เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องเสียง JBL เปิดตัวหูฟังออกกำลังกายตระกูลใหม่ล่าสุดจาก JBL พร้อมเชิญร่วมทดสอบสินค้าตัวจริงกันได้ที่งาน ซึ่งจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 4-10 มีนาคม 62 เพื่อให้ทุกท่านได้ทดสอบความแตกต่างและฟังค์ชั่นที่หลากหลายของตัวหูฟังออกกำลังกายในแต่ละรุ่น  ซึ่งภายในงานเรามีโชว์สุดพิเศษจาก 2 นักแสดงละครดัง “หมอยา ท่าโฉลง” แม่ชงโค หรือ คุณแพท ณปภา และไอ้ตุ่น หรือจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ที่มาพบปะพร้อมสาธิตเรื่องราว เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การใช้หูฟังในแบบเป็นกันเองสุดๆ สำหรับ JBL Endurance Series มีทั้งหมด 5 รุ่น เริ่มตั้งแต่ JBL Endurance PEAK , JBL Endurance DIVE, JBL Endurance JUMP, JBL Endurance Sprint และ JBL Endurance RUN โดยทั้ง 5 รุ่นนี้ ถูกแบ่งแยกตามจุดประสงค์อย่างชัดเจนตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกาย

 

 

เริ่มกันที่ JBL Endurance PEAK เป็นหูฟังออกกำลังกายที่ไร้สาย (Truly Wireless) มาพร้อมกับ Charging case ซึ่งสามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง กันน้ำได้ในระดับ IPX7 สวมใส่สบายมี FlexSoft และ TwistLock พร้อม เทคโนโลยี Speed Charge มีระบบ PowerHook ถูกออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานได้ทันทีแบบอัตโนมัติ พร้อมรองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกด้วย  เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบผาดโผน เช่น กีฬาปีนเขา หรือ กีฬา Adventure ต่างๆ

สำหรับ JBL Endurance DIVE เป็นหูฟังที่สามารถว่ายน้ำได้ค่า เนื่องจากในตัวมันมี Memory Card อยู่ 1 GB ซึ่งสามารถเก็บเพลงได้มากกว่าร้อยเพลง สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 สวมใส่สบายมี FlexSoft และ TwistLock ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อม เทคโนโลยี Speed Charge และระบบ PowerHook ถูกออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานได้ทันทีแบบอัตโนมัติ มีระบบ Touch Control (ใช้งานได้ด้วยระบบสัมผัส) พร้อมรองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกด้วย  สามารถใช้ในการว่ายน้ำได้ เพราะมีระบบ MP3 เล่นเพลงได้เลยโดยไม่ต้อง Pair Bluetooth หรือกีฬาผาดโผน

สำหรับ JBL Endurance JUMP หูฟังที่เคลื่อนไหวไปกับการออกกำลังกายได้อย่างอิสระ ด้วย Twistlock ที่ถูกออกแบบมาให้ยึดติดกับใบหูและส่วนที่ล็อคตรงช่วงคอสำหรับกิจกรรมที่เน้นการกระโดดไม่ว่าจะเคลื่อนไหวแรงสักแค่ไหนก็ไม่มีหลุดออกจากใบหูอย่างแน่นอน สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 สวมใส่สบายมี FlexSoft และ TwistLock ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อม เทคโนโลยี Speed Charge มีระบบ PowerHook ถูกออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานได้ทันทีแบบอัตโนมัติ มีระบบ Touch Control (ใช้งานได้ด้วยระบบสัมผัส) พร้อมรองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกด้วย เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่เน้นความเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะวิ่ง, กระโดด รวมไปถึงกีฬาที่ผาดโผน

 

สำหรับ JBL Endurance SPRINT ถูกออกแบบมาให้ไม่เจ็บหรือหลุดขณะสวมใส่ เป็นระบบ Wireless สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 พร้อม เทคโนโลยี Speed Charge มีฟังค์ชั่น MagHook ตัวก้านของหูฟังเป็นแม่เหล็กที่สามารถยึดติดกับตัวหูฟังได้เมื่อไม่ใช้งาน สวมใส่สบายมี FlexSoft, TwistLock และระบบ Touch Control (ใช้งานได้ด้วยระบบสัมผัส) พร้อมรองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกด้วย เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่เน้นมีความเคลื่อนไหว สามารถใช้ในการวิ่งแบบ Sprint หรือออกกำลังกายที่ Fitness

 

และตัวสุดท้าย JBL Endurance RUN ถูกออกแบบเป็นแบบ FlipHook ที่สามารถเกี่ยวที่หลังใบหูได้ผสมกับ FlexSoft (จุกยางที่ให้ความยืดหยุ่นสูง) และ TwistLock (ระบบล็อค 2 ชั้น)เทคโนโลยี จึงรับประกันได้เลยว่าคุณจะไม่รู้สึกเจ็บหรือหูฟังหลุดในขณะที่ใช้งาน รองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกทั้งยังกันเหงื่อ เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่เน้นความเคลื่อนไหว สามารถใช้ในการวิ่ง หรือ ฟิตเนส

นอกจากนี้ภายในงานมีกิจกรรมแจกของพรีเมี่ยมให้ผู้ที่ร่วมสนุกกันที่บูท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง

Facebook Comments