมูลเมื่อเดือนมิถุนายน 2563 แอปพลิเคชัน Gojek และอีโค่ซิสเต็ม มียอดดาวน์โหลดรวมแล้วกว่า 190 ล้านครั้งโดยผู้ใช้งานทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในฐานะซูเปอร์แอป Gojek มุ่งมั่นในการแก้ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน และช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับผู้คนหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในกลุ่มแรงงานอิสระ รวมถึงธุรกิจรายย่อย ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กต่าง ๆ แอปพลิเคชัน Gojek สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งสำหรับ iOS และ Android

Facebook Comments

Related Posts