หลุดภาพโปรโมท HUAWEI Mate 30 Pro มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวในโมดูลวงกลม และใช้ชิปเซ็ท Kirin 990

โดย J.wasan
0 ความเห็น 153 views

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว HUAWEI Mate 30 Series ซึ่งปีนี้มีรายงานว่าจะเลื่อนมาเปิดตัวเร็วกว่าปีก่อน (จากข้อมูลเดิมก่อนหน้านี้จะเปิดตัว 19 กันยายน) ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์โปรโมท HUAWEI Mate 30 Pro ที่เผยโฉมให้เห็นหน้าตาตัวเครื่องเป็นครั้งแรกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว 

HUAWEI Mate 30 Pro

สำหรับภาพโปสเตอร์โปรโมท HUAWEI Mate 30 Pro ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอที่มีรอยบากหรือ Notch Display เหมือนกับ Mate 20 Pro ซึ่งดูจากภาพเหมือนจะมีกล้องเซลฟี่ 3  ตัว หรืออาจจะเป็นกล้องเซลฟี่คู่ และตรงกลางเป็นช่องลำโพงสนทนา (ยังไม่มีการยืนยัน)

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4  ตัว Quad Camera อยู่ในโมดูลทรงกลมตรงกลางด้านบน โดยมีไฟแฟลช LED แยกออกมาอยู่ด้านซ้ายและโลโก้ Leica พร้อมข้อมูลสเปกกล้องอยู่ใต้ไฟแฟลช

ซึ่งตามข้อมุลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า จะใช้เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 2 ตัวประกอบด้วยขนาด 1/1.55″ สำหรับกล้องหลัก และ 1/1.7″ สำหรับกล้องเลนส์ Ultra Wide ขณะที่กล้องตัวที่ 3 จะเป็นเลนส์ซูม 5x periscope และกล้องตัวที่ 4 คาดว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ 3D ToF

ในส่วนสเปกอื่นๆ ตามที่ระบุในภาพโปสเตอร์ทีเซอร์คือใช้ชิปเซ็ท Kirin 990 ตัวใหม่ล่าสุด รวมถึงกล้องที่พัฒนาร่วมกับ Leica โดยมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ภาพที่ไวขึ้น และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย  40W ทั้งนี้ HUAWEI Mate 30 Pro มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6  กันยายนนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts