เผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ Huawei Mate 30 Pro มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ และกล้องหลัง 4 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 137 views

 ในเดือนตุลาคมของทุกปีถือเป็นเดือนที่สมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Huawei Mate Series จะเปิดตัว เช่นเดียวกับปีนี้คาดว่า Huawei Mate 30 Series จะเปิดตัวในเดือนดังกล่าวเหมือนกัน ซึ่งล่าสุดมีภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Huawei Mate 30 Pro เผยออกมาให้เห็นกันแล่ว

 

็Huawei Mate 30 Pro

สำหรับภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Huawei Mate 30 Pro ที่เผยออกมานั้นดีไซน์โดยผู้ใช้บัญชี YouTube ที่ใช้ชื่อว่า Phone Industry ซึ่งสร้างบนพื้นฐานของข่าวลือก่อนหน้านี้ โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูที่มุมซ้ายด้านบนกล้องฝังกล้องเซลฟี่คู่

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera ที่พัฒนาร่วมกับ Leica พร้อมไฟแฟลช LED เรียงเป็นรูปตัว V อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมตรงกลางด้านบน

ส่วนสเปกของ Huawei Mate 30 Pro ตามข่าวลือก่อนหน้านี้คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ที่ผลิตโดยบริษัท BOE ขนาด 6.71 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรซเรท 90Hz, ใช้ชิปเซ็ท Kirin 985 พร้อมชิปโมเด็ม Balong 5000 เพื่อรองรับ 5G, ติดตั้งสแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,200mAh รองรับการชาร์จเร็ว 55W

อย่างไรก็ดี ภาพเรนเดอร์ของ Huawei Mate 30 Pro ที่เผยออกมานี้เป็นแค่เพียงภาพคอนเซปต์เท่านั้น ยังไม่ใช่ภาพจริงแต่อย่างใด ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts