5 วิธีสร้างสมดุลชีวิตการทำงานแบบแฮปปี้ Work Life Balance ด้วย HUAWEI MatePad 11.5

โดย J.wasan
0 ความเห็น 602 views

เชื่อว่าการมี Work Life Balance ที่ดีเป็นสิ่งที่คนทำงานทุกคนต้องการ เพราะหากทำแต่งานอย่างเดียวคงไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน หัวเว่ยเข้าใจถึงความท้าทายที่คนทำงานหลายคนยังบาลานซ์ชีวิตและภาระหน้าที่ไม่ลงตัว

วันนี้หัวเว่ยเลยจะขอแนะนำ 5 วิธีสร้างสมดุลชีวิตการทำงานด้วย HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ทำงานและใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้มากยิ่งขึ้น

 

1. วางแผน To Do List เซฟเวลาจัดการไฟล์

วางแผนจัดการเรียงลำดับความสำคัญของงาน ลดความซับซ้อนและร่นเวลาเมื่อต้องทำงานหลายไฟล์ด้วยฟังก์ชัน SuperHub ใน HUAWEI MatePad 11.5 ตัวช่วยในการจัดเก็บไฟล์และเอกสารเพื่อให้สะดวกต่อการเรียกใช้ได้ทันที ย้ายไฟล์ ข้อความ รูปภาพ รวมทั้งการแชร์ไฟล์ข้ามอุปกรณ์ เพิ่มความสะดวกในการทำงานให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

HUAWEI MatePad 11.5

2. ลองฝึกแบ่งโฟกัสทำงานแบบ Multi-tasking

เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานหลายงานพร้อมกัน เช่น ทำเอกสาร จดโน้ตจากการประชุม เช็คอีเมล และหาข้อมูลผ่านเบราเซอร์ด้วย HUAWEI MatePad 11.5 ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ 11.5 นิ้ว รองรับการใช้งานฟังก์ชัน Multi Window เปิดหน้าต่างโปรแกรมการทำงานพร้อมกันในจอเดียวได้สูงสุดถึง 4 หน้าต่าง หมดกังวลปัญหาเครื่องค้างกระตุกด้วยชิปเซ็ตแรง Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 ประสิทธิภาพสูงที่มีกระบวนการ 4 นาโนเมตร

3. ใช้อุปกรณ์เสริมช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน

เชื่อมต่อแท็บเล็ตกับปากา HUAWEI M-Pencil 2nd generation เพื่อขีดเขียน วาดรูป ไฮไลท์ได้สะดวกยิ่งขึ้น แนะให้ลองเปลี่ยนการจดบันทึกแบบเดิมมาใช้งานคู่กับแอปการจดโน้ตอย่าง HUAWEI Notes ที่สามารถ import ไฟล์มาแก้ไขเขียน คอมเมนต์ หรือลากไฟล์รูปจากเบราเซอร์มาใส่บนแอปได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard เมาส์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ[1]  เพื่อการใช้งานราวกับแลปท็อปพกพา

4. ลองเปลี่ยนมู้ดทำงานแบบ Workcation ทำงานแต่ได้ฟิลพักผ่อน

เทรนด์การทำงานรูปแบบใหม่ผสมผสานการทำงานกับการพักผ่อนเข้าด้วยกัน เปลี่ยนสภาพแวดล้อมในการทำงานเพื่อช่วยให้คนทำงานรู้สึกผ่อนคลาย หาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น ไม่ต้องพกอุปกรณ์ไปให้วุ่นวายเพียง HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตรองรับการทำงานได้เหมือนแลปท็อปเครื่องเดียวเอาอยู่ด้วยขนาดที่พกพาสะดวกน้ำหนักเพียง 499 กรัม บางเพียง 6.85 มม. แถมแบตเตอรี่ขาดใหญ่จุใจ 7700 mAh พร้อมสำหรับทำงานนอกสถานที่ได้แบบสบายๆ

5. พักสมองกับซีรีส์เรื่องโปรด

ผ่อนคลายสมองเข้าแอป WeTV เปิดดูซีรีส์ดังทั่วเอเชีย ทั้ง จีน ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น และรายการคุณภาพมากมาย ด้วย HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตที่จอมีอัตราการรีเฟรชสูงถึง 120 Hz หมายความว่าฉากบู๊ที่มีการเคลื่อนไหวหนักๆ จะดูได้ละเอียดชัดเจนไร้ความหน่วงมากขึ้น เสียงกระทึ่มจากลำโพง 4 ตัว Histen 8.0 พูดเลยว่าคุณจะดื่มด่ำความสนุกครบทุกรสอย่างแน่นอน

HUAWEI MatePad 11.5 เป็นแท็บเล็ต WiFi Version รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยวางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พร้อมโปรโมชัน รับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท และ สิทธิ์รับชม WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท ดูซีรีส์ VIP ได้แบบเต็มเรื่อง (Full EP) ดูคอนเทนต์ใหม่ในแต่ละสัปดาห์ได้มากกว่า (Watch more) 

และดูคอนเทนต์ทั้งหมดได้แบบไม่มีโฆษณาคั่น เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 21 กรกฎาคม 2566 – 8 สิงหาคม 2566 ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Huawei Mobile TH และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันที่นี่


[1] HUAWEI M-Pencil 2nd generation และ HUAWEI Smart Keyboard จำหน่ายแยกต่างหาก

Facebook Comments

Related Posts