สิ้นสุดการรอคอย!! HUAWEI ปล่อยคลิปทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Mate 30 Series อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กันยายนนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 101 views

 ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ HUAWEI Mate 30 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Mate Series ที่ปีนี้ขยับวันเปิดตัวขึ้นมาเร็วขึ้นจากเดิมที่เคยเปิดตัวในช่วงกลางเดือนตุลาคมเป็นวันที่ 19 กันยายน 2019 เรียกว่ามาเร็วจริงๆ

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ HUAWEI Mobile ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์เตรียมเปิดตัว HUAWEI Mate 30 Series อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กันยายน 2019 ที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมัน โดยในคลิปทีเซอร์มาพร้อมภาพวงกลมที่คาดว่าจะสื่อถึงเลนส์กล้องหลังที่ยู่ในโมดูลทรงกลมใหม่

็ีHuawei Mate 30 Series

ซึ่งโมดูลกล้องทรงกลมใหม่นี้มาจากภาพโปสเตอร์โปรโมท HUAWEI Mate 30 Pro ที่หลุดออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน เผยโฉมให้เห็นด้านหลังที่ติดตั้งกล้อง 4  ตัว Quad Camera อยู่ในโมดูลทรงกลมตรงกลางด้านบน ส่วนไฟแฟลช LED แยกออกมาอยู่ด้านซ้าย และโลโก้ Leica พร้อมข้อมูลสเปกกล้องอยู่ใต้ไฟแฟลช

โดยสเปกกล้องหลัง 4 ตัวของ HUAWEI Mate 30 และ Mate 30 Pro ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่าจะเป็นกล้องที่พัฒนาร่วมกับ Leica โดยเซ็นเซอร์กล้อง 2 ใน 4 ตัวจะมีความละเอียด 40 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ที่ด้านหน้าเครื่องจะติดตั้งกล้องเซลฟี่ 3 ตัวอยู่ในรอยบาก

ในส่วนสเปกอื่นๆ นั้นคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอที่มีขอบโค้งไปด้านข้างในมุมที่ใกล้เคียงกับ 90° , ใช้ชิปเซ็ท Kirin 990 ตัวใหม่, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ, เซ็นเซอร์ IR และใช้แบตเตอรี่ที่รองรับกับอุปกรณ์ชาร์จไร้สายตัวใหม่ที่สามารถชาร์จได้เร็ว 25W

อย่างไรก็ตาม HUAWEI Mate 30 Series อาจจะไม่สามารถใช้งานแอปพลิเคชันและบริการต่างๆ ของ Google ได้ตามรายงานที่ Google ได้บอกผ่าน Reuters เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งคงต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการจากทาง HUAWEI ว่าจะมีแผนแก้ไขปัญหานี้อย่างไร

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts