วิธีโอนคะแนนสะสม K Point เป็น AIS Points !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 3K views

 ณ ปัจจุบัน ลูกค้าเอไอเอสยังไม่สามารถโอนคะแนนเอไอเอส พอยท์ ไปยังหมายเลขอื่นได้ แต่ก็สามารถเพิ่มคะแนนสะสมด้วยตนเองผ่านพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมโครงการทั้ง 4 ราย โดยประกอบไปด้วย บางจาก, Muangthai Smile Club, Citibank และ Kbank โดยแต่ละพาร์ทเนอร์จะมีเงื่อนไขในการแลกคะแนนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในบทความนี้ทางทีมงานจะพาไปสัมผัสกับวิธีแลกพอยท์ของ Kbank ให้กลายมาเป็นคะแนน AIS Point  ซึ่งวิธีการโอนคะแนนก็ทำได้ง่าย ๆ มาติดตามรับชมไปพร้อม ๆ กันได้เลยครับ 

 

 

สำหรับพาร์ทเนอร์ที่สามารถแลกคะแนนหรือพอยท์มาเป็น AIS Point จะมีด้วยกัน 4 ราย ประกอบไปด้วย บางจาก, Muangthai Smile Club, Citibank และ Kbank โดยแต่ละพาร์ทเนอร์จะมีเงื่อนไขในการแลกคะแนนที่แตกต่างกันออกไป สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> https://privilege.ais.co.th/points/transferPoint/transferCard

ในบทความนี้จะเป็นการแนะนำวิธีแลกพอยท์ของ Kbank ให้กลายมาเป็นคะแนน AIS Point  ซึ่งวิธีการโอนคะแนนก็ทำได้ง่าย ๆ โดยขั้นตอนตามนี้ 

ที่แอป Kbank ให้เข้าที่หน้า ธุรกรรม และเลือกไปที่ K Point 

ถ้าไม่มีมีคะแนน K Point  แต่มีบัตรเครดิตของธนาคารกสิกร ก็สามารถใช้แลกพอยท์ได้เช่นกัน 

เลือกไปที่เมนู โอนคะแนนสะสม 

ในการใช้งานครั้งแรก ต้องทำการเพิ่มบัตรเข้าไปในระบบให้เรียบร้อยก่อน โดยให้เลือกไปที่ AIS Point แล้วคลิกที่เพิ่มบัตร 

เมื่อทำการเพิ่มบัตรเรียบร้อยแล้ว ขั้นต่อไปก็สามารถเลือกคะแนนที่มีอยู่ใน K Point หรือจากบัตรเครดิตที่มีอยู่ แล้วเลือกจำนวนคะแนนสะสมที่ต้องการแลก โดยระบุจำนวนที่หารด้วย 500 ลงตัวเท่านั้น เช่น 500, 1000, 1500, 2000 คะแนนเป็นต้น 

สำหรับเงื่อนไขของ K Point  จะสามารถโอนคะแนนสะสม K Point ทุก 500 คะแนน แลกเป็น AIS Points ได้ 50 คะแนน

 

เมื่อเข้าไปดูในแอป myAIS จะเห็นว่า มีการเพิ่มคะแนน AIS Points มาให้เป็นที่เรียบร้อย 

จะเห็นได้ว่าวิธีการโอนคะแนนเพื่อเพิ่ม AIS Points  นั้นทำได้ง่าย ๆ สำหรับคนที่มีคะแนนจาก K Point หรือจากบัตรเครดิตที่มีอยู่ แต่ไม่ได้นำไปใช้งาน สามารถนำคะแนนเหล่านี้มาเปลี่ยนเป็น  AIS Points เพื่อนำมาใช้แลกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ ณ ปัจจุบันครอบคลุมทุกหมวดหมู่ จากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 400,000 ร้านค้าทั่วประเทศ 

Facebook Comments

Related Posts