หลุดเคสเรนเดอร์ HUAWEI P40 Pro เผยด้านหน้ามาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ และด้านหลังติดตั้งกล้อง 5 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 154 views

ก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ของ HUAWEI P40 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปในตระกูล P40 Series ที่เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ และด้านหลังติดตั้งกล้อง 5 ตัวในโมดูลสี่เหลี่ยม ล่าสุดมีภาพเคสเรนเดอร์ที่ยืนยันดีไซน์ตามภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

็Huawei P40 Pro

สำหรับภาพเคสเรนเดอร์ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องของ HUAWEI P40 Pro กันแบบชัดๆ โดยมาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน ซึ่งคาดว่ากล้องหลังเป็นกล้องแบบ Normal FoV ส่วนกล้องรองใช้เลนส์ Ultra Wide

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 5 ตัว Penta Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน

โดยคาดว่ากล้อง 5 ตัวประกอบด้วย กล้องหลักความละเอียด 48MP หรือ 64MP, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto หรือเลนส์ปริทรรศน์, กล้องตัวที่ 4 เลนส์ Macro และกล้องตัวที่ 5 เซ็นเซอร์ ToF พร้อมเซ็นเซอร์ออโต้โฟกัสต่างๆ

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ HUAWEI P40 Pro คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Huawei HiSilicon Kirin 990 5G SOC บนสถาปัตยกรรม 7nm+EUV ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมมือถือ และรองรับ 5G แบบ Dual Mode ทั้ง SA และ NSA โดยจะเปิดตัวพร้อม HUAWEI P40 ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

ที่มา : Gizchina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts