ของแท้ ของถูก ของดี มีอยู่จริง ครบทั้งสเปก ราคา คุณภาพ HUAWEI FreeBuds SE 2 ในราคาไม่ถึงพัน

โดย J.wasan
0 ความเห็น 417 views

ปัจจุบันหูฟังมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์และหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งบางคนอาจเลือกซื้อหูฟังทั่วไปที่วางขายตามท้องตลอดเพราะราคาที่ดึงดูดใจประหยัดในหลักร้อย ซึ่งต้องยอมรับว่าหูฟังเหล่านั้นย่อมมาพร้อมข้อจำกัดในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชัน คุณภาพเสียง เทคโนโลยี และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ และจะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถจ่ายในราคาเรทเดียวกันแต่ได้หูฟังแท้จากแบรนด์

วันนี้หัวเว่ยขอยก 3 ข้อดี ที่ทำไมคุณควรเลือกซื้อหูฟังของแท้ที่ครบทั้งสเปก ราคา คุณภาพ อย่าง HUAWEI FreeBuds SE 2 ในราคาโปรเพียง 799 บาท เมื่อสั่งซื้อในวันที่ 9 กันยายน 2566  ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada  

 

ข้อ#1 มั่นใจคุณภาพ ด้วยวัสดุแข็งแรงกันน้ําและฝุ่นระดับ IP54 ดีไซน์สวมใส่สบาย 

ความสบายมักเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ใช้หูฟัง TWS ซึ่งดีไซน์และน้ำหนักของ HUAWEI FreeBuds SE 2 ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้เหมาะกับสรีระของหูผู้ใช้งานยึดหลักการออกแบบทางวิศวกรรมตามหลักสรีรศาสตร์อย่างละเอียดและการทดสอบอย่างครอบคลุมกับช่องหูที่แตกต่างกันมากกว่า 300,000 ช่องหูเพื่อให้สวมใส่ได้พอดี

ทั้งหูฟังและกล่องชาร์จของ HUAWEI FreeBuds SE 2 ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด หูฟังแต่ละข้างมีน้ำหนักเพียง 3.8 กรัม (±0.2 กรัม) และมีขนาด 33.66 มม. x 17.83 มม. x 18.13 มม. เท่านั้นเอง นอกจากนี้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลว่าเหงื่อจะรบกวนหรือฝุ่นสะสมในหูฟัง เพราะ HUAWEI FreeBuds SE 2 มีคุณสมบัติกันน้ําและฝุ่นระดับ IP54 มั่นใจพร้อมใช้งานกับการออกกําลังกายอย่างไร้กังวลไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง

ข้อ#2 ฟังก์ชันใช้งานได้จริง เสียงดี แบตอึด ฟังได้นานตลอดทั้งวัน

HUAWEI FreeBuds SE 2 มาพร้อมไดรเวอร์ยูนิตไดนามิกแม่เหล็กนีโอไดเมียม N50 ขนาด 10 มม. ลำโพงที่ผ่านการทดสอบความทนทานมากถึง 26 ครั้ง มีการออกแบบรูระบายอากาศรูปพระจันทร์เสี้ยว ซึ่งไม่เพียงแต่ดูมีสไตล์ แต่ยังเพิ่มพื้นที่รูระบายอากาศให้ประสบการณ์การฟังที่ดียิ่งขึ้น รองรับฟังก์ชันควบคุมแบบสัมผัสที่ตอบสนองไวแม่นยำสูง แตะ 2 ครั้ง เพื่อหยุดฟังเพลงชั่วคราวแล้วเล่นต่อหรือจะ สลับมารับและวางสาย หรือเล่นเพลงก่อนหน้าหรือถัดไป ก็ทำได้ง่าย และหากผู้ใช้ถอดหูฟังออก ระบบจะหยุดเล่นเพลงอัตโนมัติทันทีตอบโจทย์เทรนด์ของการทำงานแบบแฮนด์ฟรีในชีวิตประจําวันได้สะดวก

ขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวันอยู่แล้วสำหรับสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ย HUAWEI FreeBuds SE 2 ตัวหูฟังที่มาพร้อมแบตเตอรี่อึด 41 mAh และเคสชาร์จอีก 510 mAh เล่นเพลงได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง และชาร์จเพียง 10 นาที[1] ใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่มากกว่า 40 ชั่วโมง[2]เมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จ

ข้อ#3 เชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างอัจฉริยะ รวดเร็ว และเสถียร

นอกจากความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานและดีไซน์แล้ว การเชื่อมต่ออัจฉริยะในอีกหลายรูปแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานแบบ Multi-tasking ได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบตรวจจับการเชื่อมต่อได้อัตโนมัติเพียงเปิดฝาเคสชาร์จ หน้าต่าง Pop-up ก็จะจับคู่ดีไวซ์ที่อยู่รอบข้างทั้งสมาร์ทโฟน พีซีหรือแท็บเล็ตให้ทันที และยังตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ของทั้งเอียร์บัดและเคสชาร์จบนหน้าจอได้ในเวลาเดียวกัน รวมถึงเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ทั้งระบบ Android และ iOS ผ่าน Bluetooth 5.3 ให้การเชื่อมต่อที่เสถียรมากขึ้นแก่ผู้ใช้เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นเมื่อดูวิดีโอ ภาพยนตร์ และฟังเพลง

ราคาคุ้ม จ่ายสบายกระเป๋า

HUAWEI FreeBuds SE 2

HUAWEI FreeBuds SE 2 มาพร้อมดีลเด็ดออนไลน์ 9.9 ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 799 บาท จากราคาปกติ 1,499 บาท และรับฟรี กระเป๋า Storage Bag มูลค่า 470 บาท เมื่อสั่งซื้อในวันที่ 9 กันยายน 2566  ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada  

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชัน Shopee ได้ที่นี่ และ Lazada ได้ที่นี่ พร้อมติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

[1] อายุการใช้งานแบตเตอรี่และข้อมูลการชาร์จมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ Huawei โดยเล่นไฟล์เสียงในรูปแบบ AAC ที่ระดับเสียง 50% และใช้การตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับคุณสมบัติอื่นๆ โดยมีกล่องชาร์จเป็นแหล่งจ่ายไฟ ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับเสียง แหล่งกำเนิดเสียง การรบกวนจากสิ่งแวดล้อม คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ และพฤติกรรมการใช้งาน

[2] อายุการใช้งานแบตเตอรี่และข้อมูลการชาร์จมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของ Huawei โดยเล่นไฟล์เสียงในรูปแบบ AAC ที่ระดับเสียง 50% และใช้การตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับคุณสมบัติอื่นๆ โดยมีกล่องชาร์จเป็นแหล่งจ่ายไฟ ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับเสียง แหล่งกำเนิดเสียง การรบกวนจากสิ่งแวดล้อม คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ และพฤติกรรมการใช้งาน

Facebook Comments

Related Posts