หลุดภาพ Hand On ของ OnePlus 7 มาพร้อมกล้องเซลฟี่แบบ POP Up และจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.3K views

หลังจากที่มีคลิปเรนเดอร์ของ OnePlus 7 ว่าที่สมาร์ทโฟนเจ้าของฉายานักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ที่สร้างจากโปรแกรม CAD เผยตัวเครื่องในแบบ 360 องศาออกมาให้เห็นไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพ Hand On ที่คาดว่าจะเป็นเครื่องจริงของสมาร์ทโฟนที่ว่านี้หลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

OnePlus 7

เว็บไซต์ TrueTech สื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เผยภาพ Hand On ของสมาร์ทโฟนที่อ้างว่าเป็น OnePlus 7 โดยเผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Full Screen ไร้ขอบ ไร้รอยบาก และมาพร้อมกล้องเซลฟี่แบบ POP Up ซึ่งตรงกับภาพในคลิปเรนเดอร์ก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ภาพในหน้าจอยังแสดงให้เห็นว่า OnePlus 7 จะรองรับการปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า Face Unlock ได้ นอกเหนือจากการติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอเหมือนรุ่น OnePlus 6T

ในส่วนสเปกของ OnePlus 7 คาดว่าจะมาพร้อมขนาด 162.6 x 76 x 8.8 มม. หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855, RAM สูงสุด 8GB, หน่วยความจำภายในสูงสุด 256GB, ติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่แบบ POP Up ส่วนกล้องหลัง 3 ตัว, แบตเตอรี่ความจุ 4,150mAh รองรับการชาร์จเร็ว และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย Oxygen OS 9.0

อย่างไรก็ตาม ภาพ Hand On ของ OnePlus 7 ที่หลุดออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันว่าใช่เครื่องจริงหรือไม่ ซึ่งยังมีเวลากว่าที่ OnePlus 7 จะเปิดตัวคาดว่าน่าจะมีภาพและรายละเอียดเผยออกมาอีกแน่นอน 

ที่มา : Gizmochina

ได้รับการสนับสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ mobileocta

Facebook Comments

Related Posts