สัมผัสไฮไลท์เด่น HONOR Magic6 Pro สุดยอดสมาร์ตโฟน ถ่ายภาพเหนือจินตนาการ การันตีด้วย 5 เหรียญทองจาก DXOMark 2024 !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 7.4K views

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัวและวางจำหน่ายสมาร์ตโฟนระดับแฟลกชิป HONOR Magic6 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ “Discover the Magic – ถ่ายภาพเหนือจินตนาการ”

ชูจุดขายด้วยเทคโนโลยีกล้อง AI สุดล้ำที่ปฏิวัติการถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ นี่คือสุดยอดสมาร์ตโฟนเรือธงที่โดดเด่นรอบด้าน ทั้งด้านดีไซน์, จอแสดงผล, แบตเตอรี่, ออดิโอ, การถ่ายเซลฟี่ และกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 180MP AI Telephoto HONOR Falcon Camera เลนส์ซูมถ่ายภาพระดับเทพ คมชัดความละเอียดสูง พร้อม AI Motion Capture ถ่ายภาพเคลื่อนไหวไม่พลาดทุกโมเม้นท์สำคัญ การันตีด้วย 5 เหรียญทองจาก DXOMark 2024 

HONOR Magic6 Pro มือถือเรือธงสายกล้องสุดคุ้มค่า มาพร้อมเทคโนโลยี่จัดเต็ม ซึ่งจุดเด่นในภาพรวมของ HONOR Magic6 Pro ที่ผู้ใช้งานจะได้สัมผัสถึงความแตกต่างจากเรือธงของค่ายอื่น ๆ ก็คือ กล้องสวย แบตอึด หน้าจอทนทาน คุ้มค่าที่สุด นี่คือเรือธงอันดับ 1 รอบด้าน การันตีด้วย 5 เหรียญทองจาก DXOMark 2024

พลิกโฉมการถ่ายภาพด้วยระบบกล้องเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ HONOR Magic6 Pro นำเสนอนวัตกรรมด้านการถ่ายภาพอัจริยะด้วยเทคโนโลยีกล้อง AI ที่ให้คุณภาพของภาพถ่ายสวยคมชัดเหนือทุกคู่แข่ง

ดีไซน์ สวยงามล้ำสมัย มอบความหรูหราพรีเมี่ยมตั้งแต่แรกสัมผัส โดยมีสีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเขียว (Epi Green) โอเอซิสแห่งฤดูใบไม้ผลิ ผลิบานขึ้นพร้อมสายลมเย็นสบาย และ สีดำ (Black) สัมผัสเนื้อแมท เรียบหรู, ไร้รอยนิ้วมือและคราบเหงื่อเมื่อใช้งาน

HONOR Magic6 Pro รังสรรค์โมดูลกล้องได้อย่างสวยงาม ล้อมรอบไปด้วยความสง่างามของวงแหวนที่เฉิดฉาย ดั่งดวงดาวในจักรวาลที่ส่องสว่างเปร่งประกาย

แม้จะให้แบตเตอรี่มาในขนาดใหญ่ถึง 5600mAh แต่ยังคงความบางของตัวเครื่องได้ดี อีกทั้งยังมาพร้อมขอบเฟรมอะลูมิเนียมที่ให้ความพรีเมียมและแข็งแรงทนทาน อีกด้วยHONOR Magic6 Pro รองรับฟีเจอร์กันฝุ่นและน้ำในมาตรฐาน IP68 จึงพร้อมผจญภัยได้อย่างไร้กังวัล เปิดทางสู่การใช้งานในทุกสภาพอากาศ

อันดับหนึ่งของกล้องสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้ การันตีด้วยรางวัลเหรียญทองด้าน Camera จาก DXOMARK 2024

มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ AI Triple Camera ประกอบด้วย เลนส์กล้องหลัก Periscope Telephoto ความละเอียด 180 ล้านพิกเซล, เลนส์อัลตร้าไวด์ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และเลนส์ Super Dynamic Falcon H9000 ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล

เซ็นเซอร์กล้อง Super Dynamic Falcon H9000 คือเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม มอบคุณภาพ HDR ที่ผสานความสามารถด้าน AI เข้าด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ระบบกล้อง Falcon ยังมอบคุณภาพระดับมืออาชีพ ด้วยกล้อง Super Dynamic Falcon ขนาด 1/1.3 นิ้ว เซ็นเซอร์ชั้นนำของอุตสาหกรรม H9000 ซึ่งเซ็นเซอร์ HDR นี้จะทำให้ผู้ใช้สามารถจับภาพที่มีรายละเอียดที่ซับซ้อนและปรับปรุงความเปรียบต่างและความสว่างในสถานการณ์ของแสงที่มีความหลากหลายได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากจะมีกล้องหลังที่โดดเด่นแล้ว HONOR Magic6 Pro ยังมีกล้องหน้าที่มาพร้อมรางวัลการันตีในด้านเซลฟี่จาก DXOMark 2024 อีกด้วยHONOR ยังคงอยู่ในแนวหน้าของอุตสาหกรรมโดยให้ความสาคัญกับมนุษย์เป็นศูนย์กลาง (Humen-Centric) และการส่งมอบความก้าวหน้าทางนวัตกรรม HONOR ได้รวมคุณสมบัติล้ำสมัยต่าง ๆ ไว้ใน HONOR Magic6 Pro รวมถึง Dynamic Dimming, Circadian Night, Nature Toneและเทคโนโลยี Pulse Width Modulation (PWM)

คุณสมบัติต่าง ๆ เหล่านี้เป็นตัวอย่างความทุ่มเทของ HONOR ในการนำเสนอโซลูชั่นที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางที่ยกระดับประสบการณ์โดยรวมของฟีเจอร์ 4320Hz PWM Dimming ด้วยความถี่การหรี่แสง PWM 4320Hz จึงเป็นการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ ซึ่งเหนือกว่าความถี่ PWM 3840Hz ของ HONOR 90

HONOR NanoCrystal Shield ความทนทานและความเสถียรของ HONOR Magic6 Pro มีความโดดเด่นอย่างมากในกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับ Flagship ซึ่งจอแสดงผลของ HONOR Magic6 Pro ได้รับการรับรองจาก SGS ระดับ 5 ดาว

สำหรับความสามารถในการต้านทานการตกหล่นหรือการกระแทกซึ่ง ทำได้โดยใช้วัสดุขั้นสูงที่มีการปรับปรุงให้ดีขึ้นถึง 50% จากนวัตกรรมเดิม โดยความหนาแน่นที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ความสามารถในการดูดซับแรงกระแทกเพิ่มขึ้นถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับกระจกทั่วไป ให้ความทนทานเป็นพิเศษในการทนต่อการตกหล่น

HONOR Magic6 Pro ได้รางวัลเหรียญทองด้านหน้าจอแสดงผลจาก DXOMark 2024 และยังได้รับรางวัล Certificate ในด้านจอถึง 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็น Circadian Friendly, Full Care Display Certification และ Flicker-free

Customizable Circadian Night Display ยังมี AI ที่จะจดจำพฤติกรรมการใช้งาน เวลานอน เวลาตื่นเพื่อช่วยปรับแสงที่ส่งออกมาให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและถนอมสายตาได้อีกด้วย

HONOR Magic6 Pro ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 3 ชิปเซ็ทเรือธงสุดทรงพลังพร้อมประสิทธิภาพอันเหนือชั้น ผสานด้วยระบบปฏิบัติการ MagicOS 8.0 และยังมาพร้อมฟีเจอร์ Magic Portal ใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์การใช้งานได้ทันทีด้วยการกดหรือลากเพียงครั้งเดียว สามารถตอบสนองการใช้งานที่คาดการณ์ไว้ล่วงหน้าด้วยการทำลายกำแพงของแอปพลิเคชั่นและการไหลลื่นของข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง

แบตใหญ่จุใจถึง 5,600mAh ซึ่งเยอะที่สุดในบรรดา Flagship รองรับชาร์จไว SuperCharge แบบมีสาย 80W และไร้สาย 66W มาพร้อม Silicon CarboHONOR SuperCharge ผู้ใช้สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ถึง 100% ในเวลาเพียง 40 นาที

แบตเตอรี่นี้ยังใช้พลังงานจากชิปเสริมพลัง HONOR E1 มอบประสิทธิภาพที่น่าประทับใจในการควบคุมพลังงานและในสภาวะอุณหภูมิต่ำ ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์และจัดสรรพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

ด้วยการผสาน HONOR Falcon Camera System อันล้ำสมัยและ HONOR AI Motion Sensing Capture HONOR ได้พัฒนา HONOR Falcon Camera System เจเนอเรชันใหม่ ซึ่งมอบคุณภาพระดับมืออาชีพ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ Periscope Telephoto ความละเอียด 180MP ด้วยฮาร์ดแวร์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพที่น่าทึ่ง

และเซ็นเซอร์เทเลโฟโต้ขนาดใหญ่ 1/1.49 นิ้ว รองรับการซูมแบบออพติคอล 2.5Xการซูมแบบ Lossless5X และการซูมแบบดิจิตอล 100X ที่น่าประทับใจ

HONOR AI Motion Sensing Capture เป็นฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายวัตถุที่เคลื่อนไหวเร็ว หรือเคลื่อนไหวตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่น การแข่งกีฬา เด็กเล็กหรือภาพสัตว์เลี้ยงเป็นต้น โดยฟีเจอร์นี้จะใช้ความสามารถของ AI ที่ได้ผ่านการทดสอบให้จดจำรูปภาพในสถานะการต่าง ๆ โดยมีรูปภาพมากกว่า 8 ล้านภาพใน 10 หมวดหมู่กีฬากระแสหลัก เช่น วอลเลย์บอล สเก็ตบอร์ด บาสเก็ตบอลกระโดดไกล, ยิมนาสติก, เทนนิส, ยกน้าหนัก, ฟุตบอล,เทควันโดและการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ

ก้าวข้ามขอบเขตของการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน HONOR AI Motion Sensing ขั้นสูงการจับภาพของ HONOR Magic6 Pro ระบุร่างกายต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยาการเคลื่อนไหว ทาให้เหมาะอย่างยิ่งสาหรับการบันทึกช่วงเวลาที่น่าทึ่งในการเล่นกีฬาเหตุการณ์ต่างๆ กล้องจะระบุการแสดงออกทางสีหน้าโดยอัตโนมัติ เช่นรอยยิ้มและการเคลื่อนไหวร่างกาย การกระโดดต่างๆ ทาให้ผู้ใช้สามารถจับได้ช่วงเวลาอันน่าจดจำและช็อตแอ็คชั่นที่มีความแม่นยาที่ไม่มีใครเทียบได้  

Ultra Wide 50MP เพื่อจับภาพมุมมองที่กว้างขึ้นอย่างเหนือชั้น โดย HONOR Magic6 Pro มาพร้อมกล้องอัลตร้าไวด์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพในมุมกว้างได้อย่างง่ายดาย ด้วยขอบเขตการมองเห็นที่กว้างถึง 122° (FOV) และรูรับแสง f/2.0 ขนาดใหญ่ ทำให้กล้องสามารถจับภาพทั้งสองอย่างได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งภาพระยะใกล้และมุมมองกว้างรวมถึงสภาพแวดล้อมและบรรยากาศโดยรวม

Ultra-large Variable Aperture รูรับแสงแปรผันขนาดใหญ่พิเศษของ FalconSystem รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมรูรับแสงแปรผันขนาดใหญ่พิเศษ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมรูรับแสงได้ระหว่าง f/1.4 ถึง f/2.0 ในโหมดมืออาชีพ คุณสมบัติพิเศษนี้ช่วยให้การปรับระยะชัดลึกในภาพถ่ายอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ รูรับแสงยังสลับไปที่ f/1.4 ได้อย่างราบรื่นในระดับมืออาชีพโหมดและสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยช่วยเพิ่มการรับแสงด้วยความโดดเด่น 104% ด้วยรูรับแสงที่ปรับเปลี่ยนได้ขนาดใหญ่พิเศษ HONOR Magic6 Pro ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างการถ่ายภาพด้วยเอฟเฟ็กต์โบเก้ที่เป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดายและสร้างภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น

เซ็นเซอร์กล้อง Super Dynamic Falcon H9000 มอบคุณภาพ HDR ชั้นนำ และนอกจากความสามารถด้าน AI แล้ว ระบบกล้อง Falcon ระดับมืออาชีพยังมีกล้อง Super Dynamic Falcon ขนาด 1/1.3 นิ้วชั้นนำของอุตสาหกรรม H9000 โดยเซ็นเซอร์ HDR ทำให้ผู้ใช้สามารถจับภาพที่มีรายละเอียดที่ซับซ้อนและปรับปรุงได้ความสว่างในสถานการณ์แสงที่หลากหลายได้ดียิ่งขึ้น

ด้วยการปรับแต่งเซ็นเซอร์ HDR HONOR Magic6 Pro ทำได้ดีขึ้นถึง 210% ในช่วงไดนามิกเมื่อเทียบกับ HONOR Magic5 Pro ช่วยให้สามารถแสดงสีได้อย่างแม่นยำ แม้ในสถานการณ์ที่มีความเข้มข้นสูงความสว่าง ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพที่น่าทึ่งได้อย่างง่ายดายรวมถึงยังคงเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไว้อย่างดี

HONOR เห็นถึงความสาคัญของเลนส์เทเลโฟโต้จึงได้ยกระดับความสามารถของกล้องเทเลโฟโต้บน HONOR Magic6 Pro นำการถ่ายภาพระดับมืออาชีพมาสู่ความสะดวกสบายของสมาร์ตโฟน กล้องเทเลโฟโต้ Periscope ความละเอียด 180MP ทำให้ผู้ใช้สามารถจับภาพ ได้ภาพคุณภาพสูงพร้อมความคมชัดและรายละเอียดที่น่าทึ่งHONOR Magic6 Pro สามารถปรับ color tone หรือสีของโทนภาพได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ Natural , Vibrant , Authentic ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกโทนสีได้ตรงกับความต้องการ เช่นการถ่ายอาหาร ถ่ายวิวทิวทัศน์ หรือถ่ายภาพบุคคลเป็นต้น

       

โหมด Macro ที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถถ่ายภาพระยะใกล้ได้ทั้งแบบอัลตร้าไวด์ (0.5x), ระยะปกติ (1x) และซูมที่ 2x

HONOR Magic6 Pro มีการปรับปรุงการถ่ายในสภาวะแสงน้อย โดยเซ็นเซอร์กล้องสามารถรวมพิกเซลจับแสง 16 พิกเซลให้เป็นพิกเซลที่ใหญ่ขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้จะเทียบเท่ากับขนาดพิกเซล 2.24μm6 ซึ่งเทคโนโลยีนี้ช่วยให้กล้องจับภาพได้สว่างและทำให้ภาพสดใส มีชีวิตชีวาแม้ในสภาวะที่มีแสงน้อย

กล้องเทเลโฟโต้ Periscope ความละเอียด 180MP และเซ็นเซอร์เทเลโฟโต้ขนาดใหญ่ 1/1.49 นิ้ว จึงรองรับการถ่ายภาพได้อย่างหลากหลาย รวมถึงการถ่ายพอร์ตเทรต หรือภาพบุคคลได้อย่างโดดเด่น ทั้งความคมชัดและการละลายฉากหลังรวมถึงโบเก้ที่ให้ฟิลลิ่งในระดับมือโปรอีกด้วยกล้องเทเลโฟโต้ Periscope ความละเอียด 180MP และเซ็นเซอร์เทเลโฟโต้ขนาดใหญ่ 1/1.49 นิ้ว จึงรองรับการถ่ายภาพได้อย่างหลากหลาย รวมถึงการถ่ายพอร์ตเทรต หรือภาพบุคคลได้อย่างโดดเด่น ทั้งความคมชัดและการละลายฉากหลังรวมถึงโบเก้ที่ให้ฟิลลิ่งในระดับมือโปรอีกด้วย

 

HONOR Magic6 Pro วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 34,990 บาท โดยมีสีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเขียว (Epi Green) และ สีดำ (Black) สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ HONOR Experience Store ทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Facebook Comments

Related Posts