โผล่ Huawei รหัสรุ่น MRD-AL00 บนเว็บ TENAA คาดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก ราคาประหยัด

โดย J.wasan
0 ความเห็น 193 views

 หรือหน่วยงานกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคมของประเทศจีน ได้เผยภาพของเครื่อง Huawei รหัสรุ่น MRD-AL00 ซึ่งคาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับล่าง ราคาประหยัด แต่ยังไม่มีข้อมูลระบุว่าใช้ชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการว่าอะไร 

Huawei

สำหรับภาพของ Huawei รหัสรุ่น MRD-AL00 ที่ปรากฎบนเว็บ TENAA นั้นเผยให้เห็นทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้างทั้ง 2 ด้าน โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอที่มีกล้องเซลฟี่อยู่ตรงกลางด้านบนซึ่งคาดว่าจะเป็นจอดีไซน์ทรงหยดน้ำ Waterdrop Design

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องตัวเดียว พร้อมไฟแฟลช  LED ที่มุมซ้ายด้านบนในแนวตั้ง ถัดลงมาด้านล่างมีโลโก้ Huawei และมีดีไซน์ขอบโค้งมน

และด้านข้างเครื่องทั้ง 2 ด้าน เริ่มจากด้านซ้ายมีช่องสำหรับใส่ SIM Card ส่วนด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่ม Power สำหรับเปิด/ปิดเครื่อง และมีช่องชุดหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มม. อยู่ด้านบน

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Huawei รหัสรุ่น MRD-AL00 ที่ปรากฎบนเว็บ TENAA ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับล่างที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Android Go ซึ่งก่อนหน้านี้มีสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฎิบัติการนี้มาแล้ว 2 รุ่นด้วยกันคือ Huawei Y3 (2018) และ Huawei Y5 lite (2018)

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CwxAIL

ได้รับการสนับสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ mobileocta

Facebook Comments

Related Posts