เผยภาพ Huawei Nova 5i บนเว็บ TENAA ยืนยันมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 251 views

 หลังจากที่ Huawei ปล่อยคลิปทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Huawei Nova 5 Series ที่ประเทศจีน ซึ่งประกอบด้วย Nova 5 และ Nova 5i ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้นั้น ล่าสุดรุ่น Nova 5i ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวตามที่เป็นข่าวอย่างแน่นอน

 

็Huawei Nova 5i

สำหรับ Huawei Nova 5i ที่ปรากฎบนเว็บ TENAA ใช้รหัสรุ่น GLK-AL00 มาพร้อมด้านหน้าแะด้านหลังที่มีดีไซน์เหมือนกับ Huawei P20 Lite (2019) ที่เพิ่งเปิดตัวที่ยุโรปไปเมื่อวันก่อน โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ  Punch Display ที่ไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูที่มุมซ้ายด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera พร้อมไฟแฟลช LED ที่มุมซ้ายด้านบน และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ตรงกลาง

ในส่วนสเปกของ Huawei Nova 5i ตามที่ปรากฎในเว็บ TENAA มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ท Kirin 710 SoC, RAM 6GB/8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล กล้องรองความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่ 3 เซ็นเซอร์ชัดลึกความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ TOF ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,900mAh

อย่างไรก็ดี คาดว่า Huawei Nova 5i จะเป็นรุ่นเดียวกันกับ Huawei P20 Lite (2019) ที่เพิ่งเปิดตัวที่ยุโรปไปเมื่อวันก่อน

ซึ่งต้องลุ้นกันว่าจะใช้ระบบปฎิบัติการ Android เหมือนกันหรือจะใช้ระบบปฎิบัติการใหม่ของ Huawei เอง โดยจะเปิดตัวพร้อมกับ Nova 5 ที่ประเทศจีนในวันที่ 21 มิถุนายนนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts