เมื่อช่วงปลายปี 2018 ที่ผ่านมา Huawei ได้เปิดตัว Huawei Enjoy 9 และ Enjoy 8 Plus สองสมาร์ทโฟนระดับกลางและตระกูล Enjoy Series ที่ทำตลาดเฉพาะในประเทศจีน ส่วนนอกประเทศจีนจะใช้ชื่อตระกูล Y Series

ล่าสุดเตรียมเปิดตัว Huawei Enjoy 9S รุ่นอัปเกรดออกมาอีกรุ่น โดยมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว พร้อมยืนยันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มีนาคมนี้

็Huawei Enjoy 9S

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ Huawei Enjoy 9S ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลที่มีติ่งเล็กๆ หรือที่เรียกว่าดีไซน์ทรงหยดน้ำ Dewdrop Display อยู่ตรงกลางด้านบน สำหรับเป็นตำแหน่งของกล้องเซลฟี่

ส่วนด้านหลังมีดีไซน์เงางามสวยหรูที่มีการไล่เฉดสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟนเรือธง โดยติดตั้งกล้อง 3 ตัว AI Triple Camera พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบนเหมือน Huawei Nova 4 ถัดลงมารงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ในส่วนสเปกของ Huawei Enjoys 9S คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ FHD+ 1080×2340 พิกเซล ขนาด 6.21 นิ้ว ใข้ชิปเซ็ตประมวลผล Kirin 710, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 128GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว (AI Triple Camera) ความละเอียด 24 + 16 + 12 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้างพิเศษ Super Wide-Angle ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความจุ 3400 mAh และรันระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9.0

ทั้งนี้ Huawei Enjoy 9S มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 25 มีนาคมนี้ รอดูกันว่าภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาและสเปกจะตรงกับเครื่องจริงหรือไม่

ที่มา : Mysmartprice

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CwxAIL

 

Facebook Comments