เทศกาลวันหยุดยาวอย่าง “เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่” ที่กำลังจะมาถึง ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเป็นช่วงนาทีทองของใครหลายๆ คน บางคนอาจสังสรรค์กับเพื่อน บางคนก็หยุดพักผ่อน ใช้เวลาสบายๆ อยู่กับตัวเอง บางคนหลงรักในการท่องเที่ยวก็เดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ หรือบางคนก็กลับบ้านต่างจังหวัดเพื่อไปหาพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ เหตุเพราะความจำเป็นที่ต้องเข้ามาในเมืองใหญ่กรุงเทพฯ เพื่อมาทำงาน เทศกาลปีใหม่นี้จึงนับเป็นช่วงเวลาสุดประทับใจในโมเม้นต์หนึ่งของชีวิต

เชื่อว่าบ้านของเรา แม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน แต่ความอบอุ่นและความรักก็จะยังคงอยู่ มีคนที่รอคอยเราอยู่ที่บ้านเสมอ “Hometown with My Mate” คลิปวิดีโอสั้นที่ถูกบันทึกโดย “HUAWEI Mate 30 Pro” ถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างการเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดของ “โดนัท – มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” นักแสดงและผู้กำกับสาวมากความสามารถ โดยโดนัทได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดพิษณุโลกโดยการนั่งรถไฟ ใช้เวลาเดินทางค่อนข้างยาวนานแต่กลับรู้สึกว่าความรักอันแสนอบอุ่นกำลังหมุนอยู่รอบตัวเมื่อได้เห็นหน้าและรอยยิ้มของคนรู้ใจตั้งแต่โดนัทยังเป็นเด็ก นั่นก็คือ “คุณตา” ความเหน็ดเหนื่อยและอ่อนล้าจากการเดินทางก็ได้จางหายไป ได้ไปนั่งรถสามล้อถีบสัมผัสบรรยากาศเก่าๆ รู้สึกเหมือนได้นั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปเป็นวัยเด็กอีกครั้ง แต่ตอนเด็ก โดนัทไม่มีโอกาสได้เก็บภาพบันทึกวิดีโอไว้เลย ในครั้งนี้กลับบ้านทั้งทีเลยต้องพกเพื่อนรู้ใจ HUAWEI Mate 30 Pro ไปถ่ายวิดีโอเก็บไว้ทุกโมเม้นต์ของทุกช่วงเวลาแห่งความสุขและความอบอุ่นที่ท่วมถ้น แม้ว่าจะเป็นเวลาอันน้อยนิดและผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ทุกวินาทีจะยังคงฝังลึกอยู่ในหัวใจและถูกเก็บบันทึกไว้ผ่านเลนส์กล้องของ HUAWEI  Mate 30 Pro

 

 

ให้ทุกโมเม้นต์สำคัญของคุณในช่วง “เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่” ไม่เลือนลางและจางหายไป ด้วยการบันทึกทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจผ่านนวัตกรรมกล้องสุดล้ำของ HUAWEI Mate 30 Pro เพื่อนรู้ใจที่พร้อมจะเป็นไดอารี่เล่มโปรดของคุณในทุกโมเม้นต์

โดยสามารถรับชมคลิปวิดีโอสั้นสุดประทับใจเรื่อง “Hometown with My Mate” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=2XW1O_lKp7s และติดตามข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ HUAWEI Mate 30 Pro ได้ที่ https://www.facebook.com/HuaweimobileTH/

เพราะบ้านคือบ่อเกิดแห่งความสุข เสียงหัวเราะ และความรักที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน เทศกาลปีใหม่นี้ หากได้กลับบ้านไปหาคนรู้ใจและครอบครัว คงจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่เราจะได้เฉลิมฉลอง
กับครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อชาร์จพลัง เติมความสุข พร้อมรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2020

###

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:    

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

Facebook Comments