ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เผยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของ ซีรีส์ “HAWKEYE” จากมาร์เวล สตูดิโอส์

โดย J.wasan
0 ความเห็น 206 views
 
ซีรีส์ออริจินัลจากดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ที่หลายคนรอคอยเรื่องนี้ พร้อมพรีเมียร์ให้ชมกันในวันพุธที่ 24 พฤศจิกายนนี้
 

 
 
 

ลิงก์เพื่อชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการhttps://youtu.be/5VYb3B1ETlk 

https://www.youtube.com/embed/5VYb3B1ETlk 

ลิงก์สำหรับรูปภาพเพิ่มเติมhttps://dam.gettyimages.com/thewaltdisneystudios/hawkeye 

 
 

“วันหยุดช่วงปลายปีนี้ มีของขวัญสุดพิเศษพร้อมคันธนูส่งมาให้” 

 

ดิสนีย์และมาร์เวล สตูดิโอส์ขอชวนทุกท่านฉลองวันหยุดช่วงปลายปีในแบบที่คาดไม่ถึง! กับตัวอย่างและโปสเตอร์ทีเซอร์อย่างเป็นทางการของ “Hawkeye” ซีรีส์เรื่องใหม่ที่บอกเรื่องราวหลังเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ (post-blip) ในเมืองนิวยอร์ก โดยอดีตสมาชิกอเวนเจอร์ “คลิ้นท์ บาร์ตั้น” ต้องจัดการภารกิจที่ดูเหมือนง่าย นั่นก็คือการกลับไปหาครอบครัวของเขาในวันคริสต์มาส แต่กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด อย่างไรก็ตาม ภารกิจนี้น่าจะพอเป็นไปได้ด้วยความช่วยเหลือจากเคท บิชอป มือธนูสาววัย 22 ปีที่มีความฝันอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งสองคนจำเป็นต้องร่วมมือกันเมื่อศัตรูในอดีตของคลิ้นท์กลับมาปรากฏตัวและขู่ว่าจะสร้างปัญหาที่ใหญ่หลวงกว่าการทำลายบรรยากาศช่วงวันหยุดซะอีก 

Hawkeye” นำแสดงโดย “เจเรมี เรนเนอร์” ในบทคลิ้นท์ บาร์ตั้น/ฮอว์คอาย และ “เฮลี สไตน์เฟลด์” ในบทเคท บิชอป โดยยังมีเวร่า ฟาร์มิกา, ฟรา ฟี, โทนี ดาลตัน, ซาห์น แมคคลาร์มอน, ไบรอัน ดาร์ซีย์ เจมส์ ร่วมแสดง พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่อย่าง อลาควา ฟ็อกซ์ ในบทมายา โลเปซ โดยมีรีส โธมัสพร้อมด้วยผู้กำกับคู่หูอย่าง “เบิร์ตและเบอร์ตี้” ร่วมกำกับ “Hawkeye” ซึ่งพร้อมออกฉายแบบเอ็กซ์คลูซีฟทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hawkeye ได้ทั้งทาง ทวิตเตอร์อินสตาแกรม และเฟซบุค 

 

******************************** 

 

เกี่ยวกับ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ประเทศไทย 

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก เอเชีย และไทย โดยรวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์และคอนเทนต์ระดับรางวัลจากทั้งดิสนีย์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, พิกซาร์, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, FX และ ทเวนตีท์ เซนจูรี สตูดิโอส์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยยังมีคอนเทนต์ที่ทั้งเอ็กซ์คลูซีฟและคอนเทนต์ในคลังอีกมากมายจากสตูดิโอชั้นนำในหลายประเทศ รวมถึงรายการที่ได้รับคำชมจากภูมิภาคเอเชีย Disney+ Hotstar พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รองรับ โดยนำเสนอรายการที่ไม่มีโฆษณาที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ออริจินัล ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น และภาพยนตร์แอนิเมชั่น รวมถึงคอนเทนต์ขนาดสั้นและสารคดี รวมถึงซีรีส์ อาทิ Loki, The Mandalorian, WandaVision และ The Falcon and The Winter Soldier และภาพยนตร์ อาทิ Avengers: Endgame, Luca, Ford v Ferrari, Terminator: Dark Fateแฟรนไชส์​​Maze Runner และ Frozen 2 นอกจากนี้ Disney+ Hotstar ยังมีคลังเรื่องราวของเอเชียและไทยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พี่มาก..พระโขนง, เฟรนด์โซน, น้อง.พี่.ที่รัก, ลัดดาแลนด์ และ ต้มยำกุ้งห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง, Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang แฝดสยามอินจันSeobok, Ip Man 4: The Finale, The Deer and the Cauldron และอีกมากมาย 

Facebook Comments

Related Posts