เผยภาพเครื่องจริง HUAWEI Mate 30 Pro พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้ 19 กันยายน

โดย J.wasan
0 ความเห็น 276 views

เหลือเวลาอีกเพียงแต่วันเดียวที่ HUAWEI Mate 30 Series จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของ Mate 30 Pro รุ่นท๊อปหลุดออกมาชุดใหญ่เผยให้เห็นตัวเครื่องแบบชัดๆ กันเลย

ผู้ใช้บัญชี Weibo ที่ใช่ชื่อว่า IT Station ได้โพสต์ภาพเครื่องจริงของ HUAWEI Mate 30 Pro เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอขอบโค้งคล้ายกับจอ Waterfall ของ Vivo NEX 3 ที่เปิดตัวไปเมื่อวันก่อน

แต่ Mate 30 Pro จะมีรอยบากหรือ Notch อยู่ตรงกลางด้านบนซึ่งเป็นตำแหน่งของกล้องเซลฟี่คู่ และเซ็นเซอร์ต่างๆ

ส่วนด้านหลังเครื่องใช้วัสดุที่เคลือบด้วยกระจกเงาสวยหรู โดยตรงกลางด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera ที่กล้องหลักความละเอียด 40 ล้านพิกเซลอยู่ในโมดูลทรงกลม ส่วนไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์ต่างๆ อยู่ด้านซ้าย

ในส่วนของสีตัวเครื่อง HUAWEI Mate 30 Pro จะมีให้เลือก 4 สีคือ Space Silver, Cosmic Purple, Black และ Emerald Green

สำหรับสเปกของ HUAWEI Mate 30 Pro คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Kirin 990, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว Quad Camera โดยกล้องหลักความละเอียด 40 ล้านพิกเซล,กล้องตัวที่ 2 ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ 3D พร้อมรองรับการถ่ายภาพคุณภาพสูง

รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ 4,500mAh รองรับการชาร์จเร็ว 40W และชาร์จเร็วแบบไร้สาย 27W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย EMUI10 แต่จะไม่มาพร้อมแอปและบริการจาก Google Mobile Service

ทั้งนี้ HUAWEI Mate 30 Pro จะเปิดตัวพร้อมกับ Mate 30, Mate 30 Pro, Mate 30 X และ Mate 30 RS Porsche design ส่วนเวอร์ชั่น 5G คาดว่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts