หลุดคลิป Hands On เครื่องจริง Samsung Galaxy Z Flip พร้อมเผยราคาในยุโรป

โดย J.wasan
0 ความเห็น 911 views

นอกจาก Samsung Galaxy S20, Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra แล้ว Samsung ที่จะเปิดตัว Galaxy Z Flip ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพันได้รุ่นใหม่ที่งาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ด้วย

ล่าสุดมีคลิป Hands On ของ Galaxy Z Flip หลุดออกมาให้เห็นกันก่อนเปิดตัวแล้ว

 

ผู้ใช้บัญชี Twitter ที่ใช้ชื่อ @sliverarow หรือ yunis ali ได้แชร์คลิปวิดีโอ Hands On เครื่องจริงของ Samsung Galaxy Z Flip ที่หลุดออกมาความยาว 20 วินาที เผยให้เห็นตัวเครื่องสีม่วงที่มีดีไซน์ที่ตรงกับภาพเรนเดอร์ทางการที่เผยออกมาก่อนหน้านี้

จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ตัวเครื่องด้านนอกใช้วัสดุที่ครอบทับด้วยกระจกกันรอย โดยด้านหลัง (เมื่อพับ) ติดตั้งกล้องเลนส์คู่ พร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน ส่วนมุมขวามีหน้าจอขนาดเล็กที่แสดงวันที่ และเวลา รวมถึงการแจ้งเตือนต่างๆ และรองรับ Always On Display

เมื่อเปิดบานพับขึ้นมาจะเห็นหน้าจอแบบ Infinity-O ที่ค่อนข้างยาวและยืดหยุ่น พร้อมเจาะรูที่ตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่

ส่วนหน้าจอแสดงผลนั้นตามรายงานระบุว่าเป็นแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ 2636 x 1080 พิกเซล และมีอัตราส่วน 22:9 นอกจากนี้ที่ตรงกลางด้านบนยังมีปุ่มกด ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นปุ่มเปิดปิดเครื่องหรือไม่

Samsung Galaxy Z Flip

ส่วนสเปกของ Galaxy Z Flip คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลหลักขนาด 6.7 นิ้ว และหน้าจอรองขนาด 1.06 นิ้ว ใข้ชิปเซ็ท Snapdragon 855+ จับคู่กับ RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB แบบ UFS 3.0 และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย One UI 2.0

ติดตั้งกล้องหลังคู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 กล้องรองเลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 ถ่ายมุมกว้างได้ 123 องศา ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4

และใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,300mAh รองรับการชาร์จเร็ว 15W และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และย้อนกลับแบบไร้สาย reverse wireless charging ด้วย

ทั้งนี้ ในส่วนราคาของ Samsung Galaxy Z Flip นั้น @rquandt หรือ Roland Quandt แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนชื่อดังได้ทวีตผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวว่า

จะมีราคาเปิดตัวในยุโรปที่ 1,599 ยูโรหรือประมาณ 55,300 บาท และคาดว่าจะมีราคาในอเมริกาที่ 1,400 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 43,650 บาท

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

 

Facebook Comments

Related Posts