เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ iPhone 9 (iPhone SE 2) จากโปรแกรม CAD มาพร้อมจอ 4.7 นิ้ว และกล้องหลังเลนส์เดียว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 280 views

ปีที่ผ่านมามีข่าวลือของ iPhone SE 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นภาคต่อของ iPhone SE ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2016 มาอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะมีการเปลี่ยนชื่อเป็น iPhone 9 และเปิดตัวในเดือนมีนาคมปีนี้ ล่าสุดมีภาพและคลิปเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่างเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

iPhone 9

@OnLeaks แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนชื่อดัง ได้จับมือกับเว็บ igeeksblog ออกแบบภาพเรนเดอร์ของ iPhone 9 (iPhone SE 2) จากโปรแกรม CAD เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่ใช้วัสดุที่เคลือบด้วยกระจก 2 ชั้น พร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้วเท่ากับ iPhons SE โดยเหลือขอบที่ด้านบนและด้านล่างที่หนาเหมือนเดิม และใต้หน้าจอมีเซ็นเซอร์ Touch ID

ส่วนด้านหลังเครื่องใช้วัสดุที่เคลือบด้วยกระจกพื้นผิวด้านเหมือน iPhone 11 Pro โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้องเลนส์เดียว พร้อมไฟแฟลช LED ถัดลงมาตรงกลางมีโลโก้ Apple

ในส่วนสเปกของ iPhone 9 (iPhone SE 2) นั้นคาดว่าตัวเครื่องจะมีขนาด  138.5 x 67.4 x 7.8 มม. ซึ่งหนากว่า iPhone 8 เล็กน้อย โดยใช้ชิปเซ็ท Apple A13 Bionic SoC เหมือน iPhone 11 จับคู่กับ RAM 3GB รวมทั้งใช้เสาอากาศรับสัญญาณ LCP ใหม่ซึ่งจะให้การเชื่อมต่อเครือข่ายที่ดีขึ้น และมาพร้อมพอร์ต Lighting เหมือนเดิม

ทั้งนี้คาดว่า  iPhone 9 (iPhone SE 2) จะเปิดตัวพร้อมกับ New iPad Pro 11 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว ในเดือนมีนาคมนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 399 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ บาทสำหรับรุ่นความจุ 64GB

ที่มา : Gsmarena

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts