หลุดเป็นเซ็ท!! เผยภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และ Mate 30 Porsche Design ก่อนเปิดตัว 19 กันยายนนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 70 views

เหลือเวลาอีกเพียง 2 วันก็จะถึงวันเปิดตัวของ HUAWEI Mate 30 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Mate Series กันแล้ว โดยก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Mate 30 และ Mate 30 Pro กันไปแล้ว

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น และรุ่นพิเศษอย่าง Mate 30 Porsche Design หลุดออกมาให้เห็นกันเพิ่มเติมแล้ว

 

Huawei Mate 30 Series

เริ่มต้นที่ภาพเรนเดอร์ของ HUAWEI Mate 30 Pro ที่มาพร้อมตัวจอที่มีรอยบากหรือ Notch อยู่ตรงกลางด้านบน (คาดว่าจะมีเซ็นเซอร์สแกนใบห้าแบบ 3 มิติใหม่อยู่ในรอยบากนี้)

โดยหน้าจอแสดงผลเป็นจอขอบโค้วแบบ Waterfall Design ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera อยู่ในโมดูลทรงกลมตรงกลางด้านบน ส่วนไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์ 3D ToF อยู่ด้านข้าง 

ต่อด้วย HUAWEI Mate 30 มาพร้อมจอที่มีีรอยบากอยู่ตรงกลางด้านบน แต่มีขนาดเล็กกว่า Mate 30 Pro ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3  ตัว

ส่วน HUAWEI Mate 30 Lite มีดีไซน์ที่ต่างกับ Mate 30 Series รุ่นอื่น โดยเฉพาะหน้าจอที่เปลี่ยนจากจอรอยบากมาเป็นจอเจาะรู Punch Display และติดตั้งกล้องหลังที่มี 4 เลนส์อยู่ในโมดูลทรงกลม และคาดว่าจะเป็นรุ่นเดียวกันกับ HUAWEI Nova 5i Pro

ปิดท้ายด้วย HUAWEi  Mate 30 Porsche Design ที่สร้างขึ้นจากการออกแบบเมื่อปีที่แล้วด้านหลังของ Mate 20 ออกแบบพอร์ชโดดเด่นด้วยลายรถแข่งกลางหนังแฮนด์เมด ในปีนี้มีการยกแถบเพื่อชนกล้องที่มีกล้องรูปสี่เหลี่ยม นอกจากนี้เรายังชอบที่กรณีที่กำหนดเองใช้การออกแบบแถบนั้นเพื่อสร้างขาตั้ง และนั่นคือแจ็คหูฟัง 3.5 มม. ที่ด้านบน?

ทั้งนี้ HUAWEI Mate 30, Mate 30 Pro และ Mate 3o Porsche Design จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบ Digy ประเทศอินเดีในวันที่ 19 กันยายนนีี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts