เปิดตัว HONOR Sport และ Sport Pro หูฟังบลูทูธเพื่อคนเล่นกีฬา ในราคาเริ่มต้นไม่ถึงพัน !!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 184 views

HONOR ประกาศเปิดตัว HONOR Sport และ Sport Pro หูฟังบลูทูธไร้สายรุ่นใหม่ที่มาพร้อมสายคล้องคอ รองรับการกันน้ำระดับ IPX5 และแบตอึด รองรับการชาร์จเร็ว ในราคาประหยัด เริ่มต้นไม่ถึง 1 พันบาท

็Honor Sport

สำหรับ HONOR Sport มีน้ำหนักที่เบาเพียง 5 กรัมต่อหู โดยมีปีกครีบฉลามที่หูฟังแต่ละข้างให้ความกระชับและความปลอดภัยที่เหมาะสม ภายในมีไดรเวอร์ 11 มม. ที่มีประสิทธิภาพเสียงเบสที่หนักแน่น และรองรับเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.1 ให้คุณภาพการโทรที่มีประสิทะิภาพ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 137mAh สามารถเล่นเพลงได้นานต่อเนื่อง 11 ชั่วโมง

ส่วน HONOR Sport Pro เป็นรุ่นพรีเมี่ยมที่มาพร้อมคุณสมบัติมากมาย โดยมีพอร์ต USB Type-C ในตัวที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทันทีผ่านเทคโนโลยี HUAWEI HiPair และรองรับการชาร์จเร็วในเวลาเดียวกัน ด้านประสิทธิภาพเสียงนั้นมีตัวไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 13 มม. ที่ให้พลังเสียงที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยความคมชัด และเบสที่ดีชึ้น

รวมทั้งมีการรองรับ Low Latency Audio พร้อมปุ่มสำหรับควบคุมระดับเสียงในสาย และยังรองรับการกันน้ำระดับ IPX5 ส่วนแบตเตอรี่ของ HONOR Sport Pro สามารถเล่นเพลงได้นานต่อเนื่อง 18 ชั่วโมง และสามารถโทรได้นานต่อเนื่อ 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ทั้งนี้ หูฟัง HONOR Sport และ Sport Pro มีให้เลือก 3 สีคือ Phantom Red, Phantom Grey และ Phantom Purple โดยมีราคาอยู่ที่ 1,999 รูปีอินเดียหรือประมาณ 855 บาท และราคา 3,999 รูปีอินเดียหรือประมาณ 1,710 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายที่อินเดียเร็วๆ นี้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ Amazon และ Flipkart

ที่มา : Fonearena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Honor ที่นี่ >>> http://bit.ly/2PPwmMD

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts