หลุดภาพเรนเดอร์ Huawei P Smart Z เผยมาพร้อมกล้องเซลฟี่แบบ POP Up รุ่นแรกของ Huawei

โดย J.wasan
0 ความเห็น 303 views

หลังจากที่ Vivo และ OPPO  เปิดตัวสมาร์ทโฟนจอไร้ขอบที่มาพร้อมกล้องเซลฟี่แบบ POP UP เป็นเจ้าแรกๆ ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด Huawei ก็เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนในดีไซน์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน โดยมีภาพเรนเดอร์ของ Huawei P Smart Z หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

็ีHuawei P Smart Z

เว็บไซต์ mobielkopen ของเยอรมัน ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Huawei P Smart Z ที่มาพร้อมจอแบบไร้ขอบ โดยเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ และติดตั้งกล้องเซลฟี่แบบ POP Up อยู่ด้านซ้ายบนเครื่อง ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ส่วนสเปกของ Huawei P Smart Z คาดว่าจะมาพร้อมขนาด 163.5 x 77.3 x 8.9 มม. และน้ำหนัก 197 กรัม หน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ 1080 x 2340 พิกเซล ขนาด 6.59 นิ้ว ในอัตราส่วน 19.5:9

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz โดยใช้ชิปเซ็ท Kirin 710, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card สูงสุด 512GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9

ติดตั้งกล้องหลังคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลช LED โดยกล้องหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 กล้องรองความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0 และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh

ทั้งนี้ Huawei P Smart Z จะมีให้เลือก 3 สีคือ Midnight Black, Sapphire Blue และ Emerald Green และคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ 210 ยูโรหรือประมาณ 7,500 บาท ส่วนวันเปิดตัวยังไม่มีการเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไปครับ

ที่มา : mobielkopen

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CwxAIL

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts